27 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Tư 23, 2021

Chuyên Mục

Cẩm Nang Doanh Nhân

Top 30 Bài học kinh doanh bạc tỷ

Kinh doanh không bao giờ là một chuyện dễ dàng, sẽ có lúc bạn sẽ cảm thấy thất vọng thậm chí là tuyệt vọng đối với việc kinh doanh của mình. Lúc đó, hãy nhớ tới những bài học kinh doanh mà Tạp Chí Doanh Nhân trình bày dưới đây tuy mang tính hài hước nhưng đậm chất giá trị sâu sắc đáng để học hỏi.

Muốn giàu hơn, thành đạt hơn phải nhớ lấy 20 điều này!

Sau đây là 20 điều đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng được, những nguyên tắc hàng đầu cần phải nhớ nếu muốn giàu có và thành đạt hơn.

10 cách, 7 kỹ năng bán hàng kinh điển của người Ấn Độ lưu truyền nghìn năm

Nếu bạn muốn trở thành một người bán hàng giỏi, hãy học những cách thức bán hàng kinh điển của người Ấn Độ. Cách bán hàng được lưu truyền nghìn năm của họ vô cùng hay và thú vị.

7 bài học kinh doanh bất hủ đúc kết từ 3000 năm lịch sử của phương Tây

ịch sử 3000 năm của phương Tây để lại cho nhân loại chúng ta 7 bài học kinh doanh bất hủ mà có lẽ mãi mãi sau này chúng đều hữu ích cho hậu thế.

10 trích dẫn của vua bán lẻ Zig Ziglar làm xoay chuyển cuộc đời của bạn

Dưới đây là 10 câu trích dẫn từ ông vua bán lẻ Zig Ziglar có sức mạnh làm xoay chuyển hướng hoàn toàn cuộc đời của bạn

15 bí kíp giao tiếp tuyệt đỉnh với khách hàng dành cho mọi dân sale

15 bí kíp giao tiếp Tạp Chí Doanh Nhân chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn Sale có ấn tượng tốt với khách hàng ngay trong lần tiếp xúc hay những cuộc gọi đầu tiên.

Top 10 kỹ năng mềm mà những người thành công tiết lộ

Theo Wikipedia: "Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị." Trong bài viết dưới đây, Tạp Chí Doanh Nhân sẽ trình bày top 10 kỹ năng mềm mà những người thành công sử dụng thành thạo.

Bật mí 7 ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp hiệu quả nhất

Với những người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh thì vốn luôn là vấn đề đau đầu. Bài viết sau đây của Tạp Chí Doanh Nhân sẽ đưa ra top 7 ý tưởng kinh doanh với số vốn ít ỏi mà đem lại lợi nhuận cao mà bạn nên tham khảo nếu chưa biết nên kinh doanh mặt hàng gì với số vốn thấp trong tay.

Top 5 Nguyên tố của sự thành công

Bạn chỉ có thể phát âm trôi chảy các nguyên tố A, E, I, O và U khi dây thanh quản không bị tổn thương. Điều này có sự gắn kết tới thành công không? Bài viết sau đây của Tạp Chí Doanh Nhân sẽ cho bạn biết việc triển khai quy tắc thành công A-E-I-O-U vào cuộc sống và công việc hàng ngày sẽ tăng cơ hội thành công cho bản thân trong tương lai.

3 kiểu đàm phán trong kinh doanh – Biết và hiểu để thành công

Để trở thành người có khả năng đàm phán trong kinh doanh, thương lượng tốt cần biết và hiểu rõ 3 kỹ năng đàm phán sau.

Tin mới nhất