19 C
Hanoi
Thứ Ba, 18 Tháng Một, 2022

TAG

Blockchain

Sky Mavis của chàng trai trẻ Trung Nguyễn được định giá 3 tỷ USD, trở thành kỳ lân đắt giá nhất Việt Nam chỉ...

CEO Trung Nguyễn của Sky Mavis - nhà phát triển tựa game nổi tiếng Axie Infinity vừa xác nhận công ty đã huy động thành công số tiền 152 triệu USD trong vòng gọi vốn series B. Qua đó đạt mức định giá 3 tỷ USD, trở thành kỳ lân đắt giá nhất Việt Nam chỉ sau hơn 3 năm hoạt động.

Founder Trung Nguyễn: Đây là 2 yếu tố quyết định giúp vốn hoá Axie Infinity đạt 2 tỷ USD chỉ sau 3 năm

Theo founder Trung Nguyễn của Axie Infinity - tựa game nổi đình nổi đám thười gian qua, đây là thời đại công nghệ, tất cả mọi thứ đều có thể giải quyết qua online, trừ việc xây dựng đội ngũ tốt. Bởi phải trực tiếp tranh cãi thì mọi người mới có thể thấu hiểu và hỗ trợ nhau tốt. Ngoài ra, Axie Infinity ngay từ đầu đã rất kén chọn người chơi, bởi muốn xây dựng cộng đồng có văn hóa “lành tính”.

Trung Nguyễn – ‘Cha đẻ’ game Việt tỷ USD: Tôi chưa phải tỷ phú công nghệ!

Trung Nguyễn - Nhà sáng lập Sky Mavis cho biết, việc gọi anh là tỉ phú USD hoàn toàn không chính xác, bởi vốn hóa thị trường của token AXS khác biệt hoàn toàn với vốn hóa của Sky Mavis.

Trung Nguyễn – Từ chàng trai bỏ dở đại học FPT đến tỷ phú USD công nghệ 29 tuổi đầu tiên Việt Nam

Trung Nguyễn, sinh năm 1992, sáng lập công ty Sky Mavis đang trở thành cái tên hot trên truyền thông khi game Axie Infinity do anh cùng đồng nghiệp tạo ra đang có trị giá khoảng 2,5 tỷ USD trên sàn tiền số.

Việt Nam lần đầu tiên có tỷ phú USD công nghệ: 29 tuổi, Startup Game Blockchain

Việt Nam đã có tỷ phú USD công nghệ khi chỉ trong một thời gian ngắn, Sky Mavis đã đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng với tựa game Axie Infinity, giúp Trung Nguyễn - sáng lập công ty trở thành tỷ phú USD ở tuổi 29.

Mới Nhất

Xem Nhiều

- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm