21 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Một 25, 2021
- Advertisement -

TAG

Mark Zuckerberg

Vượt Mark Zuckerberg, Elon Musk sắp chiếm vị trí tỷ phú giàu thứ 2 thế giới

CEO Tesla - Elon Musk đã chính thức có khối tài sản vượt tỷ phú Mark Zuckerberg đứng thứ 3 về tài sản, người đnag nắm giữ vị trí thứ 2 là tỷ phú Bill Gates.

Con Cháu có động thái khôn ngoan ngay sau khi ông Joe Biden đắc cử

Vào trưa ngày 7/11 (giờ địa phương), CNN, hãng tin AP, Reuters, NYTimes, ABC, CBS, NBC... đã đồng loạt đưa tin ông Joe Biden chiến thắng, trở thành Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ. Ngay lập tức Các con cháu của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden được khen ngợi hết lời vì có động thái khôn ngoan này.

Top 10 CEO được nhân viên yêu thích nhất tại Mỹ

Theo kết quả khảo sát 700.000 nhân viên do website tư vấn tuyển dụng Glassdoor thực hiện…Dưới đây là 10 CEO được yêu thích nhất tại Mỹ

Nhìn lại sự thay đổi trong 10 năm qua của giới siêu giàu Mỹ

10 năm trước hai gia tộc là Walton và Koch đã thống trị nước Mỹ. Nhưng rồi tất cả cũng sẽ mai một đi theo thời gian. Trong 10 năm qua, Nước Mỹ đã càng ngày một đổi mới điều đó đồng nghĩa với việc giới siêu giàu của nước này cũng có những thay đổi nhất định. Hãy cùng nhìn lại sự thay đổi trong 10 năm qua của giới siêu giàu Mỹ.

10 cách làm việc hiệu quả của Mark Zuckerberg

Chúng ta thường cảm thấy mình tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức vào công việc nhưng lại không thấy được sự hiệu quả như mong muốn, bạn có bao giờ đặt câu hỏi tại vì sao? Bỏ ngay vào túi 10 cách làm việc hiệu quả của Mark Zuckerberg nhé.

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

Mark Zuckerberg – Người giỏi nhất cũng là người dã man nhất

Mark Zuckerberg là một trong những tỷ phú nổi tiếng thế giới, những gì nhà sáng lập facebook sáng tạo ra khiến cả thế giới chỉ làm theo và phụ thuộc hoàn toàn vào nó, nói cách khác chúng ta đã trở thành cô lệ mà những gì người đàn ông này sáng tạo ra.

‘Tứ đại gia’ ngành công nghệ Mỹ vướng cáo buộc độc quyền

Tứ 'đại gia' công nghệ gồm Amazon, Apple, Google và Facebook sẽ có phiên điều trần kết luận xem họ có vi phạm luật chống độc quyền hay không.

6 sự thật không phải ai cũng biết về các tỷ phú thế giới

6 sự thật bất ngờ không phải ai cũng biết về các tỷ phú trên thế giới, trong đó 2.150 tỷ phú thế giới sở hữu nhiều tài sản hơn 4,6 tỷ người nghèo nhất thế giới.

Các tỷ phú thế giới chia sẻ bí quyết giúp tiền ‘không nhảy’ khỏi ví

Đó đều là những bí quyết rất thực tế, tuy nhiên lại rất ít khi chúng ta thực hiện nó một cách đúng và đầy đủ như mặc cả khi mua hàng, luôn tiết kiệm, không bao giờ nợ thẻ tín dụng…

Tin mới nhất

- Advertisement -