19 C
Hanoi
Thứ Ba, 18 Tháng Một, 2022

Chuyên Mục

Sổ Tay Khởi Nghiệp

Làm thế nào để hãng xe Việt VinFast có thể IPO thành công tại đất Mỹ?

Những trang báo lớn của Mỹ như Bloomberg, Forbes hay Reuters đã và đang đưa tin về việc VinFast muốn công khai phát hành trái phiếu tại đất Mỹ vào quý II 2022. Vậy điều này có thực sự khả thi và Vinfast cần chuẩn bị điều gì?

Vì sao nhiều startup không thể “sống sót” đến sinh nhật lần thứ 2?

Khởi nghiệp chưa bao giờ là con đường dễ dàng. Khi đã quyết định startup, lập nghiệp riêng, chắc chắn bạn sẽ phải chấp nhận những rủi ro, thử thách đi kèm.

Tất tần tật 11 kiểu nhà đầu tư phổ biến nhất trong giới khởi nghiệp

Một startup có thể gọi vốn từ nhiều nhà đầu tư khác nhau để phát triển và mở rộng mô hình kinh doanh của mình. Sau đây là các kiểu nhà đầu tư phổ biến nhất trong giới khởi nghiệp.

Muốn khởi nghiệp thành công cần loại bỏ 11 tật xấu này ngay

Muốn khởi nghiệp thành công, ngoài kiến thức, kỹ năng, vốn..., bạn cần bỏ đi tật xấu, sau đây là 11 tật xấu cần bỏ ngay.

Cơn giận “lôi đình” của Steve Jobs và bài học để đời dành cho mọi startup

Cuộc thương lượng bất thành là tiền đề cho tính năng mới trên iTunes và sự nổi giận của Steve Jobs là bài học để đời đối với CEO iLike nói riêng và các startup nói chung.

Học cách khởi nghiệp như cá sấu: 8 “tuyệt chiêu” kinh doanh bất bại

Cuộc đi săn mồi của cá sấu và bài học khởi nghiệp: Dùng “thuật” ẩn mình để tìm thị trường ngách, tấn công chớp nhoáng chinh phục thị trường.

Top 6 nguyên tắc tài chính khởi nghiệp kinh điển, không thừa với bất kỳ ai

Các Startup nếu đang bị khó khăn về tài chính trong thời gian này chắc chắn đang chưa có nguyên tắc tài chính rõ ràng.

Bị dịch dập cho “tơi bời”, Startup cần chuyển mô hình kinh doanh để “sống chung”

Nhiều doanh nghiệp đã đóng băng vì cơn đại dịch Covid-19 nhưng đây cũng là cơ hội cho sự chuyển hóa và thích nghi. Nhiều startup đã thay đổi mô hình kinh doanh với những lĩnh vực mới ra đời.

8 cách tung ra sản phẩm mới vừa tiết kiệm mà hiệu quả cao cho Startup

Ra mắt sản phẩm là môt bước quan trọng của startup. Nhưng nếu bạn chú ý thì số lượng startup ra mắt sản phẩm rất nhiều và không phải sản phẩm của bạn cũng được ai cũng được biết đến.

7 nhân tố tiên quyết khi muốn khởi nghiệp: Thiếu 1 không thất bại cũng lay lắt!

Khởi nghiệp cần rất nhiều yếu tố để thành công. Nếu muốn start-up trong tương lai, 7 điều sau đây là thứ bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Mới Nhất

Xem Nhiều

- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm