23 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3 Tháng Mười Hai, 2021

TAG

Jack Ma

Muốn thành công phải chăm chỉ: “Trò lừa” trắng trợn của những cuốn sách dạy làm giàu

Muốn thành công phải chăm chỉ? Lý thuyết kinh tế học sẽ cho ta thấy đây là lời nói dối trắng trợn nhất lịch sử. Cẩn thận kẻo dính trò lừa sách làm giàu, công toi như dã tràng xe cát biển đông.

Đại gia Trung Quốc có 31 tỷ USD nhưng ăn tô mỳ 35 nghìn đồng: Bài học về cách người giàu tiêu tiền!

Hình ảnh đại gia giàu nhất Thâm Quyến ăn tô mỳ 35 nghìn đồng khiến dân mạng bàn tán "sục sôi" về sự thật cách người giàu tiêu tiền và điều gì khiến họ càng giàu thêm.

Khôn khéo hơn Jack Ma, Joe Tsai đồng sáng lập Alibaba đang sống như ông hoàng

Joe Tsai có cuộc sống vương giả, sở hữu một trong những căn hộ đắt giá tại Mỹ trong khi Jack Ma phải ẩn dật, bớt gây chú ý.

Tỷ phú Jack Ma “tiên tri” tương lai thế giới: 3 ngành này sẽ sinh lời cao hơn bất động sản!

Các dự đoán trước đó của người sáng lập tập đoàn Alibaba tỷ phú Jack Ma đều có tỷ lệ chính xác khá cao, nên những lời "tiên tri" của ong được rất nhiều người tin tưởng.

Bài học từ chuyện tỷ phú Jack Ma, Phạm Nhật Vượng trầy trật lúc lập nghiệp cho người trẻ muốn thành công

Thất bại hun đúc bản lĩnh cho những doanh nhân thành công như tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Jack Ma. Jack Ma đi xin việc bị KFC từ chối, tỷ phú Phạm Nhật Vượng trầy trật lúc khởi nghiệp, người trẻ muốn thành công nên học gì từ họ?

Tỷ phú Jack Ma chuyển từ thương mại điện tử sang trồng trọt sau khi ở ẩn?

Gã khổng lồ thương mại điện tử, ông trùm công nghệ Internet, ông trùm kinh doanh… Jack Ma dường như chuyển trọng tâm từ thế giới ảo trực tuyến sang trồng trọt.

Nối gót Jack Ma, loạt tỷ phú công nghệ Trung Quốc rút lui về “ở ẩn”

Tỷ phú Jack Ma đã biến mất trước công chúng sau khi kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu của tập đoàn Ant Group đổ bể và bị chính quyền Trung Quốc điều tra. Tuy nhiên, ông không phải là lãnh đạo ngành công nghệ duy nhất chọn cách lui về sau cánh gà trong suốt thời gian qua.

Tò mò ảnh thời trẻ “cực hiếm” của các tỷ phú nổi tiếng thế giới

Có thể thấy ngay từ khi còn nhỏ, các tỷ phú giàu nhất thế giới đã bộc lộ trí thông minh và tài năng hơn người.

Jack Ma “rớt hạng”, đứng thứ 5 trong top người giàu nhất Trung Quốc

Với khối tài sản ròng lên tới 60,6 tỷ USD, ông Zhong Shanshan đã "dành ngôi vương" của Jack Ma - người giàu nhất Trung Quốc năm ngoái đồng thời đẩy người sáng lập Alibaba xuống vị trí thứ 5.

Jack Ma: Chỉ có tiền thì không giúp cho con người hạnh phúc

Sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Jack Ma vẫn chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn. Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Alibaba cảm thấy vui vẻ hơn khi còn làm giáo viên với mức lương chỉ 12 USD một tháng.

Nổi Bật