22 C
Hanoi
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, 2021

Chuyên Mục

Quản Trị Tài Chính

7 bước giúp bạn quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, tránh phung phí tiền bạc

Bạn tiêu xài tiền bạc mà không để ý đến việc phải quản lý tài chính cụ thể khiến bản thân luôn "rỗng túi"? 7 bước sau đây sẽ giúp bạn quản lý tài chính khoa học, tránh phung phí tiền bạc.

Triệu phú tiết kiệm 70% thu nhập và “tự do” ở tuổi 35: 7 bài học về sự lãng phí tiền bạc khiến bạn...

Steve Adcock là 1 chuyên gia về tài chính cá nhân nổi tiếng và có nhiều bài viết rất hay về việc quản lý tiền bạc, tránh lãng phí tiền bạc vào việc vô bổ.

Tích tiểu thành đại, tiết kiệm là lối sống của người trưởng thành: Ngưng uống cafe sang chảnh mỗi ngày, nếu muốn trong 5...

Bất kì khoản chi nào cũng trở nên khổng lồ theo thời gian. Vậy nên hãy học cách tiết kiệm tiền, thay vì uống cafe sang chảnh, hãy giành tiền để 5 năm sau mua được nhà.

4 loại tiền tuyệt đối đừng tiết kiệm nếu không muốn nghèo suốt đời

Tiết kiệm là một thói quen tốt, nhưng với 4 loại tiền dưới đây, càng tiết kiệm sẽ càng làm cuộc đời bạn không bao giờ khá lên được!

7 quy tắc quản lý tài chính cá nhân từ A-Z để “tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt”

Trong cuộc sống ngày nay việc quản lý tài chính cá nhân luôn là một việc rất quan trọng trong quá trình phát triển sự nghiệp của mỗi người.

Cần ít nhất bao nhiêu tiền để bắt đầu “chơi” chứng khoán?

Tiến sĩ Hồ Quốc Tuấn (Giảng viên cao cấp Đại học Bristol, Anh) giải đáp thắc mắc về số tiền tối thiểu khi muốn bắt đầu đầu tư chứng khoán.

Tự xây dựng cỗ máy kiếm tiền với công thức “3 bình + 6 bánh” hiệu quả cho mọi cá nhân

Công thức "3 bình + 6 bánh" dưới đây giúp mọi cá nhân có thể đạt được tự do tài chính, mở rộng đầu tư và phát triển kinh doanh kiếm tiền một cách hiệu quả không ngờ.

Top 60 quy tắc quản lý tài chính cá nhân đơn giản mà hiệu quả, tiền bạc dư dả không ngờ

Quản lý tài chính cá nhân rất quan trọng đối với tất cả mọi người nhưng không phải ai cũng có thể quản lý tài chính một cách hiệu quả. Bài viết sau của Tạp Chí Doanh Nhân sẽ trình bày 60 quy tắc quản lý tài chính cá nhân hiệu quả với những suy nghĩ cá nhân nhanh trí trong từng quy tắc.

10 nguyên tắc “làm giàu không khó” được chuyên trang tài chính hàng đầu tiết lộ, biết càng nhiều càng dễ giàu

Với hơn 40 năm làm cố vấn tài chính chuyên nghiệp, CEO của Money Talks News - chuyên trang tài chính hàng đầu nước Mỹ - Stacy Johnson đã tiết lộ 10 nguyên tắc làm giàu giúp kiếm tiền dễ dàng sau.

10 Bài học về quản lý tài chính và đầu tư từ nghiên cứu của Harvard

Mọi người đều đang mắc phải sai lầm khi đưa ra những quyết định một cách vô thức. Tránh được những sai lầm ấy sẽ giúp chúng ta rút ra được nhiều bài học và quản lý tài chính cá nhân cũng như đầu tư kinh doanh một cách hiệu quả hơn. Dưới đây là 10 bài học đơn giản nhưng hữu ích về chi tiêu và đầu tư mà Tạp Chí Doanh Nhân rút ra từ nghiên cứu của đại học Harvard.

Có thể bạn quan tâm