21 C
Hanoi
Thứ Ba, 18 Tháng Một, 2022

TAG

người thành công

Nhân vật của năm 2021 Elon Musk dành 3 lời khuyên “đắt hơn vàng” cho người trẻ

"Thiên tài" và "Ngông cuồng" có lẽ là hai từ phù hợp nhất để miêu tả về con người Elon Musk. Với bấy nhiêu những thành công đã đạt được thì Elon Musk đủ là một hình mẫu lý tưởng để chúng ta phấn đấu. Dưới đây là 3 bài học đầy giá trị mà vị tỷ phú này từng chia sẻ với người trẻ.

Sửa ngay 3 điểm “chí tử” của những người không có tiền đồ

Tại sao người không có tiền đồ luôn thiếu tiền và không thể giàu lên? Trong tất cả các khả năng, 10 thì có đến 8-9 phần do những điểm "chí tử" này gây ra.

10 chân lý xã hội trước tuổi 30 bạn buộc phải hiểu thấu để trưởng thành!

Nhiều người thường cảm thấy mông lung và cứ bước đi như người máy mà không biết đích đến. Đừng quá đâm đầu vô định nếu không biết đến 10 chân lý giúp bạn thay đổi cuộc đời trước năm 30 tuổi.

Người làm nên nghiệp lớn thường sở hữu 7 kỹ năng siêu đẳng: Kiểm chứng với bản thân mình đi

Thế giới thay đổi rất nhanh. Và con người cũng cần thích ứng với điều đó. Muốn thành công phải luôn trang bị cho bản thân nhiều kỹ năng hữu ích.

Thay đổi tư duy theo 8 cách này, tiền tài sẽ tự động đến với bạn

Kiếm tiền không khó, quan trọng là bạn có tư duy và bản lĩnh để kiếm tiền hay không. Người giàu giao du với người thành công, còn người nghèo chỉ có thể quanh quẩn bên những kẻ thất bại.

Tư duy thành công: Cúi đầu đúng nơi, đúng lúc, đúng người chính là bậc thầy mưu trí!

“Bông lúa chín là bông lúa cúi đầu”. Sự cúi đầu của ngày hôm nay chính là sự ngẩng đầu của ngày mai. Một người không biết khiêm nhường, việc gì cũng muốn bản thân là nhất, vậy chắc chắn sẽ chẳng có tiền đồ gì.

Nhìn thấu 8 đạo lý cuộc sống: Đi tới chân trời góc bể cũng không sợ bị đào thải

8 câu chuyện nhỏ là 8 đạo lý cuộc sống được lưu truyền trong giới tinh hoa, người hiểu rõ thành danh nhẹ bước, kẻ u mê cất bước khó thành.

7 đặc trưng nhà cửa những người thành công và giàu có nào cũng có

Sau nhiều năm nghiên cứu, Đại học Harvard phát hiện ra, người càng giàu có, thành công, thì nhà cửa sẽ có 7 đặc trưng dưới đây.

Loạt phát ngôn gây tranh cãi của Shark Bình, Shark Khoa về bí quyết thành công

Sau hàng loạt phát ngôn của các vị "cá mập" như Shark Bình, Shark Khoa gây tranh cãi về bí quyết để thành công, liệu người giàu nói gì cũng đúng!?

Bài học kinh doanh đầu tiên của doanh nhân trẻ: Hãy làm cái thùng rác không đáy

Đối với người khác, "thùng rác không đáy" chỉ là thứ đồ hư hỏng, đáng bị vứt đi. Nhưng nếu là bạn, "lỗ hổng" ấy đôi khi lại là một "lối thoát", là "ống kính" thứ hai để bạn nhìn ra thế giới, tìm lại cuộc đời mới.

Mới Nhất

Xem Nhiều

- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm