27 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Mười Một 27, 2020

Chuyên Mục

Doanh Nhân Tiêu Biểu

Nguyễn Đức – Hành trình từ công tử làng chơi đến doanh nhân, giảng viên đào tạo của Chàng Trai Phú Thọ

“Trải qua những ngày mưa mới yêu thêm những ngày nắng, nhưng cũng phải qua những ngày nắng mới quý hơn những giọt mưa rào, hồi sinh những khô cằn…”đó là những lời chia sẻ của Doanh nhân trẻ Anh Nguyễn Đức - chủ tịch ADUCA Academy – Trung Tâm Đào Tạo Kinh Doanh Online, Facebook Marketing Thực Chiến Số 1 Việt Nam.

Từ nhân viên văn phòng, cô gái trẻ với ước mơ làm đẹp và làm giàu cho Phụ nữ Việt

Lê Thị Kim Oanh sinh năm 1990, một nhân viên văn phòng nhưng lại đam mê làm đẹp và sau đó là tìm hiểu kinh doanh Mỹ phẩm, Quyết tâm hoàn thiện bản thân từng ngày để thực hiện ước mơ làm đẹp và làm giàu cho Phụ nữ Việt.

Tin mới nhất

6 Bài học khởi nghiệp quý giá từ Tác phẩm điện ảnh kinh điển Bố già

Bố già của Francis Ford Coppola Không chỉ là một bộ phim điện ảnh đắt giá mà nó còn chứa đựng những lời khuyên quý giá dành cho các doanh nhân khởi nghiệp.

Tam Quốc Diễn Nghĩa và những bài học kinh doanh thâm sâu

Tam Quốc Diễn Nghĩa - tiểu thuyết nổi tiếng của La Quán Trung - không chỉ đơn thuần là cuốn tiểu thuyết mà nó còn chứa đựng nhiều bài học sâu sắc về kinh doanh.

Vượt Mark Zuckerberg, Elon Musk sắp chiếm vị trí tỷ phú giàu thứ 2 thế giới

CEO Tesla - Elon Musk đã chính thức có khối tài sản vượt tỷ phú Mark Zuckerberg đứng thứ 3 về tài sản, người đnag nắm giữ vị trí thứ 2 là tỷ phú Bill Gates.

Ông bầu mới Cao Tiến Đoan của CLB bóng đá Thanh Hóa giàu cỡ nào?

Ông bầu mới Cao Tiến Đoan thay bầu Đệ của câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn Bất động sản Đông Á giàu cỡ nào?

Lã Bất Vi – Thương gia độc nhất lịch sử Trung Hoa dám “Buôn cả Vua”

Lã Bất Vi là một thương gia kiệt suất của Trung Hoa, tuy nhiều tiền nhưng thời đó các thương gia bị khinh thường. Không chấp nhận điều đó, Lã Bất Vi đã có một phi vị độc nhất lịch sử khi "buôn vua, bán chúa" thành công.