19 C
Hanoi
Thứ Ba, 18 Tháng Một, 2022

TAG

Nguyễn Đăng Quang

Năm 2021 rực rỡ của “vua nước mắm” Masan: Nhận vốn khủng, cổ phiếu lập đỉnh, bán lẻ WinMart lần đầu lãi dương

Bối cảnh vĩ mô của năm 2021 không hề thuận lợi khi bị ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh. Tuy nhiên, tỷ phú Nguyễn Đăng Quang vẫn có 1 năm thăng hoa, hào hứng giúp Masan nhận tiền đầu tư bằng 11 năm IPO cộng lại, giá cổ phiếu lập đỉnh, đưa “con cưng” WinMart/WinMart+, MeatDeli lần đầu lãi dương.

10 tỷ phú giàu nhất Việt Nam 2021: Bất động sản thống trị, người trẻ nhất chỉ 46 tuổi

Năm 2021 bùng nổ của giới siêu giàu Việt trên sàn chứng khoán khi tài sản nhiều người trong top 10 cùng tăng mạnh, đặc biệt là những đại gia bất động sản thống trị top 10, người trẻ nhất mới chỉ 46 tuổi.

Tỷ phú Việt tuần qua: Ông trùm BĐS đe dọa Top 5 người giàu nhất, vua “nước mắm” kiếm thêm ngàn tỷ

Trong tuần vừa qua, tài sản của ông vua hàng tiêu dùng Masan tăng 3.443 tỷ đồng, trong khi vị trí cuối trong top 5 tỷ phú giàu nhất sàn chứng khoán có thể rơi vào tay ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch Sunshine group với khối tài sản trị giá 36.764 tỷ đồng.

Top 6 tỷ phú Việt bỏ túi thêm gần 3 tỷ USD trong năm 2021 bất chấp dịch

Việt Nam vẫn gia tăng tài sản đáng kể. Tổng tài sản 6 tỷ phú Việt Nam đạt gần 20 tỷ USD, tăng gần 3 tỷ USD so với số liệu Forbes công bố đầu năm.

Đại gia “mì gói, nước mắm” Masan sẽ lấn sân sang các sản phẩm tài chính trong thời gian tới?

Không chỉ bán mì gói Omachi hay nước mắm, tương ớt Chinsu, sắp tới trụ cột tiếp theo của đại gia hàng tiêu dùng Masan sẽ là các sản phẩm tài chính?

Các đại tỷ phú Việt Nam làm gì để kiếm nghìn tỷ đồng như hiện nay?

Chỉ tính riêng trên sàn chứng khoán đã có 112 người Việt sở hữu khối tài sản trên 1.000 tỷ đồng. Phần lớn các tỷ phú Việt Nam này đều giàu lên nhờ bất động sản và ngân hàng, nhưng cũng có nhiều người chọn lối đi khác biệt.

Tờ báo Anh viết về sự trỗi dậy của những tỷ phú USD Việt Nam, ấn tượng với bà Nguyễn Thị Phương Thảo

Tờ báo nổi tiếng của nước Anh nhận định tỷ phú USD Việt Nam bà Nguyễn Thị Phương Thảo không phải là nhà tài phiệt mới nổi duy nhất của Việt Nam gây chú ý trên thế giới.

Giới siêu giàu Việt Nam với những tham vọng lớn chưa từng có

Nhờ tiềm lực tài chính hùng mạnh, giới siêu giàu Việt Nam không ngại lấn sân sang những lĩnh vực mới với những “tham vọng lớn chưa từng có” để liên tục ghi dấu ấn của mình trên bản đồ doanh nhân thế giới.

Việt Nam sắp đón nhận thêm loạt tỷ phú USD mới: Từ bất động sản và tài chính

Nếu tính tài sản theo giá trị của thị trường chứng khoán hiện nay thì Việt Nam còn có một số doanh nhân có tài sản tỷ USD, sắp chạm mốc 10 vị tỷ phú USD.

Làm giàu từ mỳ tôm, nước mắm: Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang đưa Masan sinh lợi suốt 20 năm qua

Giàu lên từ mỳ tôm, nước mắm, tỷ phú Nguyễn Đăng Quang đã làm gì giúp hàng tiêu dùng Masan Consumer sinh lợi không ngừng suốt 20 năm qua?

Mới Nhất

Xem Nhiều

- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm