19 C
Hanoi
Thứ Ba, 18 Tháng Một, 2022

TAG

Doanh nhân Việt Nam

4 doanh nhân tuổi Nhâm Dần nổi tiếng Việt Nam và một năm Hổ 2022 đáng chờ đợi

Ở Việt Nam, có nhiều doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp sinh năm Nhâm Dần, đã và đang đóng góp công sức vào nhiều lĩnh vực kinh tế, tài chính... Nhân dịp năm mới 2022 Nhâm Dần vừa đến, cùng điểm mặt những bị doanh nhân tuổi Hổ sẵn sàng bứt phá ngoạn mục trong năm nay.

Những doanh nhân Việt nổi tiếng đều theo đạo Phật: Họ tìm thấy gì từ Phật giáo và ứng dụng vào kinh doanh ra...

Những doanh nhân nổi tiếng như Chủ tịch Vingroup - tỷ phú Phạm Nhật Vượng, chủ tịch Tân Hoàng Minh - Đỗ Anh Dũng, tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, shark Việt, shark Liên đều theo đạo Phật. Họ tìm thấy gì từ Phật giáo và ứng dụng vào kinh doanh ra sao?

Khảo sát: 71% người trẻ Việt Nam muốn trở thành doanh nhân

Khảo sát cho thấy, có tới 71% người tham gia khảo sát thuộc thế hệ Z và Millennials tại Việt Nam mong muốn sở hữu doanh nghiệp riêng của mình.

Tỷ phú dạy con từ triết lý của người Do Thái: Đừng mơ ngậm thìa vàng của gia đình Minh Nhựa, shark Hồng Anh

Không nuông chiều hay thể hiện tình cảm, cách những doanh nhân thành công tại Việt Nam dạy con qua thực tế như gia đình shark Hồng Anh, Minh Nhựa có phần tương đồng với triết lý của người Do Thái.

Ông Dũng Lò Vôi nói về tiền: Khi có rất nhiều tiền, không dễ gì được sống bình yên

Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng (tên thân mật là ông Dũng Lò Vôi) đã chia sẻ một góc nhìn thú vị về… tiền.

Shark Việt: Đạo Phật giúp thấu hiểu cuộc sống và thành công trong công việc

Shark Việt cho rằng nếu chưa biết đến đạo Phật thì đang lãng phí cuộc đời, khi biết mà không ứng dụng thì cả đời không bao giờ thành công!

Chuyện đời Trần Thành – Tỷ phú bột ngọt Sài Gòn chợ Lớn xưa, đánh bại cả Ajinomoto lẫn Vedan

Không ai có thể biết được chính xác tài sản của Trần Thành là bao nhiêu, nhưng người Sài Gòn – Chợ Lớn gọi ông là “tỉ phú của tỉ phú” với thương hiệu bột ngọt và mì ăn liền vượt mặt các ông lớn thế giới để chiếm lĩnh toàn bộ thì trường thười đó.

Top những doanh nhân làm thay đổi thế giới, Việt Nam đóng góp một nhân vật

Theo đó, trang Business Insider vừa công bố danh sách 300 người làm thay đổi kinh tế châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Đây đều là những nhân vật có ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế trong những lĩnh vực khác nhau, Việt Nam có bà Nguyễn Thị Phương Thảo - CEO Vietjet Air.

Forbes – 2 nữ đại gia Việt lọt top 25 nữ doanh nhân quyền lực nhất Châu Á

Theo Tạp chí Forbes bình chọn, Việt Nam có 2 nữ doanh nhân lọt vào top 25 nữ doanh nhân quyền lực nhất Châu Á là bà Trương Thị Lệ Khanh – nhà sáng lập và Chủ tịch CTCP Vĩnh Hoàn và bà Nguyễn Bạch Điệp – Chủ tịch FPT Retail.

Mới Nhất

Xem Nhiều

- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm