22 C
Hanoi
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, 2021

Chuyên Mục

Quản Trị Chiến Lược

Bật mí 6 “mẹo vàng” chào hàng qua điện thoại khiến khách hàng không thể chối từ

Sự phát triển và bùng nổ công nghệ trong những năm gần đây tại Việt Nam đã mở ra một phương thức tiếp cận khách hàng mới: chào hàng qua điện thoại. Bên cạnh những yếu tố thuận lợi về mặt thời gian, chi phí đi lại, phương pháp này cũng ẩn chứa nhiều thử thách đòi hỏi người bán hàng phải vượt qua.

Nên làm vua nước nhỏ hay tướng nước lớn? Vì sao Gia Cát Lượng, Quan Vũ không làm Founder?

Đố bạn: 1% của 1000 tỷ và 100% của 1 tỷ cái nào thì lớn hơn? Hãy xem chuyện nên làm vua nước nhỏ hay tướng nước lớn và vì sao Gia Cát Lượng, Quan Vũ không làm Founder?

iPhone 13 mới ra mắt lại nhàm chán nhưng đây là “Chiến lược Thu hoạch” của Apple

Apple vừa qua đã chính thức ra mắt dòng điện thoại iPhone 13 trước sự mong đợi của iFan toàn cầu. Nhưng một lần nữa lại khiến đông đảo khách hàng thất vọng. Apple thụt lùi về sáng tạo hay đây là chiến lược kinh doanh của họ?

Hướng đi của các doanh nghiệp Việt sau đại dịch để không “ngỏm”?

Tác động của đại dịch Covid-19 đến các ngành nghề là khác nhau và không biết đến khi nào hệ lụy mới chấm dứt. Sau bão tố trời sẽ quang mây và con đường đi mới của doanh nghiệp sẽ như thế nào?

Liệu “gã khổng lồ” Thế Giới Di Động sẽ sụp đổ một ngày nào đó trong tương lai?

mình có suy nghĩ có dịp gặp anh Nguyễn Đức Tài, nhà sáng lập Thế giới di động sẽ đặt câu hỏi: "Anh có nghĩ rằng Thế giới di động một ngày nào đó trong tương lai sẽ sụp đổ không?" Bạn còn có cảm giác hài lòng khi sử dụng dịch vụ của MWG giống như ngày xưa?

Đại sứ thương hiệu là gì? Tại sao các ngôi sao thường được doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng”?

Đại sứ thương hiệu/Brand Ambassador là công việc khá “lạ” nhưng cũng không kém phần thu hút được các doanh nghiệp chiêu mộ hiện nay. Vậy đó thực sự là công việc gì và ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp ra sao?

Chiến thuật tiếp thị “quảng cáo như không quảng cáo” từ 6 doanh nghiệp hàng đầu thế giới

Để thu hút chú ý – tương tác cũng như tăng thêm niềm tin của các khách hàng tiềm năng, các nhà tiếp thị cao thủ sẽ dùng chiến thuật “quảng cáo như không quảng cáo”.

7 lý do khách hàng ghét xem quảng cáo và cách xử lý thông minh cho thương hiệu

Quảng cáo mang lại 2 mặt tranh cãi: thông tin sản phẩm nhưng cũng không ít lần "lừa đảo" khiến khách hàng ghét bỏ. Vậy thương hiệu phải làm gì để giải quyết điêu đó?

Chiến lược đa ngành của bà bán bún bò: Lợi hại sao mà các tập đoàn lớn cũng áp dụng?

Không khó để bắt gặp những chiến lược đa ngành nghề của các thương hiệu lớn. Starbucks không chỉ có cà phê thượng hạng, họ còn có trà, nước hoa quả, thậm chí là... rượu.

Cách Elon Musk đưa Tesla từ bờ vực phá sản đến bán được 80000 xe trong vòng 1 quý

Giai thoại kinh điển về việc Elon Musk đưa Tesla từ suýt phá sản thành có lãi trong vòng 1 quý: Sa thải bất kỳ ai không làm hoặc không thể làm theo mệnh lệnh, thoát khỏi "địa ngục" trong tích tắc.

Có thể bạn quan tâm