19 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Một 27, 2021
- Advertisement -

TAG

Covid-19

Vượt Mark Zuckerberg, Elon Musk sắp chiếm vị trí tỷ phú giàu thứ 2 thế giới

CEO Tesla - Elon Musk đã chính thức có khối tài sản vượt tỷ phú Mark Zuckerberg đứng thứ 3 về tài sản, người đnag nắm giữ vị trí thứ 2 là tỷ phú Bill Gates.

Warren Buffett: “Nhặt được nó là một trong những khoảnh khắc quan trọng và may mắn nhất trong cuộc đời tôi”

The Intelligent Investor: The Definitive Book on Value Investing” của Benjamin Graham là cuốn sách mà CEO của Berkshire – Warren Buffet khẳng định: “Nhặt được nó là một trong những khoảng khắc quan trọng và may mắn nhất trong cuộc đời tôi”

‘Bên trong bộ não của Bill Gates’ Có gì?

Ông từng nói rằng điều ông lo sợ nhất đó chính là sợ bộ não của mình ngưng hoạt động. Vậy bên trong Bộ não của Bill Gates có gì?

Tại Sao thành trì 20 năm của đảng Cộng hòa bất ngờ quay lưng với ông Trump?

Arizona là bang có truyền thống bầu cho đảng Cộng hòa suốt 20 năm qua. Trong hai cuộc bầu cử tổng thống năm 2008 và năm 2012, ông Barack Obama dù đắc cử nhưng cũng không thể giành chiến thắng ở bang này. Vậy điều gì đã khiến cho thành trì 20 năm của đảng Cộng hòa bất ngờ quay lưng với tổng thống Donal Trump?

Trump Hoặc Biden thắng cử Túi tiền của người Mỹ sẽ thay đổi ra sao

Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden đang tranh cử với hai cương lĩnh hoàn toàn khác nhau, thể hiện quan điểm trái ngược về các vấn đề nóng, bao gồm cả những vấn đề sẽ ảnh hưởng đến tài chính hàng ngày của người Mỹ. Trong bối cảnh quay cuồng này, túi tiền của người Mỹ sẽ ra sao nếu Trump hoặc Biden đắc cử.

Vinmart + ra sao sau 1 năm về tay Masan

Masan vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất Quý III/2020 và 9 tháng đầu năm 2020. Sau khi mua lại hệ thống siêu thị Vinmart từ VinGroup, Masan đã rất mạnh tay trong việc tái cơ cấu. Chỉ trong 9 tháng đầu năm 2020, họ đóng cửa tới 421 siêu thị - 80% trong đó là tại TP. HCM. Nhờ đó, biên EBITDA trong Quý III/2020 cải thiện 3,7% so với Quý III/2019, kế hoạch là VCM sẽ có lợi nhuận vào 2021.

Tổng tài sản của các tỷ phú Trung Quốc cao hơn GDP của Đức

Theo thống kê, trong 12 tháng qua, số lượng tài sản của tỷ phú Trung Quốc tăng thêm 1.500 tỷ USD, Trung Quốc cũng đang là quốc gia có số lượng tỷ phú tang nhanh nhất.

Các nhà đầu tư cá nhân dùng ‘chiến thuật phòng ngự’ gì thời hậu Covid-19

Theo nhiều chuyên gia, có rất nhiều cách để tham gia dành thị phần, đầu tư dài hạn và bảo vệ tài sản mà không nhất thiết phải trở thành “nhà đầu tư F0”.

Danh sách tỷ phú Trung Quốc tăng mạnh hậu Covid-19, đầu tàu triển vọng kinh tế thế giới

Theo thống kê, cứ sau 1 tuần Trung Quốc lại có thêm 5 tỷ phú, số lượng tỷ phú người Trung Quốc đang tăng lên nhanh chóng trong đợt đại dịch Covid. kinh tế Trung Quốc được ví như đầu tàu nền kinh tế thế giới.

Sự trở lại của tỷ phú giàu nhất Châu Âu nhờ đơn hàng xa xỉ tăng đột biến

Ông trùm hàng hiệu người Pháp Bernanrd Arnault đang có màn quay trở lại TOP danh sách những tỷ phú giàu nhất thế giới (vị trí 5) sau khi khối tàn sản tăng 8,3 tỷ USD nhờ bán hàng xa xỉ trong quý III.

Tin mới nhất

- Advertisement -