22 C
Hanoi
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, 2021

TAG

Facebook

Nghịch lý cuộc sống: Càng giàu càng keo kiệt, càng nghèo càng xa xỉ

Bủn xỉn mù quáng dưới chiêu bài tiết kiệm tiền chỉ làm tổn hại đến lợi ích của người khác và làm hỏng hương vị cuộc sống của chính mình. Người có tư duy như thế này đừng trách tại sao mãi nghèo khổ.

Liệu “gã khổng lồ” Thế Giới Di Động sẽ sụp đổ một ngày nào đó trong tương lai?

mình có suy nghĩ có dịp gặp anh Nguyễn Đức Tài, nhà sáng lập Thế giới di động sẽ đặt câu hỏi: "Anh có nghĩ rằng Thế giới di động một ngày nào đó trong tương lai sẽ sụp đổ không?" Bạn còn có cảm giác hài lòng khi sử dụng dịch vụ của MWG giống như ngày xưa?

3 lời khuyên xử lý khủng hoảng truyền thông: Áp dụng như nào, hiệu quả ra sao?

Trong tất cả các bài giảng về xử lý khủng hoảng truyền thông bạn đều được học một số điều như: đừng gỡ tin bóc bài, hãy minh bạch và dám nhận sai để sửa chữa. Những lý thuyết này là cơ bản và hoàn toàn đúng.

Khởi nghiệp nên bán cái gì? 7 bí quyết lựa chọn sản phẩm “đúng và trúng” của người giàu có

Theo lẽ thông thường, cứ sản thứ gì người ta có nhu cầu thì bán cái đó sẽ có lời và có tiền. Nhưng, đã nói là làm kinh doanh, muốn trở thành doanh nhân thì phải khác “con buôn” và có những bí quyết riêng. Không phải cứ cái gì có lời là bán, kiếm tiền là trên hết, những vấn đề khác bỏ qua.

Top 9 điều cần biết khi tạo Zalo page để bán hàng dành cho mọi đối tượng kinh doanh

Zalo là một kênh bán hàng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Do đó, còn có khá nhiều bạn còn gặp khó khăn khi tạo Zalo page cũng như là không biết bắt đầu sử dụng Zalo page để bán hàng như thế nào. Vì thế, trong bài này, Tạp Chí Doanh Nhân sẽ giải thích rõ hơn về các quy định và những điều bạn cần biết khi tạo Zalo page và bán hàng trên đó.

Tiết lộ 7 cách bán hàng online trên Zalo hiệu quả chốt nghìn đơn mỗi ngày dành cho người mới bắt đầu

Bán hàng online đang dần trở thành nghề chính của nhiều người nhờ mang lại thu nhập cao và có thể duy trì lâu dài khi mở rộng thêm hàng trăm khách hàng mới. Bên cạnh “gã khổng lồ” Facebook thì Zalo cũng là “đối thủ đáng gờm” khi ngày càng có nhiều người lựa chọn để bán hàng online.

Top 25 ý tưởng kinh doanh thu về siêu lợi nhuận năm 2021 dành riêng cho bạn (Phần 2)

Kinh doanh online đang là con đường nhiều người hướng đến hiện nay khi bắt đầu khởi nghiệp. Vậy bạn đã có ý tưởng kinh doanh chưa? Trong thời điểm khó khăn khi đại dịch Covid 19 bùng phát mạnh mẽ trong năm 2021 thì nên kinh doanh mặt hàng nào hiệu quả?

Tiết lộ bí quyết bán hàng order thu về tiền triệu mỗi ngày cho người mới bắt đầu

Bán hàng order là gì? Đâu là cách bán hàng order hiệu quả? Đây là những câu hỏi mà các bạn đang có ý định bán hàng order hoặc các doanh nhân khởi nghiệp luôn thắc mắc. Hãy cùng Tạp Chí Doanh Nhân tìm hiểu mọi thứ liên quan đến hình thức kinh doanh này cùng với đó là kinh nghiệm bán hàng order hiệu quả nhé.

Mark Zuckerberg – Người giỏi nhất cũng là người dã man nhất

Mark Zuckerberg là một trong những tỷ phú nổi tiếng thế giới, những gì nhà sáng lập facebook sáng tạo ra khiến cả thế giới chỉ làm theo và phụ thuộc hoàn toàn vào nó, nói cách khác chúng ta đã trở thành cô lệ mà những gì người đàn ông này sáng tạo ra.

10 Mô hình kinh doanh hiệu quả nhất dành cho dân khởi nghiệp: Nắm lấy để bứt phá nào!

Trước khi khởi nghiệp, mỗi nhà sáng lập đều phải tự tìm cho mình một mô hình kinh doanh nhất định và hướng nó như kim chỉ nam của công ty. Khám phá ngay bài viết dưới đây cùng với Tạp Chí Doanh Nhân để tìm ra mô hình kinh doanh phù hợp nhất và bắt đầu con đường khởi nghiệp nhé!

Nổi Bật