26.2 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Năm 13, 2021

Chuyên Mục

Chuyên mục khác

Bật mí 7 ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp ít vốn mà siêu lợi nhuận

Với những người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh thì 7 ý tưởng kinh doanh với số vốn ít ỏi mà đem lại lợi nhuận cao mà bạn nên tham khảo nếu chưa biết nên kinh doanh mặt hàng gì với số vốn thấp trong tay.

5 chiến lược Marketing ‘kinh điển’ dân kinh doanh nào cũng phải biết

Đã bao giờ bạn đi siêu thị hay các cửa hàng mà tốn nhiều tiền vào những sản phẩm không cần thiết. Đó là bạn đang vướng vào những chiến lược marketing kinh điển này rồi

Top 10 kỹ năng mềm của người thành công mà ai cũng cần cải thiện

Theo Wikipedia: "Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị." Trong bài viết dưới đây, Tạp Chí Doanh Nhân sẽ trình bày top 10 kỹ năng mềm mà những người thành công sử dụng thành thạo.

Điều gì khiến tỷ phú Warren Buffett chỉ giữ khoảng 1 tỷ USD tiền mặt?

nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett - một trong những nhà đầu tư quyền lực nhất thế giới - thì hoàn toàn khác. Dù sở hữu khối tài sản gần 100 tỷ USD nhưng tỷ phú Warren Buffett chỉ giữ khoảng 1 tỷ USD tiền mặt...

Tại sao người giàu luôn duy trì thói quen đối thoại với chính mình? Bill Gates, Warren Buffett, Elon Musk, Jeff Bezos… đều chung...

Thay vì chạy theo những thứ hào nhoáng bên ngoài và bỏ quên giá trị cốt lõi bên trong, chúng ta dễ quên đi mục tiêu, mong muốn của chính mình. Điều này rất tai hại. Đó là quan điểm của những người giàu trên thế giới!

Trở lại ngôi giàu nhất thế giới – Elon Musk muốn phát hành tiền ảo Marscoin cho nền kinh tế sao Hỏa

Tỷ phú Elon Musk - CEO của Tesla, SpaceX mới đây đã thông báo trên trang Twitter - thảo luận về việc ông có thể phát hành một loại tiền ảo Marscoin để sử dụng trên sao Hỏa khi con người khai phá hành tinh này.

Tỷ phú Jeff Bezos trở lại chiếc ghế “giàu nhất thế giới”

Tỷ phú Jeff Bezos đã chính thứ lấy lại ngôi giàu nhất thế giới sau chuỗi ngày nó thuộc về Elon Musk.

13 sự thật không phải ai cũng biết về Jeff Bezos – tỷ phú giàu nhất thế giới

Trước khi trở thành người giàu nhất thế giới, Bezos xuất thân trong một gia đình bình thường, sau đây là 13 sự thật không phải ai cũng biết về ông

Jack Ma – CEO của Alibaba và 4 bài học về quản trị nhân sự

Khi khởi đầu, Alibaba thiếu vốn, công nghệ, và kế hoạch hoạt động. Những khó khăn này như báo hiệu cho một thất bại nhãn tiền. Nhưng tầm nhìn của Jack Ma cho phép ông mơ giấc mơ lớn, cái giúp doanh nghiệp này trở thành một kinh doanh khổng lồ. Như ông đã chia sẻ, mục tiêu cuối cùng là “đánh bại eBay, thâu tóm Yahoo và cản bước tiến của Google”.

Mắt Biếc và 5 bài học marketing

Mắt Biếc là cái tên đang được cộng đồng lùng sục và nói về suốt mấy ngày khi phim lên sóng. Bộ phim nhận được khá nhiều lời khen của người xem bởi sự tròn trịa, chỉn chu và diễn xuất của dàn diễn viên.

Tin mới nhất