22 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Mười 26, 2020

Chuyên Mục

Sách Cho Doanh Nhân

8 cuốn sách DẪN LỐI KINH DOANH cho bạn

Bạn sẽ phải chọn LỐI ĐI cho bản thân khi bắt đầu kinh doanh. Hơn thế nữa mỗi bước đi sau này cũng rất QUAN TRỌNG, có lúc bạn sẽ nhận ra những khoảnh khắc đi qua bạn sẽ không đạt được điều gì cả. 8 cuốn sách sau đây sẽ giúp bạn đặt mọi chuyện trước sau đúng vị trí để dẫn lối đạt được THÀNH CÔNG trong KINH DOANH

TOP 10 cuốn sách dành cho DOANH NHÂN hay nhất mọi thời đại

Những cuốn sách về kinh doanh là điều mà bất cứ doanh nhân thành công nào cũng xem là kho báu với họ, sách chính là một kho tàng về kiến thức không thể thiếu trong kinh doanh.

Top 6 quyển sách về kinh doanh hay nhất bạn nên đọc

Để đạt được những thành công trong kinh doanh, bạn phải không ngừng học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới. Sách chính là một trong những cái có thể cho bạn nhiều bài học bổ ích mà ghế nhà trường không dạy bạn.

Tin mới nhất

Chủ tịch Samsung qua đời để lại khối tài sản 20 tỷ USD gồm những gì?

Ông Lee Kun Hee, chủ tịch Tập đoàn Samsung và cũng là người giàu nhất Hàn Quốc, vừa qua đời ngày 25/10 sau nhiều năm bệnh tật. Khối gia sản khổng lồ của ông Lee cùng gia đình bao gồm cổ phần tại các công ty lớn và nhiều bất động sản hạng sang tại khu vực trung tâm Seoul đắt đỏ.

Khối tài sản kinh doanh khủng của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh

Thủy Tiên, Công Vinh là cặp vợ chồng nổi tiếng showbiz Việt với những lần làm từ thiện lớn chiếm được tình cảm của nhiều người dân. Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh còn khiến nhiều người "trầm trồ" vì độ giàu có, chịu chơi của mình.

8 trường Ivy League của Mỹ có học phí như thế nào?

Ivy League là nhóm 8 trường có hệ thống triết lý giáo dục và chất lượng đào tạo hàng đầu nước Mỹ, luôn nằm trong nhóm đầu danh sách xếp hạng do US News & World Report công bố. Để theo học được ở các trường này thì số tiền học phí cũng không hề kém cạnh với chât lượng giảng dạy ở đây.

Không biết 3 nguyên tắc vàng này thì bạn không phải là Doanh Nhân

Bất kì một doanh nhân nào cũng cần chú ý đến phong cách ăn mặc của mình khi ra ngoài gặp gỡ đối tác, khách hàng. Nó sẽ không thể hiện hết phong cách, đẳng cấp của một con người nhưng vẻ bề ngoài lại là yếu tố cực kỳ quan trọng. Và để trở thành một doanh nhân đúng nghĩa thì bạn cần nằm lòng 3 nguyên tắc vàng này để sở hữu cho mình một phong cách riêng.

Tổng tài sản của các tỷ phú Trung Quốc cao hơn GDP của Đức

Theo thống kê, trong 12 tháng qua, số lượng tài sản của tỷ phú Trung Quốc tăng thêm 1.500 tỷ USD, Trung Quốc cũng đang là quốc gia có số lượng tỷ phú tang nhanh nhất.