23 C
Hanoi
Thứ Sáu, 3 Tháng Mười Hai, 2021

TAG

Startup

Startup “ứng lương” của Việt Nam: Quỹ ngoại đầu tư lớn, nhanh chóng có 25.000 lao động tham gia

GIMO - một startup Việt trong mảng Fintech với nền tảng ứng lương linh hoạt vừa huy động được 1,9 triệu USD vòng sau hạt giống do Quỹ Integra Partners của Singapore dẫn đầu.

Sếp quỹ đầu tư tỷ USD: Doanh nghiệp do nữ lãnh đạo tập trung hơn của đàn ông

Ông Hoàng Đức Trung, giám đốc quỹ đầu tư VinaCapital Ventures bày tỏ sự yêu thích đối với những doanh nghiệp do nữ điều hành, vì độ chăm chút, tập trung cho công ty của họ rất lớn. Còn với các founder nam, khi bắt đầu có thành quả, đặc biệt là với startup, sự tập trung của họ bị phân tán ra nhiều thứ khác.

Chạy xe ôm lấy tiền khởi nghiệp, 8x Ninh Bình hiện thu hàng tỷ đồng mỗi tháng

Từng chạy xe ôm để lấy tiền khởi nghiệp, anh Tống Văn Huy sinh năm 1989 hiện có doanh thu hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Cơn giận “lôi đình” của Steve Jobs và bài học để đời dành cho mọi startup

Cuộc thương lượng bất thành là tiền đề cho tính năng mới trên iTunes và sự nổi giận của Steve Jobs là bài học để đời đối với CEO iLike nói riêng và các startup nói chung.

“Phù thủy công nghệ” Steve Jobs dành 13 bài học cho tất cả những nhà sáng lập Startup

Steve Jobs đã rời xa thế giới hơn 10 năm nhưng những bài học đã được chứng minh qua các thành quả đạt được của vị "phù thủy công nghệ" này không chỉ hữu ích cho những người kế nhiệm ông tại Apple mà còn cho tất cả những nhà sáng lập startup khác.

Thích thú với công ty khởi nghiệp biến khí thải CO2 thành kim cương

Hiện tượng nóng lên toàn cầu đang thúc đẩy các công ty khởi nghiệp thu giữ khí thải CO2 trong khí quyển và biến nó thành sản phẩm có lợi nhuận, trong đó có kim cương.

Đừng ảo tưởng về khởi nghiệp, đặc biệt là Startup công nghệ!

Khi bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, bạn sẽ làm gì khi “thiếu vốn”? Ông Rob Hayes – Chủ tịch của hãng luật First Round Capital đã có một vài chia sẻ với Businessinsider về vấn đề này.

Hùng Trần – Founder người Việt khởi nghiệp vang danh thung lũng Silicon

Chân dung Hùng Trần (Trần Việt Hùng) - Kỹ sư tài năng trăm năm có một, Founder Việt khởi nghiệp vang danh thung lũng Silicon với triết lý: "Bí quyết của tôi là luôn chọn người giỏi hơn mình!".

10 sai lầm trong PR mà các Startup thường mắc phải để rồi “chẳng ai biết đến mình”

Nếu định vị tốt thương hiệu trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, PR sẽ thu hút và tạo dựng niềm tin cho thương hiệu của bạn. Nhưng để làm được điều đó, điều quan trọng là bạn phải không mắc phải 10 sai lầm phổ biến dưới đây khiến công ty bạn có thể bị các phương tiện truyền thông phớt lờ, hoặc tệ hơn, làm tổn hại đến danh tiếng thương hiệu của bạn.

Bị dịch dập cho “tơi bời”, Startup cần chuyển mô hình kinh doanh để “sống chung”

Nhiều doanh nghiệp đã đóng băng vì cơn đại dịch Covid-19 nhưng đây cũng là cơ hội cho sự chuyển hóa và thích nghi. Nhiều startup đã thay đổi mô hình kinh doanh với những lĩnh vực mới ra đời.

Nổi Bật