23 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Ba 7, 2021
- Advertisement -

TAG

bài học kinh doanh

5 lý do không ngờ tới khiến bạn thất bại trong kinh doanh

Có rất nhiều bạn trẻ hoặc rất nhiều người bước vào kinh doanh nhưng chỉ với những bước đi khởi đầu chúng ta đã thất bại nhưng không hiểu lý do, Bài viết này của Tạp Chí Doanh Nhân sẽ cùng bạn bàn luận về 5 lý do không ngờ tới khiến bạn thất bại trong kinh doanh.

Bắt đầu khởi nghiệp với 10 bài học kinh doanh đắt giá

Nhìn các tỷ phú thế giới hay các doanh nhân thành đạt, ít ai nghĩ rằng họ đã trải qua những thất bại để rút ra cho mình những bài học kinh doanh chân quý. Dưới đây là 10 bài học kinh doanh được đúc kết từ các doanh nhân đã thành công khi học bắt đầu sự nghiệp của mình.

Money Heist – Phi vụ triệu đô và 11 bài học kinh doanh

11 bài học kinh doanh mà bất cứ ai xem xong cũng nên ngẫm trong seri phim Money Heist - Phi vụ triệu đô của Tây Ban Nha.

13 Bài học kinh doanh đắt giá của Người Nhật không phải ai cũng biết

Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi: Tại sao đất nước Nhật Bản có thể phát triển một cách vượt bậc đến như thế? tại sao con người Nhật Bản có thể làm việc một cách hiệu quả đến vậy? 13 bài học kinh doanh của người Nhật sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm.

Top 5 bài học đắt giá về kinh doanh từ tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa

Tam Quốc Diễn Nghĩa là tác phẩm nổi tiếng Trung Quốc, nó ghi lại thời kỳ loạn lạc nhất Trung Quốc, qua tác phẩm này chúng ta sẽ rút ra nhiều bài học sâu sắc về kinh doanh mà bạn có thể chưa biết.

Tự giảm 90% lương, thế chấp hai căn nhà để trả lương cao hơn cho nhân viên CEO nhận kết quả bất ngờ

Sau khi nghe chia sẻ từ một người bạn, CEO của một công ty đã nhận ra rằng rất có thể nhân viên của mình đang gặp khó khăn trong cuộc sống, vậy nên CEO này đã tự giảm 90% lương, thế chấp 2 căn nhà để trả lương cao hơn cho các nhân viên, sau vài năm kết quả kinh doanh tăng gấp 3 lần.

Bài học kinh doanh đầu tiên của doanh nhân trẻ: Hãy làm cái thùng rác không đáy

Đối với người khác, "thùng rác không đáy" chỉ là thứ đồ hư hỏng, đáng bị vứt đi. Nhưng nếu là bạn, "lỗ hổng" ấy đôi khi lại là một "lối thoát", là "ống kính" thứ hai để bạn nhìn ra thế giới, tìm lại cuộc đời mới.

Tin mới nhất

- Advertisement -