34 C
Hanoi
Thứ Năm,17 Tháng Sáu, 2021

TAG

khởi nghiệp

Tự trả lời 5 câu hỏi này để biết ý tưởng kinh doanh của bạn nên giữ hay bỏ?

Bạn có chắc ý tưởng kinh doanh của mình đáng để bản thân dành tiền bạc, công sức và thời gian để theo đuổi? Hãy tự mình trả lời ngay 5 câu hỏi dưới đây để biết rõ.

“Phù thủy” marketing sản phẩm Jack Dorsey và hành trình khởi nghiệp của mình

Đằng sau sự thành công rực rỡ của trang mạng xã hội Twitter, chính là hành trình khởi nghiệp đầy gian nan của chàng trai 31 tuổi Jack Dorsy. Tỷ phú Jack Dorsey là một trong những CEO khởi nghiệp thành công nhất từ ngành công nghệ và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới.

Bài học Jack Ma: Từ kẻ lừa đảo đến ông chủ ‘mù’ công nghệ của đế chế thương mại điện tử

Theo Forbes, nhà sáng lập Jack Ma của Alibaba là minh chứng điển hình nhất cho thấy để xây dựng một đế chế thương mại điện tử điều quan trọng nhất của một nhà lãnh đạo thành đạt là tầm nhìn.

4 Bài học khởi nghiệp kinh điển ai cũng cần biết để không đi vào vết xe đổ

Để trở thành một doanh nhân thành đạt, bạn chắc chắn không thể tránh khỏi vấp ngã khi khởi nghiệp. Dù không có người thầy nào giỏi bằng trải nghiệm, vẫn có rất nhiều bài học khởi nghiệp có thể được tiếp thu mà không cần phải trải qua thất bại. Hãy cùng Tạp Chí Doanh Nhân tìm hiểu 4 bài học khởi nghiệp kinh điển qua bài viết dưới đây

Startup cho thuê, làm việc theo yêu cầu, xu thế mới tại ASEAN

Nhiều công ty mới muốn có nhân sự linh hoạt để thúc đẩy tăng trưởng, trong khi các startup được thành lập để cung cấp và hỗ trợ nguồn nhân lực cần thiết. Điều này đang xảy ra trên cả 10 quốc gia ASEAN, nơi có sự phát triển nhanh chóng của công nghệ di động kết hợp với các thể chế truyền thống đã tồn tại lâu dài.

Shark Khoa lại khởi nghiệp: App đặt món quá tải, vừa khai trương đã cháy hàng

Shark Khoa vừa khai trương thương hiệu nước sâm giải nhiệt đầu tiên tại Sài Gòn. Chỉ bán mang đi, không phục vụ tại chỗ vẫn cháy hàng ngay ngày đầu tiên.

11 điều cần biết khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh

Khởi nghiệp kinh doanh là thuật ngữ được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Có thể nói rằng xu hướng khởi nghiệp là một xu thế tất yếu trong tương lai. Khởi nghiệp tức là bạn sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu. Vậy làm thế nào để có thể tự tin bước vào cuộc phiêu lưu này, bài viết của Tạp chí kinh doanh sẽ cho bạn biết về điều đó.

Không có nhiệt huyết, đừng mơ khởi nghiệp – Nhà sáng lập startup Airbnb

Theo Joe Gebbia - nhà đồng sáng lập startup tỷ đô Airbnb, điều quan trọng nhất đối với một người đã và đang hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp chính là sự nhiệt huyết.

Khởi nghiệp và những cơn stress ‘tiền bạc’ khiến bạn nản lòng

Tôi bắt đầu khởi nghiệp việc kinh doanh của tôi không tạo ra đủ tiền để tôi có thể thanh toán tất cả các hóa đơn, toàn bộ số tiền tiết kiệm cho cuộc sống như một vòng tròn lao xuống và tiêu tan hết. Và tôi nhận ra thứ tôi đang trải qua chính là stress "tiền bạc".

Khởi nghiệp và những bài học đắt giá được đúc kết từ những người thành công

"Thất bại là mẹ thành công", câu nói dần trở nên quá quen thuộc với chúng ta. Các doanh nhân trẻ trên con đường khởi nghiệp cũng sẽ gặp muôn vàn khó khăn, qua đó đúc rút ra những bài học sâu sắc từ những lần vấp ngã.

Nổi Bật

- Advertisement -spot_img