23 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3 Tháng Mười Hai, 2021

TAG

Mark Zuckerberg

Warren Buffett 56 tuổi mới thành tỷ phú, các doanh nhân nổi tiếng khác thì sao?

Warren Buffett, Elon Musk và các doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới trở thành tỷ phú khi bao nhiêu tuổi luôn là điều mà nhiều người tò mò muốn tìm hiểu.

Điều gì khiến Mark Zuckerberg đổi tên Facebook thành Meta?

Khi đổi tên thành Meta, Facebook muốn xóa bỏ sự 'bối rối và kỳ cục' khi dùng chung thương hiệu với ứng dụng mạng xã hội của mình. Mark Zuckerberg nói rằng sẽ tốt hơn nếu cái tên 'bao trùm' những gì họ làm, vì công ty mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài nền tảng truyền thông xã hội, sang các lĩnh vực khác như thực tế ảo (VR).

Tò mò ảnh thời trẻ “cực hiếm” của các tỷ phú nổi tiếng thế giới

Có thể thấy ngay từ khi còn nhỏ, các tỷ phú giàu nhất thế giới đã bộc lộ trí thông minh và tài năng hơn người.

Tham vọng của Facebook khi đổi tên thành Meta: Đưa 3 tỷ người dùng vào “vũ trụ ảo”

Ngày 28/10, Facebook thông báo đổi tên thành Meta để tập trung xây dựng "vũ trụ ảo" (metaverse), nghĩa là một môi trường ảo mọi người chia sẻ với nhau để có thể thay thế internet di động.

Chuyên ngành nào được những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ theo học ở đại học?

Những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ thường học chuyên ngành nào tại đại học? Bất chấp sự phát triển của công nghệ, khoa học máy tính lại không nằm trong top 3 ngành học hàng đầu.

Những CEO điều hành công ty tỷ Đô nhưng chỉ nhận lương Zero: Bảng lương chẳng có gì của các tỷ phú thế giới

Tiền lương cả năm không đủ ăn một bát phở như vậy nhưng nhiều CEO tỷ phú điều hành công ty lừng lẫy thế giới vẫn an tâm sống khoẻ là đằng khác.

Nên khởi nghiệp năm bao nhiêu tuổi để trở thành tỷ phú công nghệ như Bill Gates, Steve Jobs hay Elon Musk?

Nên khởi nghiệp vào năm bao nhiêu tuổi để trở thành "kỳ lân" ngành công nghệ như Bill Gates, Mark Zuckerberg, Elon Musk hay Jack Dorsey?

Sở hữu 41 tỷ USD nhưng món ăn khoái khẩu của Jack Ma lại là mì gói, đâu là lý do?

Tỷ phú Jack Ma có phong cách sống và thói quen ăn uống khá đơn giản so với khối tài sản của ông. Kể từ khi tay trắng đến lúc thành tỷ phú, Jack Ma vẫn chỉ chọn món mì gói giản dị cho bữa trưa.

Bảng xếp hạng 10 tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2021

Dù vừa trải qua 1 năm dịch bệnh Covid-19 phức tạp, thế nhưng điều đó dường như không thể ngăn cản những tỷ phú này tiếp tục phát triển khối tài sản kếch xù của bản thân.

Làm giàu từ 2 đô đến 20 tỷ đô: Bí quyết thành công ai cũng biết nhưng mấy ai làm được

Thành công bằng 1% năng khiếu cộng với 99% cố gắng mà thành. Vì vậy đừng vội quy sự thành công trong làm giàu của một người là do họ thông minh, do chỉ số IQ cao hay do họ gặp thời vận và may mắn.

Nổi Bật