22 C
Hanoi
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, 2021

TAG

cổ phiếu

Bí quyết kiếm “đẫm” tiền từ chứng khoán của cụ bà 104 tuổi

Mới đây, câu chuyện kiếm lời của cụ bà Zhou Hongbao đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận Trung Quốc. Cụ bà 104 tuổi hiện là nhà đầu tư chứng khoán cao tuổi nhất ở Trung Quốc và đã kiếm được số tiền rất lớn.

Vingroup bán xong 100,5 triệu cổ phiếu Vinhomes, thu về gần 11.000 tỷ để đầu tư cho VinFast

Ước tính tại mức thị giá bình quân của cổ phiếu VHM trong thời gian diễn ra giao dịch, Vingroup thu về hơn 10.973 tỷ đồng, đồng thời giảm số lượng cổ phần nắm giữ xuống còn 2,23 tỷ đơn vị, tương đương 66,66% vốn điều lệ của Vinhomes.

Cần ít nhất bao nhiêu tiền để bắt đầu “chơi” chứng khoán?

Tiến sĩ Hồ Quốc Tuấn (Giảng viên cao cấp Đại học Bristol, Anh) giải đáp thắc mắc về số tiền tối thiểu khi muốn bắt đầu đầu tư chứng khoán.

Vingroup bán cổ phần “gà đẻ trứng vàng” Vinhomes để đầu tư vào VinFast

Theo VCSC, ban lãnh đạo Vingroup cho biết cho biết nguồn tiền thu được từ thương vụ bán 3% cổ phần Vinhomes chủ yếu sẽ để đầu tư thêm vào mảng công nghiệp, bao gồm các mẫu xe điện của VinFast và phục vụ kế hoạch xuất khẩu sang các thị trường lớn hơn.

Công thức gì giúp “hoa hậu chứng khoán” Mai Phương Thúy mua gì trúng đấy?

Trên sàn chứng khoán Việt, Mai Phương Thúy là cái tên được nhiều nhà đầu tư biết tới nhờ có tiếng "đánh đâu trúng đấy", "hoa hậu tiên tri". Mai Phương Thúy có cho mình những công thức riêng để giảm thiểu thất bại trên "chứng trường".

Bật mí 23 chiêu thức kiếm tiền ngay cả trong lúc ngủ là xu hướng của năm 2021

Thật là điên rồ nếu người nào đó có thể kiếm tiền từ những chiêu thức nào đó ngay cả khi họ đi ngủ. Bạn không nghe nhầm đâu: Bài viết này của Tạp Chí Doanh Nhân sẽ bật mí cho bạn 23 chiêu thức kiếm tiền ngay cả trong lúc ngủ của các doanh nhân thành đạt, từ đó giúp cho bạn đạt được thậm chí là nhiều hơn những gì bạn hằng mơ ước.

Khối tài sản kếch xù của bầu Kiên liên tục sinh sôi, nảy nở dù đang ở tù

Một trong những người giàu trong top 100 trên sàn chứng khoán Việt Nam có Vợ bầu Kiên, bà Đặng Ngọc Lan dù ông này đã thi hành án tù từ năm 2014.

Nắm gọn kiến thức về cổ tức khi đầu tư cổ phiếu

Cổ tức là gì?Khoản lợi nhuận ròng được trả cho những người góp vốn công ty cổ phần (gọi là cổ đông)

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đưa tàu ngầm về Việt Nam, cổ phiếu tăng mạnh

Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng xác nhận chuẩn bị đưa tàu ngầm có tên Triton Deepview24 về nước, nhờ vậy...

Thao túng thị trường chứng khoán bị nộp lại 3,3 tỷ đồng

Đó là trường hợp của ông Hoàng Đức Thuận, theo đó, ông Thuận phải nộp lại số tiền 3,3 tỷ đồng dó trước đó ông đã thao túng giá cổ phiếu DST.

Nổi Bật