23 C
Hanoi
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, 2021

Chuyên Mục

Cẩm Nang Doanh Nhân

Đọc Tam Quốc ngộ ra 7 bài học Khởi nghiệp – lãnh đạo – xử thế thâm thúy khôn cùng

7 bài học khởi nghiệp - lãnh đạo - xử thế thâm thúy từ Tam Quốc: Ngay tới các nhân vật tài năng nức tiếng như Quan Vũ, Trương Phi hay Bàng Thống cũng phải trả giá đắt cho những sai lầm để đời của mình.

Bật mí 4 bước xây dựng đội ngũ bán hàng “tinh nhuệ” cho mọi doanh nghiệp

Hầu hết các chủ doanh nghiệp đều mắc phải một sai lầm là luôn chú ý đến doanh thu của công ty đạt bao nhiêu mà quên mất cần phải xây dựng đội ngũ bán hàng – những con người thường xuyên tiếp xúc và ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng.

Những triết lý sống đáng học hỏi của các tỷ phú giàu nhất Việt Nam

Những triết lý trong kinh doanh và cuộc sống của các tỷ phú giàu nhất Việt Nam, là kim chỉ nam để họ để đi đến thành công tột đỉnh như ngày nay.

2 tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos và Elon Musk đều “keo kiệt” làm từ thiện

Hai tỷ phú công nghệ Mỹ Jeff Bezos và Elon Musk không chỉ thay nhau giữ vị trí giàu nhất thế giới mà còn tranh giành nhau trong cuộc “chạy đua” cho một danh hiệu mà không ai muốn, đó là tỷ phú keo kiệt nhất thế giới.

11 điều người thành công không bao giờ được phép quên!

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao người thành công luôn toát ra phong thái khiến người ta phải ngưỡng mộ? Đó là vì họ luôn rèn luyện và học hỏi 11 điều sau.

Nghệ thuật trà trộn: Học ngay kỹ năng giao tiếp đỉnh cao ngay cả khi ở chốn lạ lẫm

Tham gia bữa tiệc tại chốn đông người lạ lẫm luôn làm chúng ta cảm thấy khó xử trong giao tiếp và chỉ muốn lẩn tránh đám đông. Hãy học ngay kỹ năng "trà trộn" dưới đây để luôn tự tin trong giao tiếp nhé!

Công thức 4-2-72-21: Chạm tay tới thành công cực đơn giản chỉ với 4 điều sau

Trong cuộc sống, ta có thói quen trì hoãn mọi thứ khiến ta không thể thành công. Vật hãy áp dụng ngay công thức 4 - 2 - 72 - 21 mỗi ngày để phát triển bản thân.

Bật mí 6 “mẹo vàng” chào hàng qua điện thoại khiến khách hàng không thể chối từ

Sự phát triển và bùng nổ công nghệ trong những năm gần đây tại Việt Nam đã mở ra một phương thức tiếp cận khách hàng mới: chào hàng qua điện thoại. Bên cạnh những yếu tố thuận lợi về mặt thời gian, chi phí đi lại, phương pháp này cũng ẩn chứa nhiều thử thách đòi hỏi người bán hàng phải vượt qua.

Những mối quan hệ kéo sự nghiệp của bạn tụt dốc, càng kéo dài càng chạm đáy của thất bại

"Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng": Những mối quan hệ lành mạnh sẽ giúp bạn nâng tầm bản thân, mối quan hệ thất bại sẽ kéo bạn xuống. Hãy chọn bạn mà chơi, đừng để mình chìm trong thất bại.

3 rào cản lớn nhất cuộc đời đàn ông: Ai vượt qua được, kẻ đó thêm bản lĩnh, thêm thành công!

Là đàn ông, tuyệt đối đừng lười biếng làm kẻ nhụt chí. Đàn ông càng thành công, bản lĩnh nếu vượt qua 3 rào cản này.

Có thể bạn quan tâm