31 C
Hanoi
Thứ Bảy, 24 Tháng Bảy, 2021

TAG

Elon Musk

Câu chuyện Elon Musk sa thải trợ lý gắn bó 12 năm và lời cảnh tỉnh cho nhân viên

Elon Musk từng thẳng thừng sa thải trợ lý gắn bó suốt 12 năm vì muốn tăng lương. Đây chính là bài học cảnh tỉnh cho những nhân viên không biết vị trí của mình đang ở đâu.

Elon Musk: “Tôi chẳng muốn làm sếp của ai hay làm CEO Tesla”

CEO Tesla Elon Musk cho rằng mình thích dành thời gian để thiết kế và các công việc kỹ thuật hơn là làm lãnh đạo của công ty.

Vừa nghỉ hưu, tài sản của “Cha đẻ” Amazon Jeff Bezos đạt mức cao nhất mọi thời đại

Xét về tốc độ tích tụ tài sản, Jeff Bezos – nhà sáng lập hãng thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon – đang khiến cả thế giới phải "hít khói" khi liên tục thiết lập các kỷ lục.

Elon Musk vs Jeff Bezos: Đại chiến vệ tinh trên quỹ đạo giữa 2 ông trùm giàu nhất thế giới

Cuộc đấu khẩu dữ dội giữa Elon Musk và Jeff Bezos thu hút được dư luận, báo chí khi họ giành nhau “chỗ đỗ” cho vệ tinh vũ trụ.

Lời nhắn nhủ của “quái vật” Elon Musk đến những người trẻ muốn chạm tới thành công

Elon Musk nhà sáng lập kiêm CEO của SpaceX, đồng sáng lập công ty Tesla, chủ tịch SolarCity được đánh giá là một con “quái vật” hay là một “Iron Man” ngoài đời thật với khả năng làm việc phi thường của ông.

Quan điểm sống “vô gia cư” của tỷ phú giàu nhất nhì thế giới Elon Musk

Trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider, Elon Musk từng nói sẽ bán hầu hết tài sản để chứng tỏ sự nghiêm túc của mình trong ý định xây dựng thành phố trên sao Hỏa. Ông cũng lưu ý rằng bản thân sẽ trở thành người vô gia cư theo đúng nghĩa đen.

Làm giàu từ 2 đô đến 20 tỷ đô: Bí quyết thành công ai cũng biết nhưng mấy ai làm được

Thành công bằng 1% năng khiếu cộng với 99% cố gắng mà thành. Vì vậy đừng vội quy sự thành công trong làm giàu của một người là do họ thông minh, do chỉ số IQ cao hay do họ gặp thời vận và may mắn.

Tim Cook trở thành tỷ phú USD theo cách không phải ai cũng biết

Không giống các "đại gia" công nghệ khác, Tim Cook trở thành tỷ phú khi điều hành công ty không do ông sáng lập.

2 đô đến 20 tỷ đô – câu chuyện làm giàu từ các tỷ phú thế giới

Chúng ta thường nghĩ rằng những người tỷ phú thành công và giàu có là những người thông minh. Hoặc do họ may mắn gặp thời hoặc cũng có thể do họ có IQ rất cao. Tuy nhiên sự thành công lại được hình thành từ 1% năng khiếu và 99% cố gắng mà thành.

Elon Musk và 8 quy tắc nghiêm ngặt bắt tất cả nhân viên Tesla phải tuân theo

Elon Musk vốn nổi tiếng là người kỹ tính, nghiêm khắc trong công việc và dễ dàng sai thải đến mức nhân viên Tesla không dám đi qua bàn làm việc của ông.

Nổi Bật