36 C
Hanoi
Thứ Bảy, 24 Tháng Bảy, 2021

Chuyên Mục

Quản Trị

COVID-19: thói quen tiêu dùng thay đổi, đặc biệt ở thế hệ Millennials và Gen Z

Dịch COVID-19 làm thay đổi cách thức và hành vi mua sắm của người tiêu dùng, đặc biệt ở thế hệ Millennials và Gen Z, buộc ngành bán lẻ phải nhanh chóng đổi mới để theo kịp nhu cầu và tạo nên một cuộc đua gây sức ép tới các thương hiệu nhỏ hơn.

Nguyên nhân khiến “Vua” cà phê Starbucks thất bại ở thị trường Việt Nam

‘Việc uống Starbucks ở Việt Nam cũng giống như việc bạn dùng Pizza Hut ở Ý vậy’. Đó là một lời bình luận trong một video chi tiết bằng tiếng anh của CNBC giải thích tại sao Starbucks thất bại ở Việt Nam.

9 tuyệt chiêu quản lý nhân viên lười biếng nhưng tưởng bở mà lãnh đạo nào cũng nên biết

Những nhân viên hiệu suất kém luôn là ác mộng gây ra sự tụt giảm của doanh nghiệp. Nếu lãnh đạo quản lý tốt, họ sẽ tiến bộ. Nếu không, họ sẽ đưa tất cả cùng thụt lùi theo.

Tuyệt chiêu thành công 100% mà nhà quảng cáo dùng để “moi ví” bạn

Người xưa có câu: "Thuận mua, vừa bán". Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc rằng các nhà quảng cáo làm cách nào để dễ dàng kiếm lợi nhuận khủng từ khách hàng chưa?

Top 8 chiến lược định giá sản phẩm phổ biến nhất mọi thời đại

Chiến lược định giá là một nghệ thuật đòi hỏi những người đứng đầu doanh nghiệp cần phải thử nghiệm, trải nghiệm hiệu quả nhiều lần và kết hợp với định hướng phát triển sản phẩm. Tuy nhiên, có 8 chiến lược giá phổ biến mà bạn có thể học hỏi để định giá sản phẩm của mình.

Mẹo bán hàng ăn uống trên Grabfood giúp chủ quán sinh tồn bất chấp mùa dịch

Dịch Covid-19 vẫn tiếp tục có chuyển biến phức tạp, kéo theo hậu quả các nhà hàng, khu chợ, quán ăn uống đóng cửa và chuyển sang hình thức Grabfood. Vậy làm thế nào để bán hàng trên Grabfood mà không lo bị ế?

Câu chuyện Elon Musk sa thải trợ lý gắn bó 12 năm và lời cảnh tỉnh cho nhân viên

Elon Musk từng thẳng thừng sa thải trợ lý gắn bó suốt 12 năm vì muốn tăng lương. Đây chính là bài học cảnh tỉnh cho những nhân viên không biết vị trí của mình đang ở đâu.

Tất tần tật các chỉ số quan trọng trong báo cáo tài chính

Chỉ số tài chính giúp nhà phân tích chỉ cần nhìn lướt qua các báo cáo tài chính cũng có thể tìm ra được xu hướng phát triển của doanh nghiệp cũng như giúp nhà đầu tư, các chủ nợ kiểm tra được tình hình sức khỏe tài chính của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây chia sẻ một vài chỉ số tài chính quan trọng, cần thiết.

Kim cương có quý hiếm như bạn nghĩ, hay cú lừa Marketing vĩ đại nhất lịch sử?

Kim cương giống như hàng hiệu, người ta sẵn sàng bỏ ra số tiền vượt xa giá trị thực để mua đẳng cấp nó mang lại. Đây là kết quả của chiến dịch marketing kéo dài nhất lịch sử.

Lấy hòn đá làm “thú cưng” để bán: 1% sản phẩm, 99% thiên tài Marketing

Gary viết một cuốn sổ tay hướng dẫn chăm sóc dài 32 trang, trình bày cách người chủ có thể chăm sóc hòn đá "thú cưng" và những "trò" mà nó có thể thực hiện.

Có thể bạn quan tâm