23 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3 Tháng Mười Hai, 2021

TAG

Người Do Thái

Học cách làm giàu từ tinh hoa trí tuệ của người Do Thái: Mang tài sản đi chia nhưng cuối cùng tiền vẫn quay...

Trí tuệ người Do Thái: Người giàu chú trọng đến lợi ích lâu dài, còn kẻ nghèo chỉ dừng lại ở lợi ích ngắn hạn.

3 “đường tắt” thành công vượt trội của người Do Thái giúp bạn kiếm bội tiền

Nhờ 3 "đường tắt" thành công của người Do Thái mà có những người vẫn thỏa sức "làm mưa làm gió" ở xã hội này cho dù họ học lực không cao, năng lực thì cũng chẳng hề xuất chúng, càng không có hậu thuẫn của gia đình.

“Ông vua đế chế Chelsea” Roman Abramovich – Từ cậu bé mồ côi đến người giàu nhất nước Nga

Roman Abramovich là tỷ phú dầu mỏ người Nga gốc Do Thái, ông chủ của câu lạc bộ bóng đá Chelsea. Tháng 3/2006, ông được tạp chí Forbes xếp hạng là người giàu nhất nước Nga và thứ 11 trên thế giới với tổng tài sản ước tính 18,2 tỷ USD.

Tiết lộ 10 quy luật kiếm tiền nghìn năm vẫn đúng của người Do Thái

Người Do Thái có rất nhiều quan điểm kinh doanh đáng để chúng ta suy ngẫm và học hỏi. 10 quy luật dưới đây vẫn còn vẹn nguyên giá trị cho đến ngày nay, cho thấy trí tuệ siêu việt của người Do Thái trong việc kiếm tiền.

38 tư duy kiếm tiền của người Do Thái giúp bạn thoát “nghèo rớt mồng tơi” trở nên giàu có

Không chỉ nổi tiếng thông minh, người Do Thái còn là chủng tộc sản sinh ra rất nhiều tỷ phú trên thế giới như Larry Ellison, Michael Bloomberg, Michael Dell,... Vậy tư duy kiếm tiền gì đã giúp họ trở nên giàu có như vậy?

3 chiêu thức kiếm tiền đỉnh cao của người Do Thái: Bí quyết kiếm tiền nằm hết ở đây

Người Do Thái là một bộ tộc người thông minh nhất trên hành tinh và họ luôn luôn có những chiêu thức độc đáo khiến cho cả thế giới kinh ngạc, đặc biệt là trong việc làm giàu và kiếm tiền

Người Do Thái ‘liều ăn nhiều’ làm nên chuyện kinh doanh thành công không tưởng

Ngoài đóng góp trí tuệ làm nên những thành tựu khoa học rực rỡ, người Do Thái còn chứng minh cho thế giới thấy sự thông tuệ và máu kinh doanh 'liều ăn nhiều' của họ.

Không lo sợ cháy ví vì có “luật kiếm tiền” của người Do Thái

Người Do Thái chỉ ra rằng, trong xã hội, tỷ lệ người bình thường và người có tiền rơi vào khoảng 78:22, nghĩa là 22% người có tiền chiếm tới 78% khối lượng tài sản, vì vậy, chỉ cần bạn biết kiếm tiền từ những người có tiền, vậy thì không sợ không có tiền để kiếm, giống như người Do Thái nói: "Một ngày kiếm 10 cái bánh bao, không bằng 10 ngày kiếm một miếng vàng".

Quy tắc “chuột lang thang” giúp người Do thái thích nghi trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Người Do thái có một quy tắc rất quan trọng được truyền từ đời này qua đời khác đó là quy tắc "chuột lang thang". Nguyên tắc này đã giúp họ biến đổi và thích nghi với bất kỳ hoàn cảnh nào.

1+1 > 2: 10 Bí quyết tiền đẻ ra tiền của người Do Thái

Người Do Thái là một dân tộc thông minh nhất trên thế giới, họ chú trọng đến vấn đề tiền đẻ ra tiền và không ngừng gia tăng tài sản của họ lên gấp nhiều lần.

Nổi Bật