19 C
Hanoi
Thứ Ba, 18 Tháng Một, 2022

Chuyên Mục

Hồ Sơ Doanh Nhân

Danh tính đại gia Quảng Ninh bị đồn thưởng Tết dàn xe 200 tỷ cho nhân viên, từng nổi tiếng qua vụ “tặng xe...

Sau khi tin đồn vụ thưởng Tết nhân viên bằng dàn xe sang, siêu xe đắt tiền trị giá hơn 200 tỷ đồng, nhiều người tò mò câu hỏi đại gia Quảng Ninh này là ai, giàu có cỡ nào?

“Soi” tài sản 10 tỷ phú giàu nhất châu Á hiện nay: Ấn Độ lên ngôi, Trung Quốc thoái vị

Bảng xếp hạng 10 tỷ phú giàu nhất châu Á đều đến từ Ấn Độ và Trung Quốc. Trong đó 2 vị trí dẫn đầu đều là tỷ phú Ấn Độ.

Những vụ ly hôn trăm, nghìn tỷ của giới doanh nhân Việt, ồn ào không kém vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên

Trước vụ ly hôn 8.400 tỷ của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên, dư luận từng nhiều lần dậy sóng trước những vụ ly hôn trăm, nghìn tỷ khác của giới doanh nhân Việt. Trong đó có vụ mà số tài sản được đưa ra tranh chấp "khổng lồ" hơn cả vụ này, lên tới nửa tỷ đô, tương đương 10.000 tỷ đồng.

Đại gia BĐS Thanh Hóa vọt lên top 3 người giàu nhất Việt Nam, chỉ đứng sau tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Trần...

Top người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam bất ngờ có sự xáo trộn lớn khi gương mặt mới nổi vượt qua hai tỷ phú gạo cội Hồ Hùng Anh (Chủ tịch Techcombank) và Nguyễn Đăng Quang (Chủ tịch Masan Group), đứng thứ 3 người giàu nhất sàn.

Về chủ tịch Tân Hoàng Minh: “Hãy ca ngợi ông thì đúng hơn, sao lại chê ông ấy?”

"Ông Đỗ Anh Dũng với tư cách là một doanh nhân, với trách nhiệm xã hội to lớn của mình, đã sẵn sàng hy sinh hơn 500 tỷ đồng để làm trong sạch thị trường. Thử hỏi việc này từ trước đến nay đã ai làm được? Sao lại chê ông ấy?"

Loạt phát ngôn để đời của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến bà Thảo và dư luận lặng người

"Tiền bạc nhà này không thiếu gì, nhà này chỉ thiếu đạo lý, thiếu trật tự trên dưới, thiếu nghĩa tình người. Rất đau lòng khi cả nhà lôi nhau ra tòa như thế này" - Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói trong phiên tòa ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo năm 2019.

Chân dung tỷ phú công nghệ giàu nhất châu Âu: Lại một người bỏ học giữa chừng!

Guillaume Pousaz – một người bỏ học giữa chừng – đã thành lập Checkout.com vào năm 2012 với mục tiêu giải quyết vấn đề xử lý thanh toán trực tuyến cho các cửa hàng và người mua sắm trên khắp thế giới. 

Trịnh Văn Quyết: Từ tỷ phú giàu nhất sàn chứng khoán tới đại gia nhiều bê bối

Xuất thân trong nghèo khó nhưng ông Trịnh Văn Quyết đã vươn lên trở thành tỷ phú, có thời điểm, ông là người giàu nhất sàn chứng khoán Việt. Tuy nhiên con đường sự nghiệp đầu tư kinh doanh của ông cũng dính phải nhiều lùm xùm bê bối.

“Làm giá”, gây nhiễu loạn TTCK, tỷ phú Elon Musk từng bị phạt 20 triệu USD, mất ghế Chủ tịch Tesla

Tuy không "bán chui" cổ phiếu như ông Trịnh Văn Quyết nhưng tỷ phú Elon Musk từng chịu phạt rất nặng, bay luôn ghế Chủ tịch Tesla vì hành vi "làm giá", gây nhiễu loạn thị trường chứng khoán.

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết mong muốn mọi người hãy tôn trọng doanh nhân

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết chia sẻ: "Chuyện có người yêu/ghét là không tránh khỏi, tôi nghĩ yêu là chính, còn ghét chẳng qua họ chưa gặp tôi thôi!" Ông Quyết còn bày tỏ mong muốn công chúng, dư luận hãy tôn trọng doanh nhân. Với ông chủ FLC, doanh nhân luôn làm những gì mình đau đáu, tâm huyết.

Mới Nhất

Xem Nhiều

- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm