19 C
Hanoi
Thứ Ba, 18 Tháng Một, 2022

TAG

câu chuyện khởi nghiệp

Chu Quần Phi – tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới và những triết lý làm nên thành công của bà

Hành trình trở thành tỷ phú của bà Chu Quần Phi với khối tài sản đồ sộ trị giá hàng tỷ đô từ hai bàn tay trắng của một nữ công nhân Trung Quốc khiến người ta thực sự ngưỡng mộ.

Hành trình Larry Ellison kiếm 125 tỷ USD, tham vọng đánh bại Microsoft và Bill Gates

Từ một sinh viên phải 2 lần bỏ dở đại học vì hoàn cảnh khó khăn, Larry Ellison – đồng sáng lập công ty phần mềm Oracle hiện là tỷ phú giàu thứ 5 thế giới với khối tài sản trị giá hơn 125 tỷ USD.

Cách người em trai Kimbal Musk của Elon Musk kiếm tiền trở thành triệu phú

Kimbal Musk từng đầu tư vào nhiều công ty con của Elon Musk, trong đó có Tesla. Ông hiện là thành viên hội đồng quản trị của cả Tesla và SpaceX, đồng sáng lập và nhà đầu tư của nhiều công ty khác.

Nhà sáng lập Hyundai Chung Ju Yung: Cậu bé nông dân 4 lần bỏ nhà đến “con rồng” châu Á

Từ một cậu bé nông dân tay trắng và không biết gì về kinh doanh, Chung Ju Yung đã dựng lên vương quốc Hyundai (có nghĩa “Hiện Đại”) hùng mạnh, trở thành một trong những doanh nhân đáng nể nhất lịch sử doanh nghiệp châu Á…

Muốn khởi nghiệp thành công, trước hết phải biết khắc phục những rủi ro sau

Muốn khởi nghiệp, bạn luôn phải biết chấp nhận rủi ro cận kề từ thiếu nhân sự, thất bại, thiếu vốn... Ghi nhớ ngay những rủi ro sau để rút kinh nghiệm tránh tổn thất nhất có thể nhé!

Nguyên do bạn nên chấp nhận thất bại khi khởi nghiệp

Để đạt được thành công, những startup không tránh khỏi những thất bại, quan trọng là sau mỗi lần thất bại đó bạn làm gì để vượt qua khó khăn. Nguyên tắc đầu tiên các startup cần phải ghi nhớ chính là học cách chấp nhận thất bại. Tại sao vậy?

Khởi nghiệp bạn chọn sản phẩm hay thương hiệu?

Khởi nghiệp, lo làm sản phẩm cho thật tốt rồi mới làm thương hiệu, hay ngược lại? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn cho ý định khởi nghiệp của bạn.

3 ý tưởng kinh doanh cho người khởi nghiệp độc đáo, dễ thành công

Cùng tham khảo 3 ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp độc đáo dưới đây để đem đến cho bạn cơ hội thành công cao hơn.

Mới Nhất

Xem Nhiều

- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm