16 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Ba 4, 2021

Chuyên Mục

Chuyện Thương Trường

4 lý do giải thích tại sao McDonald’s khó thành công ở Việt Nam

Vào năm 2014 McDonald’s lần đầu tiên đến Việt Nam và được chào đón vô cùng nồng nhiệt. Những ngày đầu tiên 400.000 khách hàng đã xếp hàng dài để có cơ hội thưởng thức những chiếc bánh kẹp thịt mới. Mọi thứ có vẻ như McDonald’s sẽ tạo nên thành công vang dội ở đất nước Đông Nam Á này. Tuy nhiên, thực tế có vẻ như khác hoàn toàn dự đoán.

Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp

Nói về những hoạt động từ thiện và Microsoft chúng ta thường nghĩ ngay đến Bill Gates - người đàn ông giàu nhất thế giới. Nhưng có một sự thật là ông lại rất thích làm nông nghiệp. Trong những năm gần đây, Bill Gates liên tục thu mua những mảnh đất nông nghiệp và biến ông trở thành địa chỉ giàu nhất nước Mỹ.

Lỡ lời chê tiền ảo, Elon Musk mấy ngôi vương giàu nhất thế giới, tài sản bốc hơi 15 tỷ USD chỉ sau 1...

Tài sản sụt giảm hơn 15 tỷ USD chỉ sau một đêm khiến ông Musk không còn giữ được vị trí giàu nhất thế giới, khi cả giá cổ phiếu Tesla và Bitcoin cùng lao dốc...

Elon Musk khen nức nở nhưng Bill Gates lại chê tiền ảo thậm tệ

Giống như người bạn thân Warren Buffett, tỷ phú Bill Gates chê Bitcoin cũng như các loại tiền ảo khác thậm tệ, trái ngược với những lời khen nức nở từ Elon Musk

Trở lại ngôi giàu nhất thế giới – Elon Musk muốn phát hành tiền ảo Marscoin cho nền kinh tế sao Hỏa

Tỷ phú Elon Musk - CEO của Tesla, SpaceX mới đây đã thông báo trên trang Twitter - thảo luận về việc ông có thể phát hành một loại tiền ảo Marscoin để sử dụng trên sao Hỏa khi con người khai phá hành tinh này.

Elon Musk và Bill gates ai mới là người giàu hơn

Bán nhà, siêu xe, vay tiền bạn bè chi trả sinh hoạt phí, Elon Musk không giống tỷ phú thực thụ dù nhiều lần giữ vị trí người giàu nhất thế giới từ đầu năm nay.

Các tỷ phú giàu nhất Việt Nam cùng trúng đậm trước Tết

Kết thúc tuần giao dịch vừa qua, 5 tỷ phú giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam cùng trúng đậm trước Tết

Hé lộ mức lương, thưởng của các đại gia Việt – người chèo lái doanh nghiệp

Mức thù lao, lương thưởng của các đại gia Việt - người chèo lái những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam luôn là điều được nhiều người quan tâm.

Jeff Bezos và 27 năm kiến tạo đế chế Amazon

Mới đây Amazon công bố doanh thu quý IV/2020 của mình khi hưởng lợi từ đại dịch Covid-19 với doanh thu vượt 100 Tỷ USD. Ngoài ra, gã khổng lồ công nghệ Mỹ cũng thông báo một thay đổi cấu trúc nhân sự điều hành quan trọng khi tuyên bố nhà sáng lập Jeff Bezos sẽ rút khỏi vai trò CEO kể từ mùa hè năm nay.

Bầu Đức chuyển sang nuôi heo, doanh thu lớn, lập tức có lãi

Hoàng Anh Gia Lai của Bầu Đức chuyển sang nuôi heo, doanh thu lớn, lập tức có lãi

Tin mới nhất