21 C
Hanoi
Thứ Sáu, 15 Tháng Mười, 2021

Chuyên Mục

Chuyện Thương Trường

Ông chủ Alibaba Jack Ma tái xuất ở Hong Kong sau thời gian dài “lẩn trốn”

Hai nguồn tin của Reuters cho biết nhà sáng lập Alibaba Jack Ma đến Hong Kong (Trung Quốc) và gặp gỡ vài đối tác kinh doanh trong những ngày gần đây, sau khi gần như biến mất khỏi công chúng từ cuối năm ngoái.

Vượt Jeff Bezos tận 30 tỷ USD, tỷ phú Elon Musk “cà khịa” chua cay “người về nhì”

Elon Musk bình luận dạo trong bài đăng của Jeff Bezos, cà khịa "ông chỉ là số 2 thôi, tôi mới giàu số 1" sau khi khoảng cách về tài sản giữa 2 người trên bảng xếp hạng tỷ phú thế giới được nới rộng.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng nói về “đồng nghiệp” Elon Musk: “ngông”, “chém gió”, “nhân vật hàng đầu bị ném đá”

Ông Nguyễn Tử Quảng - Giám đốc tập đoàn công nghệ BKAV là một người rất năng nổ trên mạng xã hội khi cập nhật những thông tin về các sản phẩm công nghệ và cũng thường xuyên chia sẻ những quan điểm cá nhân về các khía cạnh khác của giới công nghệ mà lần gần đây là về "đồng nghiệp" Elon Musk.

“Tỷ phú ngông cuồng” Elon Musk: Người đầu tiên điều hành 2 công ty trên 100 tỷ USD cùng lúc

SpaceX của tỷ phú Elon Musk trở thành công ty tư nhân có định giá cao thứ hai thế giới chỉ sau ByteDance (tập đoàn mẹ của TikTok). Elon Musk đã đi vào lịch sử khi trở thành sếp của 2 công ty 100 tỷ USD cùng 1 lúc với vốn hóa thị trường của Tesla hiện đạt 777 tỷ USD.

Quán bar ở phố Tây Bùi Viện thành quầy bán rau: Kẻ thức thời là trang tuấn kiệt!

Có vẻ như đã có một sự thay đổi lớn ở con phố Bùi Viện nổi tiếng Sài Gòn bấy lâu nay. Đã hai tháng gia đình chị Oanh chuyển từ kinh doanh quán bar sang bán rau củ, trái cây.

Mối quan hệ khăng khít giữa Techcombank và Masan, “cặp bài trùng” Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh

Sau khi về nước, Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh đã tiến hành xây dựng Masan Group với khởi đầu là Masan Food cũng như đầu tư vào ngân hàng Techcombank.

Dự đoán 9 bối cảnh rõ nét về nền kinh tế Việt Nam sau đợt giãn cách kéo dài

Đợt bùng phát dịch lần thứ tư đang gây sức ép nặng nề lên mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội. Thực tế đó đang đòi hỏi các cơ chế, chính sách phù hợp để tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh, phục hồi kinh tế, nhất là trong những ngành, lĩnh vực bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Hé lộ khối tài sản kếch xù của Chủ tịch ngân hàng VPBank Ngô Chí Dũng

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank vừa hé lộ tỷ lệ sở hữu của Chủ tịch HĐQT Ngô Chí Dũng và một số cá nhân, tổ chức liên quan đến gia đình ông. Qua đó, ta có thể thấy được khối tài sản siêu "khủng" của tỷ phú Ngô Chí Dũng.

Những CEO điều hành công ty tỷ Đô nhưng chỉ nhận lương Zero: Bảng lương chẳng có gì của các tỷ phú thế giới

Tiền lương cả năm không đủ ăn một bát phở như vậy nhưng nhiều CEO tỷ phú điều hành công ty lừng lẫy thế giới vẫn an tâm sống khoẻ là đằng khác.

Tỷ phú Bill Gates nắm quyền kiểm soát chuỗi khách sạn hạng sang hàng đầu thế giới

Quỹ Cascade Investment của tỷ phú Bill Gates sẽ chi 2,21 tỷ USD tiền mặt để tăng cổ phần đang nắm giữ tại Four Seasons Holdings từ 47,5% lên 71,3%.

Có thể bạn quan tâm