31 C
Hanoi
Thứ Bảy, 24 Tháng Bảy, 2021

Chuyên Mục

Cẩm Nang Doanh Nhân

“No Time”: Quy tắc để thúc đẩy sự sáng tạo của Steve Jobs và Albert Einstein

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nhiều người thành công trên thế giới đã cống hiến một phần lớn cuộc đời của họ tới quy tắc “No Time” (không có nhiều thời gian).

Biết đủ thì nghèo cũng vui, còn không thì giàu mấy vẫn buồn

Cuộc sống này biết sống như thế nào mới gọi là đủ? Điều quan trọng là trong tâm con người ta biết đủ thì đủ thôi!

Phân bố thời gian hợp lý: Khác biệt giữa kẻ tầm thường và quái kiệt hóa ra là đây!

Các cụ có câu: "Thời gian là vàng là bạc." Đúng vậy, đối với người chăm chỉ biết phân bố thời gian, 7 ngày làm không hết việc, đối với kẻ lười biếng, 7 ngày chỉ dành để chơi.

Tất tần tật về mặt bằng kinh doanh cần thiết cho mọi chủ cửa hàng

Vị trí kinh doanh là vô cùng thuận lợi. Vậy làm thế nào để có được mặt bằng ưng ý? Sau đây sẽ là những điều nên biết khi thuê mặt bằng kinh doanh giúp bạn có bàn đạp vững chắc khi khởi nghiệp.

7 tuyệt chiêu tăng giá bán sản phẩm mà khách vẫn vui vẻ ‘rút hầu bao’

Giảm giá, bán phá giá không phải lúc nào cũng tốt trong kinh doanh buôn bán. Những tuyệt chiêu sau đây sẽ giúp các bạn vừa có thể tăng giá bán sản phẩm mà vẫn đảm bảo khách hàng hài lòng, luôn sẵn sàng quay lại ủng hộ sản phẩm của cửa hàng bạn.

20 câu nói tinh hoa của Gia Cát Lượng Khổng Minh: lĩnh ngộ được 1 câu hưởng lợi ích cả đời

Khi nhắc đến tên của Gia Cát Lượng Khổng Minh đa số chúng ta đều biết rằng ông là người nắm giữ rất nhiều trọng trách quan trọng và là nhân vật lịch sử lỗi lạc của Trung Quốc thời Thục Hán – Tam Quốc. Bài viết giới thiệu những câu nói tinh hoa và hay nhất của Gia Cát Lượng – Khổng Minh, đây được coi như là di sản để lại cho đời sau làm kim chỉ nam trong cuộc sống.

Bật mí 23 chiêu thức kiếm tiền ngay cả trong lúc ngủ là xu hướng của năm 2021

Thật là điên rồ nếu người nào đó có thể kiếm tiền từ những chiêu thức nào đó ngay cả khi họ đi ngủ. Bạn không nghe nhầm đâu: Bài viết này của Tạp Chí Doanh Nhân sẽ bật mí cho bạn 23 chiêu thức kiếm tiền ngay cả trong lúc ngủ của các doanh nhân thành đạt, từ đó giúp cho bạn đạt được thậm chí là nhiều hơn những gì bạn hằng mơ ước.

Công thức 2 bánh xe, 4 nguyên tắc, 8 đừng giúp bạn từ làm thuê lên làm chủ

Có những người cả đời vẫn ấp ủ ước mơ bỏ việc "làm thuê" , tiến lên làm chủ cho công việc của mình. Muốn làm được điều đó, hãy chuẩn bị ngay cho bản thân kiến thức bằng cách nắm vững quy tắc này.

Bill Gates và câu nói thức tỉnh nhân viên: Nếu nghĩ giáo viên khắt khe và bất công, hãy đợi đến khi gặp sếp...

Câu nói của Bill Gates đã giải đáp lý do thời đi học ta thường thắc mắc rằng vì sao giáo viên lại khắt khe với học sinh đến thế. Hóa ra là để ta quen dần với môi trường làm việc sau này!

Dùng trí, không dùng lực: nắm vững 3 loại tư duy thông minh giúp bạn kiếm nhiều tiền

Trên thế giới này, sự công bằng lớn nhất chính là khi tư duy trí thức của bạn đủ lớn thì tài sản vật chất cũng tỉ lệ thuận theo. Muốn kiếm được nhiều tiền, trước hết phải nắm vững 3 loại tư duy thông minh sau đây.

Có thể bạn quan tâm