23 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Hai 25, 2021

Chuyên Mục

Phát Triển Kỹ Năng

8 thói quen của người giàu thường làm vào chủ nhật

Những người giàu hay thành công có sở trường tận dụng tối đa thời gian chết và biến chúng trở thành thời gian hữu ích cho bản thân.

Con đường kiếm tiền bền vững duy nhất là nâng cao nhận thức

Nếu khi gặp vấn đề, bạn giải quyết chúng một cách tùy tiện, không có kế hoạch. Vậy nhất định sẽ rất dễ bị những vấn đề không quan trọng quấy nhiễu nhận thức, khiến bạn khó tìm ra điểm cốt lõi.

2 đô đến 20 tỷ đô – câu chuyện làm giàu từ các tỷ phú thế giới

Chúng ta thường nghĩ rằng những người tỷ phú thành công và giàu có là những người thông minh. Hoặc do họ may mắn gặp thời hoặc cũng có thể do họ có IQ rất cao. Tuy nhiên sự thành công lại được hình thành từ 1% năng khiếu và 99% cố gắng mà thành.

Bạn sẽ hối hận sau 8 quyết định sai lầm về tiền bạc này

Những sai lầm về tiền bạc có xu hướng bọt tuyết và trở nên tồi tệ hơn theo thời gian, 8 sai lầm sau về tiền bạc phổ biến mà bạn nên tránh để sau này không phải hối hận

Tầm quan trọng của phong thủy trong kinh doanh, làm ăn buôn bán

Trong kinh doanh có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công, không kém phần quan trọng đó là phong thủy.

Nhìn lại các cuộc đàm phán KINH ĐIỂN qua các siêu phẩm điện ảnh

Đàm phán nhằm giải quyết sự khác biệt để đạt lợi ích cá nhân hay tập thể. Đàm phán không phải là thương lượng mà đưa ra vị thế để đạt được nhượng bộ. Chính sự thú vị đó nó đã được nghiên cứu và đưa vào các siêu phẩm điện ảnh.

6 bài học thành công người do thái thường dạy con mình

Những bà mẹ Do Thái thường có cách dạy con rất thông minh, họ để cho những đứa trẻ tự do làm điều mình thích, tự lập và làm mọi thứ mình muốn. Họ dạy con mình phải chơi hết mình, Không được nửa vời. Dưới đây là 6 bài học Người Do Thái dạy cho con mình mà bất kể bố mẹ nào cũng nên học hỏi.

23 tuổi tự mua nhà, 3 nguyên tắc làm việc vàng người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa. Đó Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay.

Những người giàu nhất thế giới đã bỏ túi 10 bí quyết này để giúp tiền đẻ ra tiền

Chúng ta đều biết rằng tiết kiệm chính là chìa khóa tạo ra tài sản và sự giàu có, nhưng chúng ta có tự hỏi rằng kiếm tiền bằng cách nào?tiết kiệm bao nhiêu, cần tiết kiệm bao lâu thì mới có thể giàu có. Bỏ túi ngay 10 bí quyết này, chúng sẽ giúp ích cho tiền của bạn ngày một sinh sôi nảy nở, giúp bạn có một khoản tiết kiệm khổng lồ. Những bí quyết này đa được chính các tỷ phú giàu nhất thế giới chia sẻ.

10 cách làm việc hiệu quả của Mark Zuckerberg

Chúng ta thường cảm thấy mình tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức vào công việc nhưng lại không thấy được sự hiệu quả như mong muốn, bạn có bao giờ đặt câu hỏi tại vì sao? Bỏ ngay vào túi 10 cách làm việc hiệu quả của Mark Zuckerberg nhé.

Tin mới nhất