23 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Một 27, 2021
- Advertisement -

TAG

Người Do Thái

Bỏ túi ngay 3 tuyệt chiêu bán hàng của người Do Thái – Bán hàng đắt như tôm tươi

“Tiền của thế giới này nằm trong túi người Mỹ và tiền của người Mỹ lại nằm trong túi áo người Do Thái” - bỏ túi ngày độc chiêu bán hàng của người Do Thái.

Hơn 2000 năm Người Do Thái bất chấp gìn giữ 3 tuyệt chiêu kiếm tiền đỉnh cao

Nổi tiếng là những người có óc kinh doanh đỉnh cao nhất thế giới, Người Do Thái là một dân tộc đặc biệt khi hơn 2000 năm lưu lạc họ vẫn không đánh mất bản sắc của mình với những bài học kinh doanh và những tuyệt chiêu kiếm tiền đỉnh cao.

Nếu không hiểu người Do Thái, bạn sẽ không hiểu thế giới

Người bình thường thích thể hiện trí thông minh của bản thân và thích nghe người khác khen ngợi mình. Nhưng người Do Thái tin rằng những người thông minh sẽ tạo cho người khác cảm giác rằng họ “không thông minh”.

Chuyện 3 con ếch “cứu rỗi” người Do Thái từ đời này sang đời khác

Câu chuyện ba con ếch của người Do Thái thực sự có sức mạnh rất lớn, nó có sức mạnh đến mức đủ để bất cứ au trong chúng ta cũng có thể thay đổi cuộc đời của chính mình. Câu chuyện có một giá trị tiềm ẩn to lớn mà ai cũng nên đọc.

6 bài học thành công người do thái thường dạy con mình

Những bà mẹ Do Thái thường có cách dạy con rất thông minh, họ để cho những đứa trẻ tự do làm điều mình thích, tự lập và làm mọi thứ mình muốn. Họ dạy con mình phải chơi hết mình, Không được nửa vời. Dưới đây là 6 bài học Người Do Thái dạy cho con mình mà bất kể bố mẹ nào cũng nên học hỏi.

Không lo sợ cháy ví vì có “luật kiếm tiền” của người Do Thái.

Người Do Thái chỉ ra rằng, trong xã hội, tỷ lệ người bình thường và người có tiền rơi vào khoảng 78:22, nghĩa là 22% người có tiền chiếm tới 78% khối lượng tài sản, vì vậy, chỉ cần bạn biết kiếm tiền từ những người có tiền, vậy thì không sợ không có tiền để kiếm, giống như người Do Thái nói: "Một ngày kiếm 10 cái bánh bao, không bằng 10 ngày kiếm một miếng vàng".

Vì sao người Do Thái thông minh nhất thế giới? Họ là Ai?

Người Do Thái (tiếng Hebrew: יְהוּדִים ISO 259-3 Yehudim, phát âm [jehuˈdim]) là một sắc tộc-tôn giáo có nguồn gốc từ người Israel trong lịch sử. Hiện nay, cuộc sống hiện đại người Do Thái sống rải rác tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới nhưng chỉ riêng Israel là quốc gia Do Thái duy nhất trên thế giới, họ đa phần là người Do Thái và Đạo Do Thái.

Tuyệt chiêu marketing bán hàng giá cao của người Do Thái

Người Do Thái là bộ tộc những người thông minh nhất thế giới, họ có những tư duy thông minh mang đến cho nền nhân loại số lượng kiến thức khổng lồ về kinh doanh cũng như những chiến lược về Marketing. Sau đây là một số tuyệt chiêu Marketing đỉnh cao của người do thái

4 lối tư duy khác biệt của người Do Thái khiến họ có nhiều người giàu nhất thế giới

Người Do Thái được biết đến là một sắc tộc tôn giáo có nguồn gốc từ Israel, nổi tiếng là tộc người thông minh nhất thế giới, 4 lối tư duy khác biệt sau của người Do Thái khiến họ có nhiều người giàu nhất thế giới

Tin mới nhất

- Advertisement -