32 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Năm 14, 2021

Chuyên Mục

Quản Trị Marketing

Tất tần tật kiến thức về Marketing Mix và ứng dụng cho mọi doanh nghiệp

Marketing Mix thực sự đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là cầu nối giữa người mua và người bán, giúp cho người bán hiểu được những nhu cầu đích thực của người mua. Vậy Marketing Mix là gì và ứng dụng của nó trong doanh nghiệp như thế nào, hãy cùng Tạp Chí Doanh Nhân tìm hiểu qua bài viết sau:

Bật mí 8 chiêu thức Marketing bí mật giúp Uniqlo thành ông vua thời trang tối giản

Sự thành công của Uniqlo không tự nhiên mà có mà đều nhờ những chiêu thức Marketing bí mật ít người biết. Vậy những chiêu thức marketing mà Yanai đã sử dụng là gì?

Nón Sơn và chiến lược markerting 4P: không rầm rộ nhưng sống khỏe suốt hơn 2 thập kỷ

Dù là mô hình kinh doanh bí ẩn nhưng sự "sống khỏe" của Nón Sơn suốt hơn 2 thập kỷ qua chính là minh chứng ứng dụng thành công chiến lược 4P trong marketing.

Bật mí 9 bước xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

Marketing là khâu quan trọng trong việc gia tăng lợi nhuận cho người bán. Có chiến lược Marketing hiệu quả sẽ giúp xây dựng danh tiếng cho sản phẩm, dịch vụ với mức chi phí bỏ ra tối thiểu.

5 chiến lược Marketing ‘kinh điển’ dân kinh doanh nào cũng phải biết

Đã bao giờ bạn đi siêu thị hay các cửa hàng mà tốn nhiều tiền vào những sản phẩm không cần thiết. Đó là bạn đang vướng vào những chiến lược marketing kinh điển này rồi

Bí quyết tự học Digital Marketing từ A đến Z cho mọi nghề, mọi đối tượng

Các phương pháp học Digital Marketing để bạn có thể học, nhưng trước hết hãy đi lướt qua các công cụ của Digital Marketing.

Nghệ thuật Marketing truyền miệng trong thời đại số

Quảng cáo đánh vào nhận thức, truyền tải niềm tin, marketing thời đại số hiện nay đã quá phổ biến với những hình thức như quảng cáo, phát tờ rơi, game show truyền hình...

TikTok chiếm được trái tim người dùng ngoại trừ người làm Marketing

TikTok xuất hiện và nhanh chóng trở thành đối thủ của các công ty công nghệ lâu năm như Netflix, YouTube, Snapchat, and Facebook.

7 bài học riêng cho dân chuyên về Content Marketing của Ahrefs (P1)

Tại sao Ahrefs lại có được những sự tăng trưởng đầy mạnh mẽ đó, sau đây là những gì mà Giám đốc Marketing (CMO) Tim Soulo của Ahrefs chia sẻ

Từ 1/10 bán hàng trên Facebook cá nhân sẽ bị khóa tài khoản

Xuất hiện thông tin Facebook sẽ không cho phép rao bán hàng, nếu người dùng vi phạm có thể bị khóa tài khoản.

Tin mới nhất