16 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Ba 4, 2021

Chuyên Mục

Hồ Sơ Doanh Nhân

Tỷ phú Elon Musk và Jeff Bezos thay phiên top 1 trong số 10 người giàu nhất thế giới ở thời điểm hiện tại

Ở thời điểm hiện tại của bài viết, top 1 đang thuộc về Elon Musk với khối tài sản 200 tỷ USD, hơn Jeff Bezos 8 tỷ USD. Cả 2 vị tỷ phú những ngày qua đã liên tục thay đổi vị trí cho nhau. Chủ yếu số tài sản này biến động do giá cổ phiếu biến động trong những ngày qua.

Những ‘Kẻ điên rồ’ thành tỷ phú: Đốt tiền cho ý tưởng không tưởng

Khi bạn chẳng có gì để mất, hãy làm điều gì đó thật điên rồ. Một ý tưởng tưởng là khác biệt đó có thể biến bạn trở thành tỷ phú. Richard Branson, Elon Musk, Larry Page, Mark Zuckerberg là những tỷ phú có những ý tưởng điên rồ như thế.

Andy Jassy, người được Jeff Bezos chọn kế vị tại Amazon là ai?

Ít người biết rằng Andy Jassy, người sẽ kế nhiệm vị trí CEO của Amazon thay cho Jeff Bezos sắp tới từng được cân nhắc cho vị trí CEO của Microsoft và Uber

Triết lý ‘càng tiêu tiền càng giàu’ của Walt Disney

Triết lý 'càng tiêu tiền càng giàu' của Walt Disney

Đã từng có một Đặng Lê Nguyên Vũ ‘nghèo tận cùng’ như thế…

"Làm gì ở tuổi 22 tôi chưa biết được. Nhưng luôn thiêu đốt tôi là phải làm được điều gì đó để đổi đời, không thể nghèo mãi được" - Đặng Lê Nguyên Vũ của thời 'nghèo tận cùng' suy nghĩ và trăn trở như vậy.

Chàng kiến trúc sư bỏ việc để làm “con buôn” bánh chưng bất ngờ trở thành Giảng viên Đào tạo của ADUCA Academy

“Tôi muốn giúp các bạn trẻ khi khởi nghiệp sẽ không mắc phải những sai lầm như tôi đã từng…” - anh Đặng Ngọc Anh Giảng viên đào tạo của ADUCA Academy chia sẻ.

Giàu là thế mà tỷ phú Warren Buffett tiêu tiền tiết kiệm thế này đây

Dù sở hữu tài sản hơn 88 tỷ USD theo thống kê của Bloomberg, Warren Buffett - CEO hãng đầu tư Berkshire Hathaway, luôn duy trì cuộc sống đơn giản, tiết kiệm và hào phóng khi làm từ thiện.

Chàng trai 20 tuổi Vua Cua King nổi tiếng với Hải sản cao cấp nhập khẩu

“Tuổi trẻ tài cao, con nhà người ta” là câu nói chân thực nhất để miêu tả chàng trai phú thọ này, khi chỉ mới 20 tuổi Nguyễn Văn Hiếu đã sở hữu cho mình một gia tài khủng với chuỗi nhà hàng hải sản với doanh thu lên tới hàng tỷ đồng mỗi tháng

Từ cậu sinh viên nghèo nhút nhát đến Chuyên gia Coaching Thần Số Học – GĐKD Gein Academy

Anh nói trước đây anh là người tự ti, nhút nhát, ngại giao tiếp và còn ít nói nữa, nên nhiều thứ của anh không thuận lợi. Nhưng rồi đến một ngày anh nghĩ “Nếu không chịu thay đổi tôi sẽ mãi chỉ là một thanh niên nghèo mãi thôi, là bạn thì bạn sẽ chọn thay đổi hay là chấp nhận mình nghèo?”

Điểm mặt những tỷ phú công nghệ… bỏ học để thành công

Không ít trong số các tỷ phú công nghệ thế giới đã bỏ dở việc học hành khi còn rất trẻ để khởi nghiệp và thành công rực rỡ

Tin mới nhất