19 C
Hanoi
Thứ Ba, 18 Tháng Một, 2022

Chuyên Mục

Quản Trị Chiến Lược

Cách xe điện VinFast “chiến” tại Mỹ: Sản phẩm NGON – BỔ – RẺ!

CEO VinFast, bà Lê Thị Thu Thuỷ tiết lộ cách hãng xe điện Việt Nam thâm nhập vào thị trường Mỹ, sân nhà của "ông vua xe điện" Tesla chính là sử dụng sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng.

“Nếu duy trì xe xăng, VinFast cần 10 năm nữa mới có được vị thế trên thị trường”

"Nếu duy trì xe xăng, VinFast cần 10 năm nữa mới có được vị thế trên thị trường" là nhận định của ông Đỗ Hoà - CEO IME Việt Nam, người từng được mời tham gia Hội Đồng Cố Vấn của Harvard Business Review, về chiến lược dừng bán xe xăng, tập trung cho xe điện của VinFast.

Vingroup đã đóng cửa những mảng nào để dồn tiền toàn lực cho xe điện?

Xe điện nói chung và ôtô điện nói riêng đang là xu thế của thời đại tiêu dùng xanh và thông minh. Với kim chỉ nam "Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp" không ngại dấn thân của VinGroup, cú xoay chuyển nhanh "chóng mặt" sang ngành công nghiệp nghiên cứu và phát triển các dòng xe điện thông minh của VinFast được coi là đầy táo bạo nhưng rất phù hợp với xu hướng toàn cầu.

Tất tần tật về hệ sinh thái AVA của Thế Giới Di Động: 6 thành viên đủ các ngành hàng

Doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất nhì Việt Nam - Thế Giới Di Động quyết định tấn công 1 lúc vào nhiều mảng ‘đồ khô’ gần gũi với mảng công nghệ - điện máy như trang sức, thời trang, thể thao, mẹ&bé…; đồng thời ra mắt hệ sinh thái mới tên Blue và giờ đổi thành AVA.

Học được gì từ tài quản lý chiến lược của HLV Park Hang Seo khi cùng ĐTVN chiến thắng liên tục?

Chúng ta học được điều gì từ chiến thắng liên tục của đội tuyển bóng đá Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo? Sau đây là những bí quyết về tài quản lý chiến lược và vai trò của người lãnh đạo từ HLV Park Hang Seo, người thành công nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

“Vua thép” Hòa Phát lấn sân Bất động sản: Tham vọng mở loạt siêu dự án tại Nha Trang, Ninh Hòa

Tại đại hội cổ đông năm 2021, Hoà Phát đã công bố chủ trương của ban lãnh đạo là khi doanh thu tập đoàn lên đến con số 200.000 tỷ đồng/năm sẽ mở rộng đa ngành, trong đó là bất động sản.

Chủ tịch VinFast: Quá trình IPO tại Mỹ chính thức bắt đầu, chỉ bán tối đa 10% cổ phần cho nhà đầu tư nước...

Phó Chủ tịch Vingroup, kiêm chủ tịch VinFast, bà Lê Thị Thu Thủy cho biết quá trình IPO VinFast tại Mỹ chính thức bắt đầu và khi IPO tại Mỹ, VinFast sẽ chỉ bán từ 5 - 10% cổ phần, tức là nhà đầu tư nước ngoài sẽ chỉ nắm giữ tối đa 10% vốn điều lệ công ty.

5 chiến lược hàng đầu để chiếm ưu thế trên thị trường bán lẻ năm 2022

Theo Hướng dẫn Bán lẻ năm 2022 đã nêu bật 5 chiến lược hàng đầu mà các doanh nghiệp bán lẻ ở châu Á – Thái Bình Dương cần theo đuổi trong năm 2022 để đặt khách hàng ở vị trí trung tâm.

Chủ tịch Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết muốn mua 1 đội bóng Anh để làm “bàn đạp” đến châu Âu!

Ngày còn là "ông bầu" của CLB bóng đá Thanh Hóa, ông Trịnh Văn Quyết không tiếc tiền đầu tư cho đội nhà chinh chiến ở V.League. Và sắp tới, vị doanh nhân này thậm chí còn có nước đi táo bạo hơn.

Vén màn chiến lược kinh doanh của Tesla: Từ bờ vực phá sản đến hãng xe giá trị nhất thế giới chỉ sau 2...

Vén màn bí mật chiến lược kinh doanh đằng sau sự vụt sáng của Tesla, từ công ty sắp phá sản trở thành hãng xe hơi lớn nhất thế giới sau chưa đầy 2 năm.

Mới Nhất

Xem Nhiều

- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm