19 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Ba 4, 2021

Chuyên Mục

Quản Trị Tài Chính

12 việc cần làm để cải thiện tình hình tài chính cá nhân ngay lập tức

Danh sách 12 việc bạn có thể làm để cải thiện tình hình tài chính của mình ngay lập tức

Cờ tỷ phú và 5 bài học về đầu tư và quản lý tài chính

Dưới đây là 5 bài học đáng giá, không chỉ giúp bạn gia tăng cơ hội chiến thắng trò chơi mà còn hiểu rõ hơn các quy tắc đầu tư, tài chính hữu ích của cờ tỷ phú.

5 bài học về quản lý tài chính của tỷ phú Li Ka-Shing

Giả sử thu nhập hàng tháng của bạn là khoảng 7 triệu đồng, theo Tỷ phú Lý Gia Thành hãy chia số tiền này làm 5 phần – chi tiêu hàng ngày, kết giao bạn bè, học tập, du lịch và đầu tư.

Có nên mua vàng lúc này khi trong tay cầm 500 triệu nhàn dỗi?

Số tiền này trước giờ tôi gửi ngân hàng hưởng lãi và nay đến hạn rút. Liệu tôi có nên lấy ra để mua vàng chờ tăng giá bán chốt lời?

Có Thu Nhập cao nhưng bạn vẫn nghèo, 8 thói quen sau đây đã gi.ết Ch.ết ví tiền của bạn

“Nghèo” không chỉ đơn giản là không có tiền, nhiều người thường thắc mắc rằng làm lương khá cao những cuối cùng vẫn không có dư trong tài khoản tiết kiệm. Vậy nguyên nhân do đâu và làm sao để có thể chi tiêu một cách tiết kiệm? sau đây là 8 thói quen g,iế.t c.hế.t ví tiền của bạn.

Phung phí tiền – cách nhanh nhất khiến ta mãi không thể nào giàu được

Phung phí tiền là điều bất cứ ai trong chúng ta cũng ít nhất một làn gặp phải, điều quan trọng là chúng ta nhận ra và có thay đổi cách sống hay không mà thôi.

Không phải vàng, đây mới là tài sản tăng mạnh nhất thời gian qua

Chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto theo dõi các đồng tiền số phổ biến đã tăng trưởng khoảng 65% trong năm 2020, vượt qua mức tăng hơn 20% của vàng.

Những đối tượng nào được mua hàng miễn thuế tại Việt Nam?

Đó là: người xuất cảnh, quá cảnh sau khi hoàn thành thủ tục xuất cảnh, quá cảnh, hành khách trên các chuyến bay quốc tế xuất cảnh từ Việt Nam hoặc người chờ xuất cảnh được mua hàng miễn thuế.

Thủ tướng yêu cầu lập kế hoạch tài chính 2021-2025

Tại Chỉ thị số 17/CT-TTg về xây dựng kế hoạch tài chính 5 năm giai đoạn 2021-2025, Thủ tướng yêu cầu đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch tài chính giai đoạn 2016-2020 và lập kế hoạch tài chính 2021-2035.

Trăn trở lựa chọn “sa thải hay giảm lương” thời dịch bệnh

Các chủ doanh nghiệp đang đâu đầu tim bài toán nhân sự, cần tối ưu chi phí trước khi tính chuyện sa thải hay giảm lương để giảm tác động của Covid-19.

Tin mới nhất