36 C
Hanoi
Thứ Bảy, 24 Tháng Bảy, 2021

Chuyên Mục

Chuyện Thương Trường

Các tỷ phú công nghệ Trung Quốc đua nhau làm từ thiện mùa dịch để “nịnh” chính phủ?

Các tỷ phú công nghệ Trung Quốc gần đây tích cực quyên góp và làm từ thiện hơn khi công ty của họ đang chịu sức ép lớn từ Bắc Kinh.

Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo của các chuyên gia Trading: Biến tướng từ mộng ảo “Ngồi mát ăn bát vàng”

Không phải chiêu trò lừa đảo mới mẻ, nhưng những người ham "ngồi mát ăn bát vàng" vẫn dễ dàng tin vào những kẻ lừa đảo nhờ trading. Vậy phải làm sao để nhận biết và tránh tình trạng này?

Gửi mấy đứa doanh nhân rởm, đa cấp biến tướng chuyên đi lòe thiên hạ!

Với nhiều vỏ bọc phức tạp, chiêu thức mới lạ, các doanh nhân rởm với mô hình đa cấp biến tướng vẫn “hồi sinh” và tiếp tục đưa hàng trăm nghìn người vào bẫy.

Chuyện làm ăn của các tỷ phú Việt: “Toàn làm giàu từ đất” liệu có đúng không?

“Các tỷ phú Việt Nam toàn làm giàu từ đất”, câu này không biết ai nói ra và có từ lúc nào, nhưng lại được số đông chấp nhận một cách nhanh chóng. Thế nhưng, nếu soi kỹ danh sách các tỷ phú Việt được Bloomberg hoặc Forbes công nhận, câu này hình như… không đúng.

Khối tài sản kếch xù của bầu Kiên liên tục sinh sôi, nảy nở dù đang ở tù

Một trong những người giàu trong top 100 trên sàn chứng khoán Việt Nam có Vợ bầu Kiên, bà Đặng Ngọc Lan dù ông này đã thi hành án tù từ năm 2014.

Vừa nghỉ hưu, tài sản của “Cha đẻ” Amazon Jeff Bezos đạt mức cao nhất mọi thời đại

Xét về tốc độ tích tụ tài sản, Jeff Bezos – nhà sáng lập hãng thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon – đang khiến cả thế giới phải "hít khói" khi liên tục thiết lập các kỷ lục.

NOKIA từ ông lớn ngành công nghệ chết dần vì LẠC HẬU, BẢO THỦ

Hẳn trong chúng ta ko còn xa lạ với những chiếc điện thoại mang thương hiệu NOKIA, đã từng có thời gian NOKIA là thương hiệu điện thoại lớn nhất thế giới, tuy nhiên NOKIA đã quá bảo thủ trong thiết kế và công nghệ thì ngày càng lach hậu dẫn đến không canh tranh được với các hãng điện thoại khác.

Steve Jobs và Bill Gates – Những tỷ phú thế giới thành công nhờ ‘ăn cắp’

Một sự thật rất ít người biết rằng, Sự thành công của Steve Jobs và Bill Gates lại từ những gì họ '"ăn cắp" khi trung tâm PARC khá cởi mở về các phát minh của họ thời đó nhằm thúc đẩy sáng tạo thêm những kỹ thuật mới.

Lý do Bill Gates từng cứu Apple của Steve Jobs tránh phá sản

Để trở thành công ty trị giá nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới, Apple phải trải qua nhiều sóng gió thậm chí nhờ cả sự giúp đỡ từ Microsoft của Bill Gates để tránh khỏi cảnh phá sản.

Các doanh nghiệp đã sẵn sàng cho “sân chơi mới” của nền kinh tế trải nghiệm?

Tất cả chúng ta đang ở giữa của sự biến đổi! Chúng ta đều nhận thấy Covid-19 làm chuyển biến cách thức vận hành của nền kinh tế, tuy nhiên, cũng có những sự chuyển biến đã âm ỉ từ lâu, chậm rãi đã ăn sâu vào hành vi lựa chọn tiêu dùng, làm hình thành và phát triển nên một nền kinh tế mới: Nền kinh tế trải nghiệm!

Có thể bạn quan tâm