22 C
Hanoi
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, 2021

TAG

phá sản

Liệu “gã khổng lồ” Thế Giới Di Động sẽ sụp đổ một ngày nào đó trong tương lai?

mình có suy nghĩ có dịp gặp anh Nguyễn Đức Tài, nhà sáng lập Thế giới di động sẽ đặt câu hỏi: "Anh có nghĩ rằng Thế giới di động một ngày nào đó trong tương lai sẽ sụp đổ không?" Bạn còn có cảm giác hài lòng khi sử dụng dịch vụ của MWG giống như ngày xưa?

Doanh nghiệp Việt đang kiệt sức, cạn tiền: Gần 70% trong hơn 21.000 doanh nghiệp được khảo sát đã đóng cửa

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hiện này, hơn 21.000 doanh nghiệp Việt Nam được khảo sát có đến gần 70% đã đóng cửa, phần lớn vì chuỗi cung ứng đứt gãy và không ít chỉ còn tiền "sống" dưới 1 tháng.

Tỷ phú Warren Buffett: Đừng để mình bị phá sản vì cố ra vẻ giàu có!

Tỷ phú Warren Buffett từng nói nói: “Đừng mua chiếc túi trị giá 300 đôla mà không có gì trong đó cả. Mua một chiếc túi trị giá 10 đôla thôi và bên trong có 290 đôla. Đừng để mình phá sản vì cố làm ra vẻ giàu có".

Câu chuyện xúc động của cậu bé đánh giày sau 15 năm và bài học cho trước hay nhận trước

Câu chuyện xúc động về người đàn ông cho cậu bé nghèo mượn tiền mua chiếc hộp đồ nghề đánh giày. Anh không thể ngờ rằng, 15 năm sau, chính cậu bé đã quay trở lại giúp đỡ khi anh gặp khó khăn.

Cách Elon Musk đưa Tesla từ bờ vực phá sản đến bán được 80000 xe trong vòng 1 quý

Giai thoại kinh điển về việc Elon Musk đưa Tesla từ suýt phá sản thành có lãi trong vòng 1 quý: Sa thải bất kỳ ai không làm hoặc không thể làm theo mệnh lệnh, thoát khỏi "địa ngục" trong tích tắc.

Doanh nhân Lê Hoài Anh: “Khi có nghìn tỷ, tôi chưa bao giờ thấy hạnh phúc”

Lê Hoài Anh là nữ doanh nhân đầu tiên ở Việt Nam sở hữu siêu xe Bentley và nhiều siêu xe khác, ở trong những biệt thự lộng lẫy, trên người lấp lánh đồ hiệu. Nhưng giờ, bà lại cho rằng những điều đó không quan trọng và cần thiết nữa.

Shark Bình: 3 bước vượt qua thất bại kể cả phá sản, khẳng định sau 5 năm có thể thành công

Mới tốt nghiệp thì gia đình phá sản, làm thế nào để đứng dậy khi tương lai mịt mờ? Shark Bình đưa ra lời khuyên 3 bước, khẳng định 5 năm sau có thể thành công

6 việc cần làm khi lâm vào tình trạng phá sản: Đừng tuyệt vọng!

Theo Tạp chí chuyên về kinh doanh Forbes của Mỹ, vẫn có thể thoát khỏi tình trạng khủng hoảng tài chính hay phá sản để có một khởi đầu mới tốt đẹp nếu biết xoay xở theo những hướng đi mà họ đề nghị sau đây.

Nổi Bật