19 C
Hanoi
Thứ Ba, 18 Tháng Một, 2022

TAG

phong cách sống

Kinh nghiệm từ triệu phú tự thân: 4 điều bạn nên nhận ra sớm nếu muốn thành công

20, vị CEO của 7 công ty tư nhân chia sẻ rằng có quá nhiều điều mà mình không biết về tiền bạc. Triệu phú đã chỉ ra 4 điều càng nhận ra sớm càng tăng cơ hội làm giàu cho bạn.

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Bật mí công thức thành công 6-7-8-9-10: Bộ bài học giúp đời bạn “cán đích” nhanh không tưởng

Thành công không đợi tuổi. Vậy nên sẽ chẳng có gì lạ khi mới chỉ vài ba chục tuổi đầu, bạn đã thành công. Thế nhưng không phải ai cũng có thể cán đích ngay từ khi còn trẻ. Công thức 6-7-8-9-10 này sẽ giúp bạn sớm đạt được mục đích.

Muốn kiếm được nhiều tiền hơn, tốt nhất hãy ngậm miệng lại!

Tiền bạc luôn là một vấn đề nhạy cảm đối với con người hiện đại. Không có tiền thì bị coi thường mà có nhiều tiền quá thì lo mất cắp. Đúng hơn là, nhiều người không kiểm soát được những lời nói của mình nên hậu quả như thế nào đành phải gánh chịu.

6 triệu chứng của người nỗ lực ảo: Làm hết mình nhưng chẳng tiến bộ bao giờ

Nếu bạn thắc mắc tại sao mình làm mãi không thấy tiến bộ, thì có khả năng bạn đã mắc phải bệnh "nỗ lực ảo" khiến bạn mãi mãi dậm chân tại chỗ.

Lý do bạn mãi chưa thể thành công dù đã cố gắng rất nhiều?

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình cố gắng rất nhiều, ngày nào cũng cày sấp mặt từ 12 – 16 tiếng, thậm chí là siêng năng chăm chỉ hơn người khác nhưng thành công vẫn chưa đến với mình?

5 loại quan hệ xã giao độc hại cần tránh xa để nâng tầm bản thân, tránh thụt lùi

Ở chọn nơi, chơi chọn bạn': Những mối quan hệ lành mạnh sẽ giúp nâng tầm bản thân. Những mối quan hệ độc hại sẽ kéo bạn thụt lùi. Vì vậy, có 5 loại quan hệ xã giao độc hại dưới đây mà chúng ta cần tránh xa:

5 cách giúp bạn làm chủ cuộc đời mình thay vì làm nô lệ của nó

Có bao nhiêu người hiểu được bản thân mình đang nỗ lực vì điều gì, cuối cùng đang làm chủ cuộc đời mình hay đang làm nô lệ của nó.

Mạng xã hội có đang nhấn chìm, cướp đi cuộc sống của chính bạn?

Mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến và đem lại nhiều lợi ích và khiến việc tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn. Nhưng trên thực tế thì nó mang lại nhiều thứ tiêu cực hơn là tích cực. Nếu như bạn không tin thì dưới đây là những điều mà mạng xã hội đang dần cướp mất đi cuộc sống của chính bạn.

7 lời khuyên giúp bạn dễ thở hơn trước cuộc sống như bóp nghẹt ta

Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, ai cũng đã từng trải qua những điều chẳng như ý muốn, đã có những thời điểm cuộc sống như bóp nghẹt ta trong chán nản, mệt mỏi.

Mới Nhất

Xem Nhiều

- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm