22 C
Hanoi
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, 2021

TAG

Tập đoàn Hòa Phát

Những triết lý sống đáng học hỏi của các tỷ phú giàu nhất Việt Nam

Những triết lý trong kinh doanh và cuộc sống của các tỷ phú giàu nhất Việt Nam, là kim chỉ nam để họ để đi đến thành công tột đỉnh như ngày nay.

Đời sống giản dị của chủ tịch Hòa Phát Trần Đình Long: “Món tủ của tôi là đậu rán”

Dù ở bên ngoài có là "đại gia" hay được công nhận "tỷ phú USD" giàu nhất nhì Việt Nam đi chăng nữa, ông Trần Đình Long, Chủ tịch Hoà Phát vẫn về nhà ăn đủ 30 bữa cơm tối cùng gia đình.

Phỏng vấn quan điểm về tiền bạc của ông Phạm Nhật Vượng, ông chủ Hòa Phát, vua cà phê Trung Nguyên, cùng các tỷ...

Hãy cùng thử xem những vị tỷ phú nổi tiếng bậc nhất Việt Nam nói gì về tiền bạc để biết điều khác biệt trong tư duy của họ là gì.

Tri kỷ 30 năm Trần Đình Long – Trần Tuấn Dương: Từ lời mỉa mai “biết gì về thép mà làm” đến tập đoàn...

Trần Đình Long - Trần Tuấn Dương, hai người đàn ông quyền lực nhất của Tập đoàn Hòa Phát từng băng núi trèo đèo “vượt biên” khảo sát thị trường, rồi trải qua những ngày vay tiền góp vốn thành lập doanh nghiệp 30 năm trước… để rồi có được doanh nghiệp tỷ USD như ngày nay.

Chuyện “khai quốc” của dàn lãnh đạo Hòa Phát: Bạn đồng môn buôn đồ cũ trời Tây cùng bắt tay nhau thành tỷ phú

Hai người đàn ông quyền lực nhất của Tập đoàn Hòa Phát từng băng núi trèo đèo "vượt biên" khảo sát thị trường, rồi trải qua những ngày vay tiền góp vốn thành lập doanh nghiệp 30 năm trước… để rồi có được doanh nghiệp tỷ USD như ngày nay.

Tỷ phú USD Nguyễn Thị Phương Thảo, Trần Đình Long thường làm gì vào dịp cuối tuần?

Các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Richard Branson thường dành thời gian để tiệc tùng vào các tối thứ 7, Bill Gates lại thích nằm dài đọc sách và làm việc nhà. Tuy nhiên giới tỷ phú USD của Việt Nam sử dụng cuối tuần ra sao lại là điều hiếm người biết.

“Vua Thép” Hòa Phát đi bán trứng gà: Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt!

Tập đoàn Hòa Phát, “ông lớn” đứng đầu về thị phần thép xây dựng, thép ống, thép hộp ở Việt Nam, hiện có thêm mảng kinh doanh bán trứng gà. Nông nghiệp là mảng có đóng góp doanh thu lớn thứ hai chỉ sau mảng kinh doanh chính của Hòa Phát là sản phẩm thép. Trong 6 tháng đầu năm mảng nông nghiệp mang về cho Hòa Phát 3.562 tỉ đồng, chiếm 11,8% cơ cấu doanh thu.

Những người con “ngậm thìa vàng” của tỷ phú Việt đang bắt đầu thừa kế khối tài sản nghìn tỷ như thế nào?

Thế hệ F1 - những người con thừa kế gia sản cũng như quyền điều hành tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đang bắt đầu thừa hưởng khối tài sản lớn thế nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Nổi Bật