23 C
Hanoi
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, 2021

TAG

quản lý thời gian

Người đàn ông sở hữu 7 thói quen này khiến phụ nữ nào cũng muốn lấy: Ngay cả khi trắng tay cũng có thể...

Người đàn ông thành công, có trí luôn là mục tiêu của phụ nữ. Duy trì ngay 7 thói quen sau đây, đảm bảo rằng bạn sẽ trở thành hình mẫu lý tưởng của mọi người xung quanh!

Cách 2 tỷ phú Bill Gates và Warren Buffett quản lý thời gian để như có “3 đầu 6 tay”

Quản lý thời gian là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong sự thành đạt của một người. Để theo đuổi những sở thích mang lại lợi ích lớn trong khi chỉ có 24 giờ/ngày, một người phải từ bỏ các hoạt động mang lại ít lợi ích. Vậy nên, việc xem xét lại các hoạt động hàng ngày là cần thiết để tính toán chi phí cơ hội và lợi ích của mỗi hoạt động, đồng thời xác định nên theo đuổi cái nào, theo CNBC.

Phương pháp Pomodoro giúp bạn hoàn thành công việc 1 ngày chỉ trong 1 giờ

Làm thế nào để bạn có thể hoàn thành cả núi công việc chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi có trong ngày? Đây là điều mà kỹ thuật Pomodoro sẽ giúp bạn làm được.

Thay vì “nghiện” công việc 1 cách mù quáng, hãy “nghiện” thật khôn ngoan

Mọi người thường ngưỡng mộ những người "tham công tiếc việc", cặm cụi với công việc đến tận sáng sớm. Tuy nhiên, không phải điều này lúc nào cũng là tốt mà còn gây hại trở lại.

Phân bố thời gian hợp lý: Khác biệt giữa kẻ tầm thường và quái kiệt hóa ra là đây!

Các cụ có câu: "Thời gian là vàng là bạc." Đúng vậy, đối với người chăm chỉ biết phân bố thời gian, 7 ngày làm không hết việc, đối với kẻ lười biếng, 7 ngày chỉ dành để chơi.

Hoàn thành công việc cả ngày chỉ trong vài tiếng với định luật Parkinson

Định luật Parkinson là một quan sát dựa trên cách mọi người sử dụng thời gian của mình. Chỉ cần hiểu rõ quy luật này và thực hiện 5 chiến lược sau, bạn nhất định có thể hoàn thành công việc của cả ngày một cách nhanh chóng và có nhiều thời gian hơn cho bản thân cùng gia đình.

Top 20 nguyên tắc quản lý thời gian thông minh, hiệu quả nhất

Thời gian là thứ quý giá nhất trên đời này. Tiền mất đi có thể kiếm lại được, đồ dùng mất đi có thể mua cái khác thay thế nhưng thời gian đã trôi qua thì vĩnh viễn không thể quay lại được. Vậy nên, bài viết dưới đây của Tạp Chí Doanh Nhân sẽ trình bày top 20 nguyên tắc quản lý thời gian thông minh giúp bạn sử dụng thời gian một cách hiệu quả

Nổi Bật