19 C
Hanoi
Thứ Ba, 18 Tháng Một, 2022

TAG

kỹ năng mềm

Người làm nên nghiệp lớn thường sở hữu 7 kỹ năng siêu đẳng: Kiểm chứng với bản thân mình đi

Thế giới thay đổi rất nhanh. Và con người cũng cần thích ứng với điều đó. Muốn thành công phải luôn trang bị cho bản thân nhiều kỹ năng hữu ích.

Nghệ thuật trà trộn: Học ngay kỹ năng giao tiếp đỉnh cao ngay cả khi ở chốn lạ lẫm

Tham gia bữa tiệc tại chốn đông người lạ lẫm luôn làm chúng ta cảm thấy khó xử trong giao tiếp và chỉ muốn lẩn tránh đám đông. Hãy học ngay kỹ năng "trà trộn" dưới đây để luôn tự tin trong giao tiếp nhé!

Cách luồn lách đối phó với những câu hỏi phỏng vấn từ “A-Z” khó nhằn khi xin việc

Một thực trạng hay gặp hiện nay khi các ứng viên mới đi phỏng vấn xin việc là ấp úng, lúng túng và hồi hộp, run rẩy. Vậy làm cách nào để ưng biến với những câu phỏng vấn khó nhằn từ nhà tuyển dụng?

Triệu phú ở tuổi 26 khẳng định: “Muốn kiếm được nhiều tiền, giao tiếp tối quan trọng!”

Josh Altman là một trong những doanh nhân hàng đầu ở Beverly Hills cho rằng muốn thành công, giao tiếp là điều cực kì quan trọng. Hãy nắm vững 9 quy tắc sau để tạo nên một ấn tượng đầu tiên tích cực khi giao tiếp.

7 kỹ năng mềm hoàn hảo chỉ có nhà lãnh đạo tài ba mới sở hữu

Một nhà lãnh đạo có thể sở hữu nhiều kỹ năng tài ba, nhưng 7 kỹ năng mềm dưới đây là thứ mà mọi nhà quản trị nhân sự đều phải nắm rõ.

Một đội nhóm khởi nghiệp cần những yếu tố gì để không thất bại như 90% Startup khác

Để khởi nghiệp thành công thì team của bạn cần có những nhân tố gì? Một câu trả lời phổ biến là kinh nghiệm khởi nghiệp trước đó, kiến thức về sản phẩm và những kỹ năng trong ngành để dự báo sự thành công của một dự án kinh doanh mới trong tương lai.

Mẹo giao tiếp chỉ người thông minh mới biết: Nguyên tắc số 1 là giữ khoảng cách

Trong giao tiếp, không phải ai cũng đủ khéo léo để xử lý các tình huống khó nhằn. Vậy hãy cùng Tạp Chí Doanh nhân tìm hiểu xem người thông minh áp dụng 3 mẹo nào vào giao tiếp nhé!

Đầu tiên hãy làm nhân viên sales trước khi muốn trở thành giám đốc

Chào 1000 người nhưng chỉ 20 người dừng lại lắng nghe. Đó là công việc sales (bán hàng), nó có thể không mang lại cho bạn thu nhập ổn định nhưng những kỹ năng bạn học được sẽ giúp bạn thành công trong suốt cuộc đời dù bạn làm bất cứ nghề gì. Dưới đây là những chia sẻ công việc khi làm một nhân viên sales.

Top 5 kỹ năng mềm quan trọng nhất với mọi ngành nghề

Có rất nhiều các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, đàm phán,…. Vậy nếu chỉ giới hạn bởi con số 5 thì 5 kỹ năng nào sẽ được nêu tên nhỉ? Bài viết dưới đây Tạp Chí Doanh Nhân sẽ trình bày 5 kỹ năng mềm quan trọng quyết định tới thành công của mỗi người trong cả công việc, gia đình lẫn cá nhân:

Top 10 kỹ năng mềm của người thành công mà ai cũng cần cải thiện

Theo Wikipedia: "Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị." Trong bài viết dưới đây, Tạp Chí Doanh Nhân sẽ trình bày top 10 kỹ năng mềm mà những người thành công sử dụng thành thạo.

Mới Nhất

Xem Nhiều

- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm