23 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3 Tháng Mười Hai, 2021

TAG

Larry Ellison

Warren Buffett 56 tuổi mới thành tỷ phú, các doanh nhân nổi tiếng khác thì sao?

Warren Buffett, Elon Musk và các doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới trở thành tỷ phú khi bao nhiêu tuổi luôn là điều mà nhiều người tò mò muốn tìm hiểu.

Hành trình Larry Ellison kiếm 125 tỷ USD, tham vọng đánh bại Microsoft và Bill Gates

Từ một sinh viên phải 2 lần bỏ dở đại học vì hoàn cảnh khó khăn, Larry Ellison – đồng sáng lập công ty phần mềm Oracle hiện là tỷ phú giàu thứ 5 thế giới với khối tài sản trị giá hơn 125 tỷ USD.

Những nỗi sợ hãi “không tưởng” của Bill Gates, Elon Musk và các tỷ phú giàu nhất hành tinh

Ngay cả những người giàu nhất hành tinh cũng không tránh khỏi những nỗi sợ hãi "không tưởng" gây ám ảnh mạnh mẽ. Forbes Life mới đây đã tiết lộ những gì Bill Gates, Elon Musk và các tỷ phú khác sợ hãi.

Chuyên ngành nào được những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ theo học ở đại học?

Những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ thường học chuyên ngành nào tại đại học? Bất chấp sự phát triển của công nghệ, khoa học máy tính lại không nằm trong top 3 ngành học hàng đầu.

Những CEO điều hành công ty tỷ Đô nhưng chỉ nhận lương Zero: Bảng lương chẳng có gì của các tỷ phú thế giới

Tiền lương cả năm không đủ ăn một bát phở như vậy nhưng nhiều CEO tỷ phú điều hành công ty lừng lẫy thế giới vẫn an tâm sống khoẻ là đằng khác.

“Dân chơi Thung lũng Silicon” Larry Ellison: 2 lần bỏ học, nổi tiếng ăn chơi và 115 tỷ USD

Tỷ phú Larry Ellison - nhà đồng sáng lập tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia Oracle - nổi tiếng là "dân chơi" Thung lũng Silicon và sở hữu khối tài sản 115,4 tỷ USD năm 2021.

Bảng xếp hạng 10 tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2021

Dù vừa trải qua 1 năm dịch bệnh Covid-19 phức tạp, thế nhưng điều đó dường như không thể ngăn cản những tỷ phú này tiếp tục phát triển khối tài sản kếch xù của bản thân.

16 câu nói kinh điển từ các tỷ phú khiến bạn thay đổi hoàn toàn cách nghĩ về tiền bạc

Đôi khi niềm tin về tiền bạc đóng vai trò quan trọng quyết định bạn có thể trở nên giàu có hay không. Nhưng trước hết, hãy thử tìm cảm hứng bằng việc lắng nghe ý kiến từ những người thành công.

Lời khuyên đắt giá từ 13 “kẻ bỏ học để thành tỷ phú” vĩ đại nhất thế giới

Dù bỏ học tại những trường đại học danh tiếng hàng đầu nhưng những vị tỷ phú không theo đuổi con đường học vấn này vẫn rất thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

10 ‘nữ tướng’ quyền lực nhất làng công nghệ thế giới

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, hãy cùng Tạp Chí Doanh Nhân điểm lại những nữ tướng quyền lực nhất hiện nay trong giới tinh hoa công nghệ thế giới.

Nổi Bật