23 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3 Tháng Mười Hai, 2021

TAG

mạng xã hội

Nhà sáng lập, CEO Twitter – Jack Dorsey từ chức: Từ người tiên phong tiểu blog đến tỷ phú 12 tỷ USD

Ngày 29/11, Jack Dorsey đã chính thức từ chức Giám đốc điều hành (CEO) của Twitter, mạng xã hội mà ông là nhà đồng sáng lập năm 2006. Người kế nhiệm ông sẽ là Giám đốc công nghệ của công ty, Parag Agrawal.

Giám đốc “tuổi trẻ tài cao” hay nói đạo lý trên MXH cầm đầu đường dây đỏ-đen trăm nghìn tỷ

Trần Tuấn Thành, giám đốc "tuổi trẻ tài cao" vừa bị bắt vì cầm đầu đường dây đánh bạc xuyên quốc gia với quy mô hàng trăm nghìn tỷ đồng: Trên mạng xã hội là thiếu gia, hay nói đạo lý, khoe cuộc sống giàu có, xài hàng hiệu, đi xe sang…

Tham vọng của Facebook khi đổi tên thành Meta: Đưa 3 tỷ người dùng vào “vũ trụ ảo”

Ngày 28/10, Facebook thông báo đổi tên thành Meta để tập trung xây dựng "vũ trụ ảo" (metaverse), nghĩa là một môi trường ảo mọi người chia sẻ với nhau để có thể thay thế internet di động.

11 điều người thành công không bao giờ được phép quên!

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao người thành công luôn toát ra phong thái khiến người ta phải ngưỡng mộ? Đó là vì họ luôn rèn luyện và học hỏi 11 điều sau.

Tại sao đại gia thường không lấy người nổi tiếng trên mạng mà chỉ “chơi đùa” với họ?

Tại sao đại gia thường không lấy người nổi tiếng trên mạng mà chỉ "chơi đùa" với họ. Sau đó lại kết hôn với một người "bình thường" khác?

Shark Bình đưa ra quan điểm gây xôn xao MXH khi phân biệt KIẾM SỐNG và KIẾM TIỀN

"Ban ngày đi làm, tối về lướt Facebook, chỉ là KIẾM SỐNG chứ không KIẾM TIỀN, càng không phải đam mê" - Shark Bình đưa ra quan điểm "gây bão" MXH.

3 lời khuyên xử lý khủng hoảng truyền thông: Áp dụng như nào, hiệu quả ra sao?

Trong tất cả các bài giảng về xử lý khủng hoảng truyền thông bạn đều được học một số điều như: đừng gỡ tin bóc bài, hãy minh bạch và dám nhận sai để sửa chữa. Những lý thuyết này là cơ bản và hoàn toàn đúng.

Bài toán kinh doanh siêu lợi nhuận từ vụ Messi gia nhập Paris Saint-Germain

Ngoài yếu tố chuyên môn, sức ảnh hưởng của thương hiệu Messi đủ sức mang về cho PSG thêm cả trăm triệu USD/năm từ áo đấu, hợp đồng tài trợ, bản quyền hình ảnh.

Chủ tịch Clever Group: Khởi nghiệp thất bại đừng bao giờ “khoe” lên MXH

"Nếu thất bại, tất cả là tại mình. Tôi làm rất nhiều công ty khởi nghiệp và thất bại rất nhiều. Thất bại không bao giờ post Facebook. Tốt nhất thất bại đừng để người ta biết." - Chủ tịch Clever Group Nguyễn Khánh Trình chia sẻ.

Muốn thành công, ngưởi trẻ phải bỏ ngay 4 suy nghĩ thiển cận sau đây

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhiều người trẻ càng có suy nghĩ lệch lạc, gây ảnh hưởng đến tương lai của họ. Nếu là một người trẻ muốn thành công, bạn cần bỏ ngay lập tức 4 suy nghĩ sau nếu không muốn hủy hoại mình.

Nổi Bật