23 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3 Tháng Mười Hai, 2021

TAG

Jack Dorsey

Nhà sáng lập, CEO Twitter – Jack Dorsey từ chức: Từ người tiên phong tiểu blog đến tỷ phú 12 tỷ USD

Ngày 29/11, Jack Dorsey đã chính thức từ chức Giám đốc điều hành (CEO) của Twitter, mạng xã hội mà ông là nhà đồng sáng lập năm 2006. Người kế nhiệm ông sẽ là Giám đốc công nghệ của công ty, Parag Agrawal.

Những CEO điều hành công ty tỷ Đô nhưng chỉ nhận lương Zero: Bảng lương chẳng có gì của các tỷ phú thế giới

Tiền lương cả năm không đủ ăn một bát phở như vậy nhưng nhiều CEO tỷ phú điều hành công ty lừng lẫy thế giới vẫn an tâm sống khoẻ là đằng khác.

Nên khởi nghiệp năm bao nhiêu tuổi để trở thành tỷ phú công nghệ như Bill Gates, Steve Jobs hay Elon Musk?

Nên khởi nghiệp vào năm bao nhiêu tuổi để trở thành "kỳ lân" ngành công nghệ như Bill Gates, Mark Zuckerberg, Elon Musk hay Jack Dorsey?

7 thói quen nhỏ vào cuối tuần làm nên sự nghiệp vĩ đại của các tỷ phú giàu nhất thế giới

Những tỷ phú giàu có hàng đầu thế giới như Jeff Bezos, Bill Gates, Elon Musk hay Tim Cook thường có thói quen làm những gì vào kỳ nghỉ mỗi cuối tuần để giúp họ thành công như ngày hôm nay? Họ có những bí quyết gì khác người thường để kiến tạo nên thành công rực rỡ cho bản thân như vậy?

“Phù thủy” marketing sản phẩm Jack Dorsey và hành trình khởi nghiệp của mình

Đằng sau sự thành công rực rỡ của trang mạng xã hội Twitter, chính là hành trình khởi nghiệp đầy gian nan của chàng trai 31 tuổi Jack Dorsy. Tỷ phú Jack Dorsey là một trong những CEO khởi nghiệp thành công nhất từ ngành công nghệ và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới.

Lời khuyên đắt giá từ 13 “kẻ bỏ học để thành tỷ phú” vĩ đại nhất thế giới

Dù bỏ học tại những trường đại học danh tiếng hàng đầu nhưng những vị tỷ phú không theo đuổi con đường học vấn này vẫn rất thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nỗ lực lên tới 18,5 giờ/ngày và những thành quả của các CEO cuồng việc

Cuồng công việc là điểm chung của nhiều doanh nhân quyền lực như Elon Musk, Jeff Bezos hay Lý Gia Thành . Thậm chí lên tới 130 giờ mỗi tuần (18,5 giờ/ngày) .

Nổi Bật