31 C
Hanoi
Thứ Bảy, 24 Tháng Bảy, 2021

TAG

cách kiếm tiền

Dùng trí, không dùng lực: nắm vững 3 loại tư duy thông minh giúp bạn kiếm nhiều tiền

Trên thế giới này, sự công bằng lớn nhất chính là khi tư duy trí thức của bạn đủ lớn thì tài sản vật chất cũng tỉ lệ thuận theo. Muốn kiếm được nhiều tiền, trước hết phải nắm vững 3 loại tư duy thông minh sau đây.

7 cách kiếm bội tiền từ ‘Người Giàu Có Nhất Thành Babylon’

'Người giàu có nhất thành Babylon' là món quà kinh điển, giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán, kiếm tiền làm giàu của người dân cổ xưa Babylon và vẫn hữu ích với giới kinh doanh ngày nay.

Mẹo bán hàng ăn uống trên Grabfood giúp chủ quán sinh tồn bất chấp mùa dịch

Dịch Covid-19 vẫn tiếp tục có chuyển biến phức tạp, kéo theo hậu quả các nhà hàng, khu chợ, quán ăn uống đóng cửa và chuyển sang hình thức Grabfood. Vậy làm thế nào để bán hàng trên Grabfood mà không lo bị ế?

12 lời khuyên tiền bạc từ các tỷ phú: Làm sao để giàu lại càng giàu thêm?

Đừng tin vào vận may hay trúng xổ số để trở nên giàu có. Hãy học tập những lời khuyên của các tỷ phú giàu nhất thế giới sau đây và cố gắng làm giàu mỗi ngày.

Mức lương 5 triệu hay 50 triệu đồng/tháng: Sướng hay khổ chỉ dựa vào 3 chữ này

Đừng than mức lương thấp vì do thời cơ chưa tới, số khổ, kém may mắn hay ước gì sinh ra được "ngậm thìa vàng". Sướng hay khổ chỉ dựa vào ba chữ này nếu bạn biết đến nó!

8 tiêu chí “vàng” đầu tư bất động sản an toàn mà sinh lời nhanh chóng

Để có đầu tư bất động sản sinh lời hãy nắm vững những bí kíp “vàng” như chọn vị trí tốt, khảo sát lúc chiều tối để tính toán được tỷ lệ lấp đầy thực sự của dự án, chỉ đầu tư những sản phẩm có thanh khoản cao…

Cách giúp tiền đẻ ra tiền: Làm giàu ngay cả khi nghỉ ngơi

Muốn trở nên giàu có, đừng có suy nghĩ "làm giàu qua một đêm" mà hãy biết tích lũy và kiếm tiền mọi lúc, kể cả khi nghỉ ngơi.

25 quy tắc dành cho dân sales: Nắm chắc là kiếm cả tấn tiền

Từ giờ dân sales sẽ không cần "mất ăn mất ngủ" vì không đạt doanh thu hàng tháng nữa nếu nắm chắc trong tay 25 quy tắc kiếm bộn tiền sau.

Chúng ta vất vả kiếm tiền vì điều gì? Câu trả lời sẽ làm bạn ngộ ra nhiều điều

Kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền là điều mà bất cứ một ai trong xã hội này đều mong muốn. Vậy tại sao chúng ta phải vất vả để kiếm tiền?Có thể câu trả lời dưới đây sẽ chạm đến tâm tư, suy nghĩ của hầu hết tất cả mọi người.

Con đường kiếm tiền bền vững duy nhất là nâng cao nhận thức

Nếu khi gặp vấn đề, bạn giải quyết chúng một cách tùy tiện, không có kế hoạch. Vậy nhất định sẽ rất dễ bị những vấn đề không quan trọng quấy nhiễu nhận thức, khiến bạn khó tìm ra điểm cốt lõi.

Nổi Bật