19 C
Hanoi
Thứ Ba, 18 Tháng Một, 2022

TAG

Bill Gates

“Chủ nghĩa hà tiện” giúp người Do Thái ngày càng giàu có: Cách sống mà tỷ phú Bill Gates, Warren Buffett cũng phải noi...

Người Do Thái cho rằng chủ nghĩa hà tiện (Frugalism) là 1 đức tính đẹp chứ chẳng đáng chê bai. Nhờ noi theo chủ nghĩa sống này mà các tỷ phú như Bill Gates, Warren Buffett hay Mark Zuckerberg ngày càng giàu có.

Chuỗi bê bối tình ái công sở của Bill Gates bị lật lại điều tra

Hàng loạt khiếu nại về lạm dụng và quấy rối tình dục của Microsoft sẽ bị điều tra lại, trong đó có cáo buộc tình ái nơi công sở của cựu chủ tịch, tỷ phú Bill Gates.

Nhìn lại năm 2021 “kẻ khóc người cười” của giới tỷ phú thế giới

Năm 2020, tài sản của giới siêu giàu đã tăng thêm khoảng 1.900 tỷ USD. Năm 2021, giới siêu giàu lại "thắng" tiếp khi tài sản của hơn 2.600 tỷ phú tăng thêm 1.600 tỷ USD nhưng lại đầy sóng gió với các tỷ phú Trung Quốc.

Warren Buffett và Bill Gates: Thời gian là thứ quyết định vị thế GIÀU-NGHÈO

Khi nói đến sự hy sinh, thời gian là một yếu tố quan trọng. Tỷ phú Warren Buffett từng nói: "Thời gian - Đó là thứ duy nhất bạn không thể mua. Ý tôi là, về cơ bản, tôi có thể mua bất cứ thứ gì tôi muốn, nhưng tôi không thể mua được thời gian". Vì vậy để thành công, bạn cần từ bỏ thói quen bị phân tán bởi những công việc, hoạt động mang lại lợi ích thấp.

Các tỷ phú giàu nhất nước Mỹ lên kế hoạch thừa kế khối tài sản kếch xù của mình ra sao?

5 người giàu nhất nước Mỹ hiện đang có khối tài sản lên tới 826 tỷ USD. Phần lớn các tỷ phú này đều không có ý định cho con cái thừa kế hết tài sản của mình.

Top 10 tỷ phú giàu nhất thế giới 2021: “Bỏ túi” 402 tỷ USD, tài sản toàn trên 100 tỷ USD

Theo công bố mới nhất của Bloomberg, 10 người giàu nhất hành tinh đều sở hữu khối tài sản giá trị hơn 100 tỷ USD vào cuối năm 2021 và tăng giá trị tài sản ròng thêm 402,17 tỷ USD vào năm 2021.

Quỹ từ thiện của tỷ phú Bill Gates: Bỏ ra 23,5 tỷ USD, thu về 28,5 tỷ USD

Công cuộc làm giàu "từ thiện", càng quyên góp thì càng kiếm nhiều tiền của Bill Gates? Quỹ Gates Foundation đã chi tiền từ thiện cho rất nhiều công ty có liên hệ lợi ích hoặc thậm chí được tỷ phú này sở hữu cổ phần.

Top 10 tỷ phú kiếm tiền giỏi nhất thế giới 2021: Bill Gates chỉ đứng thứ 10, vị trí đầu thuộc về “gã ngông...

Để đưa ra danh sách 10 tỷ phú kiếm tiền giỏi nhất thế giới năm 2021, Forbes đã đánh giá sự thay đổi giá trị tài sản ròng của 2.660 tỷ phú trong khoảng thời gian từ 31/12/2020 đến 10/12/2021.

Tỷ phú Bill Gates: “Không ai quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu!”

Để đạt được đỉnh cao thành công như hiện tại, tỷ phú Bill Gates luôn dùng sự sợ hãi làm động lực cho bản thân, chẳng cần được điểm cao khi đi học và không bao giờ so sánh mình với người khác.

“Soi” dinh thự xa hoa nghìn tỷ của các tỷ phú giàu nhất nước Mỹ: Bill Gates đứng đầu danh sách

Sở hữu những tòa nhà cao cấp với trị giá hàng chục triệu đô là chuyện rất bình thường đối với những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ này.

Mới Nhất

Xem Nhiều

- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm