21 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Mười 26, 2020

Chuyên Mục

Bài học kinh doanh

Tuyệt chiêu marketing bán hàng giá cao của người Do Thái

Người Do Thái là bộ tộc những người thông minh nhất thế giới, họ có những tư duy thông minh mang đến cho nền nhân loại số lượng kiến thức khổng lồ về kinh doanh cũng như những chiến lược về Marketing. Sau đây là một số tuyệt chiêu Marketing đỉnh cao của người do thái

Nếu không tránh ba điều này bạn sẽ rước họa khi kinh doanh

Có nhiều thứ chỉ cần vài lần kích động nhất thời, vài lần vô tâm, vài lần tặc lưỡi, rất có thể cuộc đời bạn đã rẽ sang chương khác, một chương nát bét và rối loạn vậy nên hãy nhớ kỹ 3 thứ không trong kinh doanh sau đây, sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều phiền phức.

8 Định luật kiếm tiền của giới nhà giàu mà người nghèo không hay biết

Nếu không muốn là kẻ làm thuê suốt đời bạn cần phải biết 8 định luật 8 định luật kiếm tiền của giới nhà giàu. Những định luật lập nghiệp này Đều là những kinh nghiệm từng trải của các doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới.

Áp dụng ‘binh pháp tôn tử’ thanh niên giàu lên nhanh chóng với chân lý sâu cay

Thế giới hiện tại có muôn và cám dỗ và bạn phải vượt qua nó, nếu không vượt qua được những cám dỗ trên con đường mang tên "Thành Công" thì dĩ nhiên thành công sẽ không gõ cửa nhà bạn.

Các tỷ phú thế giới chia sẻ bí quyết giúp tiền ‘không nhảy’ khỏi ví

Đó đều là những bí quyết rất thực tế, tuy nhiên lại rất ít khi chúng ta thực hiện nó một cách đúng và đầy đủ như mặc cả khi mua hàng, luôn tiết kiệm, không bao giờ nợ thẻ tín dụng…

Honda Motor và hành trình giành thị phần trên đất Mỹ

Năm 1959 Honda Motor thâm nhập thị trường Mỹ, các mặt hàng nhật bị "kỳ thị" thê nhưng Honda vẫn có những chiến lược nhằm chiếm thị phần tại thị trường khó tính Mỹ.

Hiệu ứng Chim mồi, quy luật Mỏ Neo và Nhượng bộ

Do bản tính luôn so sánh mọi thứ, chúng ta đã bị lừa mua hàng theo ý muốn của người bán mà không biết . Chúng ta sẽ hiểu cách họ thực hiện cú lừa ngoạn mục ấy như thế nào .

‘Gia đình trị’ bài học rút ra từ thất bại trong doanh nghiệp gia đình tại Nhật Bản

Nhật Bản vốn nổi tiếng với mô hình "gia đình trị" với mô hình này đã tồn tại từ rất lâu, tuy nhiên mô hình này càng ngày càng gặp nhiều vấn đề liên quan tới tranh giành quyền lực dẫn đến xung đột nội bộ hay việc đưa người thân không đủ năng lực vào đội ngũ lãnh đạo.

Cách nào để ‘duy trì sự sống’ cho các nhà bán lẻ thời đại dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 đang và sẽ ảnh hưởng lâu dài tới hàng loạt doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ, các nhà bán lẻ cũng không ngoại lệ, vậy các nhà bán lẻ cần bí quyết gì để tiếp tục sống sót và phát triển thời Covid-19.

Nhân viên tiệm bánh mỳ tiết lộ bí mật kinh hoàng: Ôi thiu, bé Na và giòi

Mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh được cho là của nhân viên một tiệm bánh mỳ khá nổi tiếng tại Sài Gòn, hình ảnh và lời kể của người nhân viên cho thấy tiệm bánh mỳ rất mất vệ sinh, xuất hiện cả "bé Na" trong bồn cầu và giòi.

Tin mới nhất

Nhìn lại sự thay đổi trong 10 năm qua của giới siêu giàu Mỹ

10 năm trước hai gia tộc là Walton và Koch đã thống trị nước Mỹ. Nhưng rồi tất cả cũng sẽ mai một đi theo thời gian. Trong 10 năm qua, Nước Mỹ đã càng ngày một đổi mới điều đó đồng nghĩa với việc giới siêu giàu của nước này cũng có những thay đổi nhất định. Hãy cùng nhìn lại sự thay đổi trong 10 năm qua của giới siêu giàu Mỹ.

Chủ tịch Samsung qua đời để lại khối tài sản 20 tỷ USD gồm những gì?

Ông Lee Kun Hee, chủ tịch Tập đoàn Samsung và cũng là người giàu nhất Hàn Quốc, vừa qua đời ngày 25/10 sau nhiều năm bệnh tật. Khối gia sản khổng lồ của ông Lee cùng gia đình bao gồm cổ phần tại các công ty lớn và nhiều bất động sản hạng sang tại khu vực trung tâm Seoul đắt đỏ.

Khối tài sản kinh doanh khủng của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh

Thủy Tiên, Công Vinh là cặp vợ chồng nổi tiếng showbiz Việt với những lần làm từ thiện lớn chiếm được tình cảm của nhiều người dân. Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh còn khiến nhiều người "trầm trồ" vì độ giàu có, chịu chơi của mình.

8 trường Ivy League của Mỹ có học phí như thế nào?

Ivy League là nhóm 8 trường có hệ thống triết lý giáo dục và chất lượng đào tạo hàng đầu nước Mỹ, luôn nằm trong nhóm đầu danh sách xếp hạng do US News & World Report công bố. Để theo học được ở các trường này thì số tiền học phí cũng không hề kém cạnh với chât lượng giảng dạy ở đây.

Không biết 3 nguyên tắc vàng này thì bạn không phải là Doanh Nhân

Bất kì một doanh nhân nào cũng cần chú ý đến phong cách ăn mặc của mình khi ra ngoài gặp gỡ đối tác, khách hàng. Nó sẽ không thể hiện hết phong cách, đẳng cấp của một con người nhưng vẻ bề ngoài lại là yếu tố cực kỳ quan trọng. Và để trở thành một doanh nhân đúng nghĩa thì bạn cần nằm lòng 3 nguyên tắc vàng này để sở hữu cho mình một phong cách riêng.