22 C
Hanoi
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, 2021

Chuyên Mục

Quản Trị

Bật mí 3 bước Quản lý tiền bạc khi bạn nợ nần “ngập cổ”?

Phần lớn chúng ta đều muốn trở nên giàu có. Tôi biết có rất nhiều người đang đọc bài viết này muốn đạt đến được trạng thái tự do tài chính nhưng vẫn chưa thực hiện được bởi các bạn vẫn còn đang mắc nợ. Vậy quản lý tiền bạc như thế nào khi bạn nợ nần ngập cổ? Hãy dành 5 phút ra và bài viết này chắc chắn sẽ giải đáp cho bạn!

12 điều nhà lãnh đạo tài ba nên làm để thúc đẩy nhân viên làm việc “hết tốc lực”

Một nhà lãnh đạo giỏi không chỉ cần có tư duy tốt mà còn cần kỹ năng gắn kết nhân viên, thúc đẩy động lực làm việc của họ.

SWOT – Ma trận hiệu quả làm lên chiến lược Marketing thành công

SWOT là công cụ hữu hiệu khi chỉ ra điểm mạnh, yếu và cơ hội, thách thức của doanh nghiệp khiến chiến lược Marketing trở lên thành công.

Bật mí 6 “mẹo vàng” chào hàng qua điện thoại khiến khách hàng không thể chối từ

Sự phát triển và bùng nổ công nghệ trong những năm gần đây tại Việt Nam đã mở ra một phương thức tiếp cận khách hàng mới: chào hàng qua điện thoại. Bên cạnh những yếu tố thuận lợi về mặt thời gian, chi phí đi lại, phương pháp này cũng ẩn chứa nhiều thử thách đòi hỏi người bán hàng phải vượt qua.

7 bước giúp bạn quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, tránh phung phí tiền bạc

Bạn tiêu xài tiền bạc mà không để ý đến việc phải quản lý tài chính cụ thể khiến bản thân luôn "rỗng túi"? 7 bước sau đây sẽ giúp bạn quản lý tài chính khoa học, tránh phung phí tiền bạc.

Cách luồn lách đối phó với những câu hỏi phỏng vấn từ “A-Z” khó nhằn khi xin việc

Một thực trạng hay gặp hiện nay khi các ứng viên mới đi phỏng vấn xin việc là ấp úng, lúng túng và hồi hộp, run rẩy. Vậy làm cách nào để ưng biến với những câu phỏng vấn khó nhằn từ nhà tuyển dụng?

Chủ tịch Pepsi Indra Nooyi: Nhân viên xin tăng lương là điều đáng xấu hổ!

Bà Indra Nooyi - Chủ tịch và từng là Giám đốc điều hành của PepsiCo trong khoảng thời gian 12 năm từ năm 2006-2018 chia sẻ: "Xin tăng lương là điều đáng xấu hổ, tôi chưa từng làm vậy suốt 12 năm".

7 kỹ năng mềm hoàn hảo chỉ có nhà lãnh đạo tài ba mới sở hữu

Một nhà lãnh đạo có thể sở hữu nhiều kỹ năng tài ba, nhưng 7 kỹ năng mềm dưới đây là thứ mà mọi nhà quản trị nhân sự đều phải nắm rõ.

Triệu phú tiết kiệm 70% thu nhập và “tự do” ở tuổi 35: 7 bài học về sự lãng phí tiền bạc khiến bạn...

Steve Adcock là 1 chuyên gia về tài chính cá nhân nổi tiếng và có nhiều bài viết rất hay về việc quản lý tiền bạc, tránh lãng phí tiền bạc vào việc vô bổ.

Tích tiểu thành đại, tiết kiệm là lối sống của người trưởng thành: Ngưng uống cafe sang chảnh mỗi ngày, nếu muốn trong 5...

Bất kì khoản chi nào cũng trở nên khổng lồ theo thời gian. Vậy nên hãy học cách tiết kiệm tiền, thay vì uống cafe sang chảnh, hãy giành tiền để 5 năm sau mua được nhà.

Có thể bạn quan tâm