27 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Mười Một 27, 2020

Chuyên Mục

Quản Trị Marketing

Nghệ thuật Marketing truyền miệng trong thời đại số

Quảng cáo đánh vào nhận thức, truyền tải niềm tin, marketing thời đại số hiện nay đã quá phổ biến với những hình thức như quảng cáo, phát tờ rơi, game show truyền hình...

TikTok chiếm được trái tim người dùng ngoại trừ người làm Marketing

TikTok xuất hiện và nhanh chóng trở thành đối thủ của các công ty công nghệ lâu năm như Netflix, YouTube, Snapchat, and Facebook.

7 bài học riêng cho dân chuyên về Content Marketing của Ahrefs (P1)

Tại sao Ahrefs lại có được những sự tăng trưởng đầy mạnh mẽ đó, sau đây là những gì mà Giám đốc Marketing (CMO) Tim Soulo của Ahrefs chia sẻ

Từ 1/10 bán hàng trên Facebook cá nhân sẽ bị khóa tài khoản

Xuất hiện thông tin Facebook sẽ không cho phép rao bán hàng, nếu người dùng vi phạm có thể bị khóa tài khoản.

Top 10 xu hướng marketing cuối năm 2020

Đại dịch Covid-19 diễn ra đã khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó, nếu muốn "duy trì sự sống" nhiều doanh nghiệp cần phải thay đổi tư duy, marketing sản phẩm để theo kịp với thời đại mới, tạo ra những sự bùng nổ cho thương hiệu, tăng trưởng cho doanh nghiệp 2020…

Tin mới nhất

6 Bài học khởi nghiệp quý giá từ Tác phẩm điện ảnh kinh điển Bố già

Bố già của Francis Ford Coppola Không chỉ là một bộ phim điện ảnh đắt giá mà nó còn chứa đựng những lời khuyên quý giá dành cho các doanh nhân khởi nghiệp.

Tam Quốc Diễn Nghĩa và những bài học kinh doanh thâm sâu

Tam Quốc Diễn Nghĩa - tiểu thuyết nổi tiếng của La Quán Trung - không chỉ đơn thuần là cuốn tiểu thuyết mà nó còn chứa đựng nhiều bài học sâu sắc về kinh doanh.

Vượt Mark Zuckerberg, Elon Musk sắp chiếm vị trí tỷ phú giàu thứ 2 thế giới

CEO Tesla - Elon Musk đã chính thức có khối tài sản vượt tỷ phú Mark Zuckerberg đứng thứ 3 về tài sản, người đnag nắm giữ vị trí thứ 2 là tỷ phú Bill Gates.

Ông bầu mới Cao Tiến Đoan của CLB bóng đá Thanh Hóa giàu cỡ nào?

Ông bầu mới Cao Tiến Đoan thay bầu Đệ của câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn Bất động sản Đông Á giàu cỡ nào?

Lã Bất Vi – Thương gia độc nhất lịch sử Trung Hoa dám “Buôn cả Vua”

Lã Bất Vi là một thương gia kiệt suất của Trung Hoa, tuy nhiều tiền nhưng thời đó các thương gia bị khinh thường. Không chấp nhận điều đó, Lã Bất Vi đã có một phi vị độc nhất lịch sử khi "buôn vua, bán chúa" thành công.