28 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Năm 14, 2021

Chuyên Mục

Phát Triển Kỹ Năng

3 bài học ý nghĩa cho những người đang theo đuổi thành công

Phải chăng đó là kết quả hoàn hảo trong công việc, sự chính xác đến từng chi tiết? Hay đó là cách nói khác của từ thành đạt, nghĩa là có được một cuộc sống giàu sang, được mọi người nể phục? Dưới đây là 3 bài học ý nghĩa dành cho những người theo đuổi thành công.

Nắm chắc 4 kỹ năng cơ bản nào để không lo bị AI “cướp việc”?

Thời đại công nghệ 4.0 hiện đại tân tiến, con người càng lo rằng AI và robot sẽ tiếp quản dần nền kinh tế. Vậy nên trước khi lo rằng "Robot cướp đi việc làm của tôi", hãy tập trung vào những việc nó không thể làm được.

7 Bí quyết từ chối khách hàng mà 100% không gây mất lòng

Khi khách hàng liên hệ với công ty để được hỗ trợ, họ luôn muốn nghe câu trả lời là "Có" cho tất cả các yêu cầu của mình. Nhưng trong một số tình huống, đôi khi chúng ta ở vào thế bất khả kháng và phải từ chối khách hàng. Bài Viết sau đây của Tạp Chí Doanh Nhân sẽ bật mí 7 bí quyết từ chối khách hàng mà không làm mất lòng họ

2 bí quyết quan trọng dẫn đến thành công từ triệu phú tự thân Scott Galloway

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC Make it, triệu phú tự thân Scott Galloway cho rằng có 2 bí quyết quan trọng dẫn đến thành công mà bất kỳ người trẻ lập nghiệp nào cũng cần quan tâm đến.

Top 20 nguyên tắc quản lý thời gian thông minh, hiệu quả nhất

Thời gian là thứ quý giá nhất trên đời này. Tiền mất đi có thể kiếm lại được, đồ dùng mất đi có thể mua cái khác thay thế nhưng thời gian đã trôi qua thì vĩnh viễn không thể quay lại được. Vậy nên, bài viết dưới đây của Tạp Chí Doanh Nhân sẽ trình bày top 20 nguyên tắc quản lý thời gian thông minh giúp bạn sử dụng thời gian một cách hiệu quả

Tâm thư cha gửi con trai 28 tuổi không có chí tiến thủ

Bức tâm thư người cha gửi con trai 28 tuổi không có chí tiến thủ: "Con ạ, đàn ông không có chí nhạt nhẽo và khô khốc như khoai lang sống, sẽ thật bất hạnh nếu làm chồng người ta!".

Lý do bạn mãi chưa thể thành công dù đã cố gắng rất nhiều?

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình cố gắng rất nhiều, ngày nào cũng cày sấp mặt từ 12 – 16 tiếng, thậm chí là siêng năng chăm chỉ hơn người khác nhưng thành công vẫn chưa đến với mình?

Dùng trí, không dùng lực: nắm vững 3 loại tư duy thông minh giúp bạn kiếm nhiều tiền

Trên thế giới này, sự công bằng lớn nhất chính là khi tư duy trí thức của bạn đủ lớn thì tài sản vật chất cũng tỉ lệ thuận theo. Muốn kiếm được nhiều tiền, trước hết phải nắm vững 3 loại tư duy thông minh sau đây.

10 kinh nghiệm ‘xương máu’ để trở thành BEST SELLER từ một tay ngang

Từ một người tay ngang chuyển qua làm Sales và 10 kinh nghiệm đúc kết được từ 4 năm 'xương máu' để trở thành một BEST SELLER thực thụ.

Để kiếm được nhiều tiền thì phải giỏi cái gì? Chăm chỉ, khôn ngoan có đủ?

Muốn kiếm nhiều tiền bạn phải giỏi cái gì? Nhiều người nói rằng bạn phải thông minh, khôn ngoan, có IQ cao hay phải làm việc thật chăm chỉ, liệu thế có đủ?

Tin mới nhất