16 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Ba 4, 2021

Chuyên Mục

Doanh Nhân Thế Giới

Tỷ phú Elon Musk và Jeff Bezos thay phiên top 1 trong số 10 người giàu nhất thế giới ở thời điểm hiện tại

Ở thời điểm hiện tại của bài viết, top 1 đang thuộc về Elon Musk với khối tài sản 200 tỷ USD, hơn Jeff Bezos 8 tỷ USD. Cả 2 vị tỷ phú những ngày qua đã liên tục thay đổi vị trí cho nhau. Chủ yếu số tài sản này biến động do giá cổ phiếu biến động trong những ngày qua.

Những ‘Kẻ điên rồ’ thành tỷ phú: Đốt tiền cho ý tưởng không tưởng

Khi bạn chẳng có gì để mất, hãy làm điều gì đó thật điên rồ. Một ý tưởng tưởng là khác biệt đó có thể biến bạn trở thành tỷ phú. Richard Branson, Elon Musk, Larry Page, Mark Zuckerberg là những tỷ phú có những ý tưởng điên rồ như thế.

Andy Jassy, người được Jeff Bezos chọn kế vị tại Amazon là ai?

Ít người biết rằng Andy Jassy, người sẽ kế nhiệm vị trí CEO của Amazon thay cho Jeff Bezos sắp tới từng được cân nhắc cho vị trí CEO của Microsoft và Uber

Triết lý ‘càng tiêu tiền càng giàu’ của Walt Disney

Triết lý 'càng tiêu tiền càng giàu' của Walt Disney

Giàu là thế mà tỷ phú Warren Buffett tiêu tiền tiết kiệm thế này đây

Dù sở hữu tài sản hơn 88 tỷ USD theo thống kê của Bloomberg, Warren Buffett - CEO hãng đầu tư Berkshire Hathaway, luôn duy trì cuộc sống đơn giản, tiết kiệm và hào phóng khi làm từ thiện.

Điểm mặt những tỷ phú công nghệ… bỏ học để thành công

Không ít trong số các tỷ phú công nghệ thế giới đã bỏ dở việc học hành khi còn rất trẻ để khởi nghiệp và thành công rực rỡ

Hành trình lập nghiệp và thành công của Elon Musk – Người đến từ tương lai

Với những ai chưa biết, tôi muốn giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về con đường đưa Elon Musk trở thành tỷ phú tự thân, đồng thời là nguyên mẫu đời thực của nhân vật Tony Stark trong bộ phim Iron Man

Vượt Mark Zuckerberg, Elon Musk sắp chiếm vị trí tỷ phú giàu thứ 2 thế giới

CEO Tesla - Elon Musk đã chính thức có khối tài sản vượt tỷ phú Mark Zuckerberg đứng thứ 3 về tài sản, người đnag nắm giữ vị trí thứ 2 là tỷ phú Bill Gates.

Lã Bất Vi – Thương gia độc nhất lịch sử Trung Hoa dám “Buôn cả Vua”

Lã Bất Vi là một thương gia kiệt suất của Trung Hoa, tuy nhiều tiền nhưng thời đó các thương gia bị khinh thường. Không chấp nhận điều đó, Lã Bất Vi đã có một phi vị độc nhất lịch sử khi "buôn vua, bán chúa" thành công.

Tỷ phú Lý Gia Thành và triết lý sống khiến bao người nể phục

Tỷ phú người Hông Kông Lý Gia Thành là một doanh nhân nổi tiếng thế giới, người ta biết đến ông ngoài là tỷ...

Tin mới nhất