22 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Hai 26, 2021

Chuyên Mục

Quản Trị

12 việc cần làm để cải thiện tình hình tài chính cá nhân ngay lập tức

Danh sách 12 việc bạn có thể làm để cải thiện tình hình tài chính của mình ngay lập tức

Cờ tỷ phú và 5 bài học về đầu tư và quản lý tài chính

Dưới đây là 5 bài học đáng giá, không chỉ giúp bạn gia tăng cơ hội chiến thắng trò chơi mà còn hiểu rõ hơn các quy tắc đầu tư, tài chính hữu ích của cờ tỷ phú.

5 bài học về quản lý tài chính của tỷ phú Li Ka-Shing

Giả sử thu nhập hàng tháng của bạn là khoảng 7 triệu đồng, theo Tỷ phú Lý Gia Thành hãy chia số tiền này làm 5 phần – chi tiêu hàng ngày, kết giao bạn bè, học tập, du lịch và đầu tư.

Một người sếp tồi sẽ có 12 đặc điểm này

Thế nào là một vị sếp tồi? Câu hỏi đơn giản nhưng không dễ trả lời, bởi rất dễ đụng chạm tới suy nghĩ cá nhân mỗi người.

‘Nhảy việc’ thời điểm cuối năm và những điều bạn nên biết

Nếu bạn đang muốn nhảy việc vào thời điểm cuối năm này? Muốn tìm một môi trường mới tốt hơn? Nhưng bạn đã bao giờ suy nghĩ liệu thời điểm có có thật sự phù hợp? Và một điều quan trọng mà bạn phải biết đó là hành trang chuẩn bị những gì nếu muốn nhảy việc vào thời điểm cuối năm này.

Có nên mua vàng lúc này khi trong tay cầm 500 triệu nhàn dỗi?

Số tiền này trước giờ tôi gửi ngân hàng hưởng lãi và nay đến hạn rút. Liệu tôi có nên lấy ra để mua vàng chờ tăng giá bán chốt lời?

4 bí quyết giúp sinh viên mới ra trường sớm thăng tiến nơi công sở

Những sinh viên mới ra trường thường hay lạc vào "mê hồn trận" khi phải tự thân vận động chốn công sở. Dưới đây là 4 lời khuyên mà Jason Smith – chuyên gia nhân sự mà các bạn trẻ nên "nằm lòng" trước khi bắt đầu gia nhập bất cứ công ty nào. Cẩn thận trước lời mời gia nhập "bè phái"

Có Thu Nhập cao nhưng bạn vẫn nghèo, 8 thói quen sau đây đã gi.ết Ch.ết ví tiền của bạn

“Nghèo” không chỉ đơn giản là không có tiền, nhiều người thường thắc mắc rằng làm lương khá cao những cuối cùng vẫn không có dư trong tài khoản tiết kiệm. Vậy nguyên nhân do đâu và làm sao để có thể chi tiêu một cách tiết kiệm? sau đây là 8 thói quen g,iế.t c.hế.t ví tiền của bạn.

Khích lệ nhân viên lương thấp mà không cần bỏ thêm tiền bằng 6 cách này

6 cách khích lệ nhân viên lương thấp mà nhười lãnh đạo cần học hỏi, không cần tăng lương nhân viên vẫn vui vẻ làm việc.

7 yếu tố tiên quyết thu hút và giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp

Khi bước chân vào làm việc ở một doanh nghiệp nào đó, hầu hết điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến đó là công ty có đáp ứng được nhu cầu của họ hay không vầ những lợi ích mà công ty có thể mang lại cũng như là môi trường làm việc của họ thế nào. 8 yếu tô sau đây sẽ giúp rất nhiều doanh nghiệp có thể thu hút và giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp của mình.

Tin mới nhất