23 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Một 27, 2021
- Advertisement -

TAG

CEO

Warren Buffett: “Nhặt được nó là một trong những khoảnh khắc quan trọng và may mắn nhất trong cuộc đời tôi”

The Intelligent Investor: The Definitive Book on Value Investing” của Benjamin Graham là cuốn sách mà CEO của Berkshire – Warren Buffet khẳng định: “Nhặt được nó là một trong những khoảng khắc quan trọng và may mắn nhất trong cuộc đời tôi”

‘Bên trong bộ não của Bill Gates’ Có gì?

Ông từng nói rằng điều ông lo sợ nhất đó chính là sợ bộ não của mình ngưng hoạt động. Vậy bên trong Bộ não của Bill Gates có gì?

“Tỷ Phú Bán Giày” và 14 bài học kinh doanh xương m.áu của Tony Hseih

Cuốn sách Delivering Happiness (Tỷ phú bán giày) không chỉ là câu chuyện hấp dẫn mà còn là bài học kinh doanh được rút ra từ cuốn sách của Tony Hseih

Lợi ích nào cho người Việt nếu Trump hay Biden thắng cử?

Một lần nữa, sau 4 năm, bầu cử tổng thống Mỹ lại diễn ra đầy cảm xúc. Cũng như lần trước, tôi có quan tâm theo dõi và lắng nghe từ những người bạn bè ở Việt Nam và Hoa Kỳ. Có nhiều ý kiến trái chiều và cũng không ngạc nhiên khi rất nhiều bạn bè ủng hộ Trump hay Biden. Mặc dù chưa biết kết quả, tôi muốn chia sẻ góc nhìn của tôi, để đóng góp thêm cho xôm tụ.

Top 10 CEO được nhân viên yêu thích nhất tại Mỹ

Theo kết quả khảo sát 700.000 nhân viên do website tư vấn tuyển dụng Glassdoor thực hiện…Dưới đây là 10 CEO được yêu thích nhất tại Mỹ

“Gã doanh nhân thông minh nhất thế giới” – Jeff Bezos

Đứng giữa việc gã khổng lồ amazon chi 13,7 tỷ để thâu tóm chuỗi siêu thị Whole Foods. Đây cũng là một lần nữa Jeff Bezos chứng minh cho mọi người thấy ông là gã doanh nhân người giàu có và thông ninh nhất thế giới

Vì sao doanh nhân nên đọc tiểu thuyết?

Những người thành công luôn có thói quen đọc sách. Thông qua những trang sách, chúng ta sẽ cập nhật các xu hướng mới và tiếp thu các kiến thức có thể áp dụng vào sự nghiệp của bản thân. Hồi cuối năm vừa qua, Bill Gates và Warren Buffett đều chia sẻ những cuốn sách yêu thích của họ, và hầu hết chúng đều là những cuốn sách thuộc thể loại phi hư cấu (nonfiction), nói về lịch sử hay kinh tế hoặc những cuốn tiểu thuyết nào đó.

7 “nguyên tắc vàng” của tỷ phú Tadashi Yanai trong kinh doanh

Có thể nói, Tadashi Yanai, nhà sáng lập Uniqlo, là một trong những doanh nhân thành công nhất trên thế giới khi biến cửa hàng khiêm tốn của cha mình trở thành thương hiệu đứng thứ 3 toàn cầu trong lĩnh vực thời trang. Và để có một uniqlo thành công như ngày hôm nay thì ông cũng đã phải có những quy tắc riêng dành cho bản thân mình. Sau đây là 7 nguyên tắc vàng của tỷ phú Tadashi Yanai trong kinh doanh.

Tự giảm 90% lương, thế chấp hai căn nhà để trả lương cao hơn cho nhân viên CEO nhận kết quả bất ngờ

Sau khi nghe chia sẻ từ một người bạn, CEO của một công ty đã nhận ra rằng rất có thể nhân viên của mình đang gặp khó khăn trong cuộc sống, vậy nên CEO này đã tự giảm 90% lương, thế chấp 2 căn nhà để trả lương cao hơn cho các nhân viên, sau vài năm kết quả kinh doanh tăng gấp 3 lần.

Microsoft chi gần 10 tỷ USD mua hàng loạt nhà sản xuất game nổi tiếng

Gã khổng lồ Microsoft đã bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực game bằng việc chi gần 10 tỷ USD để thâu tóm hàng loạt các nhà sản xuất game lớn. Đây rỏ ràng là một bước đi lớn của CEO Satya Nadella người đang nắm giữ chức CEO của Microsoft.

Tin mới nhất

- Advertisement -