16 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Ba 4, 2021

Chuyên Mục

Phong Cách Sống

4 Lý do giúp người Do Thái thông minh nhất thế giới

Người Do thái thông minh, đó là sự thật. Tuy nhiên, sự thông minh này không chỉ diễn ra trong 1 thế hệ mà được chứng minh di truyền quá nhiều đời.

Bill Gates và 8 nguyên tắc vàng để trở thành tỷ phú thế giới

Bill Gates được thế giới biết đến như một huyền thoại khi sáng lập và điều hành thành công Công ty công nghệ lớn...

6 nguyên tắc sống của Elon Musk: thất bại là một kiểu lựa chọn, bớt phàn nàn…

Bất kể xảy ra điều gì, chỉ cần trở thành chính mình, bạn sẽ có thể trở thành kẻ dẫn đầu trào lưu, chứ không chỉ là kẻ theo sau. dưới đây là 6 nguyên tắc sống của Elon Musk.

Tỷ phú Bill Gate được cha mẹ dạy dỗ thế nào?

Bạn muốn con mình trở thành một Bill Gates tiếp theo? chúng ta cũng có thể tham khảo cách dạy con thành công từ cha mẹ của Bill Gates.

9 biệt thự xa xỉ khắp nước Mỹ của tỷ phú Jeff Bezos

Không ngoa khi nói rằng tỷ phú Jeff Bezos - người sáng lập đế chế thương mại điện tử Amazon - sở hữu đa dạng nhà ở phù hợp với mọi kiểu khí hậu. Khối bất động sản của ông trải khắp nước Mỹ, từ Beverly Hills (bang California) đến bang Texas, thậm chí xuất hiện ở các thành phố lớn như New York và Seattle (bang Washington).

Lời nhắn nhủ của “quái vật” Elon Musk đến những người trẻ muốn chạm tới thành công

Elon Musk nhà sáng lập kiêm CEO của SpaceX, đồng sáng lập công ty Tesla, chủ tịch SolarCity được đánh giá là một con “quái vật” hay là một “Iron Man” ngoài đời thật với khả năng làm việc phi thường của ông.

10 bài học cuộc sống mà không trường học nào dạy bạn

Trường học là nơi dạy bạn kiến thức, tuy nhiên có rất nhiều bài học không có ngôi trường nào dạy bạn cả, điều bạn cần là tự lĩnh hội và tự đúc rút cho mình trong quá trình trưởng thành. Dưới đây là 10 bài học cuộc sống mà ở trường học nào dạy bạn.

9 bài học thâm thúy đáng để suy ngẫm về cuộc sống

Trong cuộc sống của chúng ta luôn có những khó khăn, vấp ngã. vậy nên chúng ta luôn có những bài học quý giá và thiết thực để áp dụng vào công việc và cuộc sống. Hãy cùng đọc 9 bài học về cuộc sống dưới đây để suy ngẫm nhé.

Hé lộ sự thật về hôn nhân trong thế giới tài phiệt Hàn Quốc

Một nửa con cái của 10 tập đoàn lớn nhất tài phiệt Hàn Quốc đã kết hôn với các nhân vật chaebol ngang hàng.

Cái giá của thành công đắt đến mức nào?

Sự thành công thường đi kèm với những cái giá khá đắt. Trong bài viết này, Tạp Chí Doanh Nhân sẽ giúp bạn biết được những cái giá của thành công, hãy tham khảo nhé!

Tin mới nhất