30 C
Hanoi
Thứ Năm,17 Tháng Sáu, 2021

Chuyên Mục

Bài Học Kinh Doanh

Học được gì từ chiến lược Marketing Mix 4P kinh điển của Starbucks?

Marketing Mix (4P) hay 4P trong marketing luôn là chiến lược Marketing kinh điển nhưng không bao giờ lỗi thời. Hãy cùng xem 4P trong marketing là gì? Công thức 4 chữ P này đã được Starbucks sử dụng hiệu quả như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay chiến lược marketing mix của starbucks qua bài viết dưới đây nhé.

4 câu nói giúp người Do Thái “lội ngược dòng” ngoạn mục từ tay trắng trở nên giàu có

Người Do Thái dù xuất thân nghèo hèn hay giàu sang thì đều có thể thành công rực rỡ, nguyên do là nhờ họ thấm thía 4 câu nói này. Có thể hiện tại bạn chưa giàu lắm, nhưng hãy tin vào chính mình, nhất định bạn sẽ sống giàu có hơn trong tương lai!

4 quy luật của người thông minh mà người “ngu ngơ” không hề hay biết

Người thông minh, giỏi giang họ thường đơn giản, không khoe mẽ bởi vì họ thường có những quy luật riêng của chính mình. Sau đây là 4 quy luật thú vị vào cuộc sống của chính mình.

Không lo sợ cháy ví vì có “luật kiếm tiền” của người Do Thái

Người Do Thái chỉ ra rằng, trong xã hội, tỷ lệ người bình thường và người có tiền rơi vào khoảng 78:22, nghĩa là 22% người có tiền chiếm tới 78% khối lượng tài sản, vì vậy, chỉ cần bạn biết kiếm tiền từ những người có tiền, vậy thì không sợ không có tiền để kiếm, giống như người Do Thái nói: "Một ngày kiếm 10 cái bánh bao, không bằng 10 ngày kiếm một miếng vàng".

8 Định luật kiếm tiền của giới nhà giàu mà người nghèo không hay biết

Nếu không muốn là kẻ làm thuê suốt đời bạn cần phải biết 8 định luật 8 định luật kiếm tiền của giới nhà giàu. Những định luật lập nghiệp này Đều là những kinh nghiệm từng trải của các doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới.

7 quy tắc kinh doanh bất di bất dịch của người Trung Hoa để cầm chắc giàu sang

Việc kinh doanh, buôn bán xưa và nay dường như có sự khác xa nhưng về căn bản vẫn dựa trên 7 quy tắc bất di bất dịch mà người Trung Hoa cho rằng nếu thuộc lòng các quy tắc này thì cầm chắc giàu sang sau này.

Steve Jobs: huyền thoại làng công nghệ và 10 bài học kinh doanh khởi nghiệp đắt giá

Thành công không dành cho kẻ lười biếng mà chỉ dành cho người chăm chỉ. Hãy cùng Tạp chí Kinh doanh tìm hiểu 10 bài học kinh doanh sâu sắc đến từ Steve Jobs để rút cho mình những kinh nghiệm đắt giá nhé!

Triệu phú Mỹ khuyên: Muốn giàu thì đừng mua nhà, đầu tư 4 món sau lợi gấp 5-6 lần

Quan điểm của triệu phú tự thân nổi tiếng người Mỹ Grant Cardone: Trừ khi bạn có khoảng 20 triệu USD trong tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt còn nếu không đừng bao giờ nghĩ tới chuyện mua nhà!

Học cách làm 3 việc này như người Do Thái nếu bạn đang nợ nần chồng chất

Trong cái xã hội thay đổi nhanh chóng như hiện tại, dường như tốc độ kiếm tiền không bao giờ có thể địch lại được với tốc độ tiêu tiền. Không ít người trẻ có thu nhập không tồi, nhưng cả năm trời lại chẳng để ra được bao nhiêu, người lại còn nợ nần một đống.

Cách giúp tiền đẻ ra tiền: Làm giàu ngay cả khi nghỉ ngơi

Muốn trở nên giàu có, đừng có suy nghĩ "làm giàu qua một đêm" mà hãy biết tích lũy và kiếm tiền mọi lúc, kể cả khi nghỉ ngơi.

Có thể bạn quan tâm