23 C
Hanoi
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, 2021

TAG

CEO

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng nói về “đồng nghiệp” Elon Musk: “ngông”, “chém gió”, “nhân vật hàng đầu bị ném đá”

Ông Nguyễn Tử Quảng - Giám đốc tập đoàn công nghệ BKAV là một người rất năng nổ trên mạng xã hội khi cập nhật những thông tin về các sản phẩm công nghệ và cũng thường xuyên chia sẻ những quan điểm cá nhân về các khía cạnh khác của giới công nghệ mà lần gần đây là về "đồng nghiệp" Elon Musk.

Học ngay 9 thói quen của các CEO hàng đầu thế giới: Nếu làm được, bạn sẽ thành công

Khoa học đã chứng minh ta thường mất 15 ngày để hình thành 1 thói quen mới. Vậy hãy học hỏi ngay 9 thói quen dưới đây của các CEO hàng đầu để trở lên thành công mỗi ngày nhé!

Satya Nadella – Vị CEO vực dậy Microsoft già cỗi: Câu chuyện thành công truyền cảm hứng cho giới trẻ

Satya Nadella - Giám đốc điều hành của Microsoft, dù không phải là cái tên nổi tiếng nhưng sự kiên nhẫn, chăm chỉ, bền bỉ của ông lại tạo nên câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Gia thế dòng họ lẫy lừng 600 năm của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: Cha truyền con nối!

Ít ai biết rằng, tiền nhân của dòng họ nhà tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo - CEO Vietjet là những danh nhân lịch sử Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Cảnh Dị. Đến anh em cùng thời cũng là những CEO nổi tiếng ở Việt Nam.

Chuyện chưa kể: 9 sai lầm ngớ ngẩn nhớ đời của Steve Jobs

Không ai có thể phủ nhận Steve Jobs là một thiên tài. Tầm nhìn, sức sáng tạo cùng với lối tư duy của ông luôn đi trước thời đại nhiều năm. Nhưng CEO của Apple cũng từng mắc vô số lỗi lầm rất ngớ ngẩn.

Những CEO điều hành công ty tỷ Đô nhưng chỉ nhận lương Zero: Bảng lương chẳng có gì của các tỷ phú thế giới

Tiền lương cả năm không đủ ăn một bát phở như vậy nhưng nhiều CEO tỷ phú điều hành công ty lừng lẫy thế giới vẫn an tâm sống khoẻ là đằng khác.

Nên khởi nghiệp năm bao nhiêu tuổi để trở thành tỷ phú công nghệ như Bill Gates, Steve Jobs hay Elon Musk?

Nên khởi nghiệp vào năm bao nhiêu tuổi để trở thành "kỳ lân" ngành công nghệ như Bill Gates, Mark Zuckerberg, Elon Musk hay Jack Dorsey?

Soi Profile cực chất của tân Phó Tổng Giám đốc 9X Vincom Retail

Tân Phó Tổng Giám đốc Vincom Retail Nguyễn Duy Khánh từng làm việc cho một tập đoàn thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Los Angeles Trước khi đầu quân cho Vingroup.

Tâm thư cha doanh nhân gửi con trai: Đừng lúc nào cũng làm việc chính trực, nhân từ và cảm thông

Sửng sốt lá thư cha doanh nhân gửi con trai: "Ra đời con sẽ thấy, nếu làm việc mà lúc nào cũng chính trực, nhân từ và cảm thông, thì kết quả cuối cùng nhận được chỉ là số âm mà thôi".

Gia tài kinh doanh đồ sộ của Trấn Thành – Triệu phú đa năng của showbiz Việt

Trấn Thành là gương mặt nổi bật hàng đầu với nhiều hoạt động giải trí nhưng cũng tích cực tham gia các hoạt động kinh doanh để gây dựng nên "thương hiệu" Trấn Thành - Triệu phú đa năng với gia tài siêu khủng của showbiz Việt.

Nổi Bật