22 C
Hanoi
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, 2021

TAG

bất động sản

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: “Có tỷ đô mà cứ cất đấy thì coi như không có tiền”

Chủ tịch Tập đoàn FLC - doanh nhân Trịnh Văn Quyết, người từng gây nhiều "tranh cãi", dư luận trái chiều trên các thị trường bất động sản, chứng khoán, hàng không đã có những trải lòng với báo giới.

Thiếu gia nhà Biti’s Vưu Tuấn Kiệt – “Rich kid” tuổi trẻ tài cao: Làm ca sĩ, giám đốc công ty BĐS, thông thạo...

Vưu Tuấn Kiệt là thiếu gia của gia đình sản xuất và kinh doanh giày dép Biti's nổi tiếng khắp Việt Nam, hiện đang nắm giữ chức vụ giám đốc khối đầu tư dự án của công ty bất động sản Hoà Anh Phát do gia đình sáng lập, nhưng cậu út Vưu Tuấn Kiệt vẫn luôn tìm đến âm nhạc để gửi gắm đam mê của mình.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ cách Vingroup làm bất động sản: Giá cao mà vẫn đắt khách!

Theo ông Phạm Nhật Vượng, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup - Nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam thì dù cung bất động sản thừa hay cung thiếu chúng ta phải làm ra những sản phẩm mà thị trường chấp nhận, thị trường sử dụng.

Chuyện kế nghiệp của thiếu gia Tập đoàn TTC Đặng Hồng Anh: 18 tuổi bán bánh canh, 21 tuổi vào công ty ba mẹ...

Thiếu gia Tập đoàn TTC Đặng Hồng Anh nhớ lại chặng đường khởi nghiệp: "Tôi khởi nghiệp khi mới 18 tuổi bằng cửa hàng bánh canh với số vốn 5 triệu, tô banh canh có giá 6 ngàn, 8 ngàn, 12 ngàn, tôi phải biết bưng bê, khách kêu bỏ hành chạy đi lấy hành, phải biết phục vụ khách cho vừa lòng, biết đưa tiền, thối tiền lại cho khách… Lời chẳng bao nhiêu nhưng công sức bỏ ra thì rất nhiều".

Eric Wu: Cậu sinh viên lấy học bổng để đầu tư BĐS đến chủ công ty 3,8 tỷ USD

Trong khi bạn bè đang chật vật làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống, chàng sinh viên Eric Wu 19 tuổi lại có quyết định táo bạo, giúp anh trở thành tỷ phú tự thân ở tuổi 36.

Tỷ phú Dương Công Minh: Tiểu thương “buôn” hoa quả gây dựng nên đế chế Him Lam tỷ USD

Từ một tiểu thương xuất khẩu chuối, xoài sang Trung Quốc, ông Dương Công Minh đã xây dựng lên tập đoàn Him Lam hùng mạnh như ngày nay. Hiện ông Minh đang là Chủ tịch HĐQT của Sacombank.

Ông chủ BĐS Evergrande Trung Quốc: Từ trẻ mồ côi đến tỷ phú gánh nợ 300 tỷ USD

Từ trẻ mồ côi, tỷ phú Hứa Gia Ấn gây dựng Evergrande - đế chế Bất động sản lớn nhất Trung Quốc, từng tham vọng thành nhà sản xuất xe điện hàng đầu thế giới nhưng giờ đây đứng trên bờ vực phá sản và cú sốc giảm giá BĐS lớn nhất Trung Quốc.

Không người Mỹ nào làm giàu nhờ mua bán nhà đất, bất động sản

Không có vị tỷ phú nào ở Mỹ giàu lên nhờ việc mua đi bán lại đất nền, ngay cả Donald Trump cũng không có mảnh đất, căn nhà nào bỏ hoang.

Gia tài kinh doanh đồ sộ của Trấn Thành – Triệu phú đa năng của showbiz Việt

Trấn Thành là gương mặt nổi bật hàng đầu với nhiều hoạt động giải trí nhưng cũng tích cực tham gia các hoạt động kinh doanh để gây dựng nên "thương hiệu" Trấn Thành - Triệu phú đa năng với gia tài siêu khủng của showbiz Việt.

Chuyện kinh doanh của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh: đầu tư BĐS lãi 5-6 lần nhưng nhiều công ty riêng bị giải...

Tỷ suất lợi nhuận của nhà đầu tư tay ngang Công Vinh thực sự là niềm mơ ước của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Tuy nhiên công ty riêng của Thủy Tiên và Công Vinh lại đều lâm vào cảnh giải thể…

Nổi Bật