26.2 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Năm 14, 2021

Chuyên Mục

Chuyện Thương Trường

Nghịch lý: Giới tỷ phú Trung Quốc tìm cách để không trở nên quá giàu?

Ai cũng muốn trở nên càng giàu có càng tốt tốt nhưng các tỷ phú Trung Quốc lại không muốn trở nên quá giàu. Việc đứng đầu bảng xếp hạng tỷ phú có thể tiềm ẩn những rủi ro lớn.

Vì sao ở Singapore không bao giờ xảy ra bong bóng Bất động sản?

Để ngăn chặn xảy ra hiện tượng bong bóng bất động sản, chính phủ Singapore đã đưa ra loạt biện pháp để chống đầu cơ bất động sản.

Tencent trở thành mục tiêu kìm hãm từ chính quyền Trung Quốc sau Ant Group

Sau Alibaba và Ant Group, Tencent trở thành mục tiêu tiếp theo phải trực tiếp đối mặt với những động thái cứng rắn của chính quyền Trung Quốc.

Ngoài H&M, các thương hiệu nào chấp nhận đăng bản đồ đường lưỡi bò phi pháp của Trung Quốc?

Ồn ào liên quan đến H&M chưa kịp lắng xuống, hàng loạt thương hiệu thời trang đình đám như Chanel, Gucci, UNIQLO... bị phát...

H&M làm ăn thế nào tại thị trường Việt Nam trước làn sóng tẩy chay

Trước khi tiến vào thị trường Việt Nam, hãng thời trang H&M từng khốn đốn vì làn sóng tẩy chay và hiệu quả kinh doanh giảm sút ở thị trường toàn cầu

Steve Jobs và Bill Gates – Những tỷ phú thế giới thành công nhờ ‘ăn cắp’

Một sự thật rất ít người biết rằng, Sự thành công của Steve Jobs và Bill Gates lại từ những gì họ '"ăn cắp" khi trung tâm PARC khá cởi mở về các phát minh của họ thời đó nhằm thúc đẩy sáng tạo thêm những kỹ thuật mới.

Top 5 quốc gia có nhiều tỷ phú USD nhất thế giới: Lần đầu Trung Quốc vượt Mỹ

Chuyên trang về nền kinh tế trên toàn cầu Bloomberg News vừa công bố bảng danh sách Top 5 quốc gia có nhiều tỷ phú USD nhất thế giới tính đến thời điểm đầu tháng 3 năm 2021.

Mỹ áp thuế với giới siêu giàu, các tỷ phú phải đóng bao nhiêu tỷ USD?

Một nhóm thượng nghị sĩ Mỹ đề xuất đánh thuế đối với giới siêu giàu ở nước này. Theo đó các tỷ phú Mỹ sẽ phải đóng bao nhiêu tỷ USD.

Mẹ còng lưng làm phó chủ tịch Nike, con tuồn giày ra chợ đen bán khiến mẹ mất chức

Bà Anne Hebert đã quyết định từ chức. Chúng tôi cảm ơn bà với hơn 25 năm đóng góp cho tập đoàn và chúc bà nhiều điều tốt đẹp”, đài Sputnik dẫn thông cáo báo chí của Nike ngày 1/3.

4 lý do giải thích tại sao McDonald’s khó thành công ở Việt Nam

Vào năm 2014 McDonald’s lần đầu tiên đến Việt Nam và được chào đón vô cùng nồng nhiệt. Những ngày đầu tiên 400.000 khách hàng đã xếp hàng dài để có cơ hội thưởng thức những chiếc bánh kẹp thịt mới. Mọi thứ có vẻ như McDonald’s sẽ tạo nên thành công vang dội ở đất nước Đông Nam Á này. Tuy nhiên, thực tế có vẻ như khác hoàn toàn dự đoán.

Tin mới nhất