19 C
Hanoi
Thứ Ba, 18 Tháng Một, 2022

TAG

khởi nghiệp thành công

Muốn khởi nghiệp thành công cần loại bỏ 11 tật xấu này ngay

Muốn khởi nghiệp thành công, ngoài kiến thức, kỹ năng, vốn..., bạn cần bỏ đi tật xấu, sau đây là 11 tật xấu cần bỏ ngay.

7 nhân tố tiên quyết khi muốn khởi nghiệp: Thiếu 1 không thất bại cũng lay lắt!

Khởi nghiệp cần rất nhiều yếu tố để thành công. Nếu muốn start-up trong tương lai, 7 điều sau đây là thứ bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Bí quyết tư duy khởi nghiệp “đúng hướng – trúng đích” dành cho người mới bắt đầu

Khởi nghiệp luôn là một quá trình khó khăn cho những người mới bắt đầu start-up. Vậy cần tư duy như thế nào để khởi nghiệp đúng hướng?

Chàng trai khuyết tật Thôi Vạn Chí khởi nghiệp vươn lên thành triệu phú: 200 lần bị từ chối CV, trường học ruồng bỏ,...

Không phải ai sinh ra cũng may mắn có cuộc sống bình thường và Thôi Vạn Chí chính là người như thế. Nhưng anh đã khởi nghiệp và trở thành triệu phú bất chấp số phận nghiệt ngã.

Chỉ với 5 USD, 3 sinh viên đại học tạo ra Bukalapak – Startup trị giá hàng tỷ đô

Chỉ xuất phát từ giúp hàng xóm bán tạp hóa, giờ đây Bukalapak - một nền tảng thương mại điện tử, hoạt động nhằm mục đích hỗ trợ cửa hàng nhỏ thuộc sở hữu gia đình đổi sang kinh doanh online đã có hàng chục triệu khách hàng trên khắp Indonesia.

Tốt nghiệp lúc COVID-19 bùng phát, 2 sinh viên tạo ra mạng lưới tìm việc hàng trăm người dùng

Do tình hình Covid-19 phức tạp, kế hoạch tìm việc của nhiều sinh viên bị gián đoạn. Tận dụng cơ hội đó, 2 sinh viên này đã tạo ra mạng lưới để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình - kết nối thực tập sinh tới các nhà tuyển dụng.

Ông chủ Tân Hiệp Phát Dr. Thanh: “Hãy biết cúi đầu để tìm chiến thắng”

“Bác rất mong các cháu biết cúi đầu để chiến thắng, còn hơn gánh thất bại mà tự vuốt ve rằng mình đã ngẩng cao đầu”, doanh nhân Trần Quí Thanh, chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát đưa ra lời khuyên cho nhóm sinh viên khởi nghiệp.

Tam Quốc Diễn Nghĩa và những bài học kinh doanh thâm sâu

Tam Quốc Diễn Nghĩa - tiểu thuyết nổi tiếng của La Quán Trung - không chỉ đơn thuần là cuốn tiểu thuyết mà nó còn chứa đựng nhiều bài học sâu sắc về kinh doanh.

5 yếu tố quan trọng để khởi nghiệp thành công

nhằm khuyến khích các doanh nghiệp khởi nghiệp không rơi vào bẫy “Thất bại khi lên kế hoạch và lên kế hoạch bị thất bại”, vẫn có một số tố chất mà qua đó người khởi nghiệp cần tiếp cận và học hỏi, để đạt mức thành công 10% trong kinh doanh như bao người vẫn mơ ước. Để khởi nghiệp không phải là một chuyến dã ngoại dưới trời mưa, dưới đây là những điều bạn cần lưu ý.

Khởi nghiệp và những bài học đắt giá được đúc kết từ những người thành công

"Thất bại là mẹ thành công", câu nói dần trở nên quá quen thuộc với chúng ta. Các doanh nhân trẻ trên con đường khởi nghiệp cũng sẽ gặp muôn vàn khó khăn, qua đó đúc rút ra những bài học sâu sắc từ những lần vấp ngã.

Mới Nhất

Xem Nhiều

- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm