19 C
Hanoi
Thứ Ba, 18 Tháng Một, 2022

TAG

Jeff Bezos

Nhìn lại năm 2021 “kẻ khóc người cười” của giới tỷ phú thế giới

Năm 2020, tài sản của giới siêu giàu đã tăng thêm khoảng 1.900 tỷ USD. Năm 2021, giới siêu giàu lại "thắng" tiếp khi tài sản của hơn 2.600 tỷ phú tăng thêm 1.600 tỷ USD nhưng lại đầy sóng gió với các tỷ phú Trung Quốc.

Cuộc chơi “vũ trụ” Thaispace của bầu Thụy: Muốn kiếm bộn tiền trước hết phải tốn bộn tiền!

Trước khi có thể kiếm bộn tiền từ những người giàu có muốn trải nghiệm không gian bên ngoài Trái đất, các công ty du lịch vũ trụ như SpaceX, Virgin Galactic, Blue Origin hay Thaispace của bầu Thụy phải chi rất nhiều tiền cho cơ sở hạ tầng công nghệ. Chưa kể, Thaispace còn chưa nắm giữ công nghệ vũ trụ chủ chốt nào thì số tiền phải chi sẽ cực kỳ lớn.

Nữ tỷ phú quyền lực nhất thế giới: Làm từ thiện cho tới khi “rỗng két”

Thoát ra khỏi cuộc hôn nhân ồn ào với ông chủ Amazon Jeff Bezos, bà MacKenzie Scott đã sử dụng số tiền khoảng 38,3 tỷ USD được phân chia tài sản hậu ly hôn để tạo ra “cuộc cách mạng” trong lĩnh vực từ thiện. Bà vừa được tạp chí Forbes vinh danh là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2021.

Các tỷ phú giàu nhất nước Mỹ lên kế hoạch thừa kế khối tài sản kếch xù của mình ra sao?

5 người giàu nhất nước Mỹ hiện đang có khối tài sản lên tới 826 tỷ USD. Phần lớn các tỷ phú này đều không có ý định cho con cái thừa kế hết tài sản của mình.

Lĩnh vực du lịch vũ trụ mà bầu Thụy mới nhảy vào: Cực ít đối thủ, giá vé từ 4 – 1000 tỷ đồng

Mới đây Bầu Thụy đã thành lập Thaispace với mục tiêu bay vào vũ trụ năm 2026-2030 tại Phú Quốc, IPO tại Mỹ để gọi vốn 1,2 tỷ USD. Du lịch vũ trụ là lĩnh vực cực ít đối thủ cạnh tranh, giá vé "bèo" nhất 4 tỷ và cao nhất hơn 1.000 tỷ đồng.

Top 10 tỷ phú giàu nhất thế giới 2021: “Bỏ túi” 402 tỷ USD, tài sản toàn trên 100 tỷ USD

Theo công bố mới nhất của Bloomberg, 10 người giàu nhất hành tinh đều sở hữu khối tài sản giá trị hơn 100 tỷ USD vào cuối năm 2021 và tăng giá trị tài sản ròng thêm 402,17 tỷ USD vào năm 2021.

Elon Musk chê công việc của Warren Buffett nhàm chán, khuyên Jeff Bezos hãy chăm hơn

Tỷ phú Elon Musk vừa chê nhưng đồng thời cũng khen ngợi khả năng đầu tư tuyệt vời suốt nhiều năm của Warren Buffett. Người giàu nhất thế giới cũng đưa ra lời khuyên dành cho "người về nhì" Jeff Bezos là hãy làm việc chăm chỉ hơn.

Bill Gates không đua vào vũ trụ cùng Elon Musk và Jeff Bezos vì bận “cứu người”

Tỷ phú Bill Gates khẳng định ông còn nhiều mối bận tâm cần thực hiện trên Trái đất hơn là những cuộc đua thương mại ngoài không gian như những tỷ phú Elon Musk hay Jeff Bezos.

Jeff Bezos cười phản cảm khi 6 nhân viên Amazon vừa thiệt mạng do sập nhà kho

với tấm hình nở nụ cười phản cảm vào đúng thời điểm vụ lốc xoáy nghiêm trọng ở Mỹ đã giật sập nhà kho khiến 6 nhân viên Amazon tử vong.

Thế hệ lãnh đạo “Big Tech” đầu tiên đang dần rời “sân khấu”

Những người sáng lập các công ty công nghệ có ảnh hưởng nhất tại Thung lũng Silicon như Twitter, Amazon, Microsoft… đang dần rời vị trí, không còn trực tiếp lãnh đạo công ty.

Mới Nhất

Xem Nhiều

- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm