36 C
Hanoi
Thứ Bảy, 24 Tháng Bảy, 2021

TAG

Tesla

Elon Musk: “Tôi chẳng muốn làm sếp của ai hay làm CEO Tesla”

CEO Tesla Elon Musk cho rằng mình thích dành thời gian để thiết kế và các công việc kỹ thuật hơn là làm lãnh đạo của công ty.

Lời nhắn nhủ của “quái vật” Elon Musk đến những người trẻ muốn chạm tới thành công

Elon Musk nhà sáng lập kiêm CEO của SpaceX, đồng sáng lập công ty Tesla, chủ tịch SolarCity được đánh giá là một con “quái vật” hay là một “Iron Man” ngoài đời thật với khả năng làm việc phi thường của ông.

Quan điểm sống “vô gia cư” của tỷ phú giàu nhất nhì thế giới Elon Musk

Trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider, Elon Musk từng nói sẽ bán hầu hết tài sản để chứng tỏ sự nghiêm túc của mình trong ý định xây dựng thành phố trên sao Hỏa. Ông cũng lưu ý rằng bản thân sẽ trở thành người vô gia cư theo đúng nghĩa đen.

Elon Musk và 8 quy tắc nghiêm ngặt bắt tất cả nhân viên Tesla phải tuân theo

Elon Musk vốn nổi tiếng là người kỹ tính, nghiêm khắc trong công việc và dễ dàng sai thải đến mức nhân viên Tesla không dám đi qua bàn làm việc của ông.

Những “gã điên rồ” thành tỷ phú: Đốt tiền cho ý tưởng không tưởng

Khi bạn chẳng có gì để mất, hãy làm điều gì đó thật điên rồ. Một ý tưởng tưởng là khác biệt đó có thể biến bạn trở thành tỷ phú. Richard Branson, Elon Musk, Larry Page, Mark Zuckerberg là những tỷ phú có những ý tưởng điên rồ như thế.

Tỷ phú Elon Musk hé lộ 7 cách tăng năng suất làm việc như có ‘3 đầu 6 tay’

Tỷ phú Elon Musk đã chia sẻ 7 quan điểm vô cùng thú vị với toàn thể các nhân viên để giúp gia tăng năng suất làm việc trong công ty của mình. Điều này nhanh chóng được mọi người áp dụng rộng rãi và đạt được thành công vượt trội.

Bí quyết đơn giản giúp Elon Musk có thể làm việc 100 giờ một tuần

Elon Musk phải điều hành cùng lúc cả hai công ty là Tesla và SpaceX, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi phải làm việc tới 100 giờ một tuần

Trở lại ngôi giàu nhất thế giới – Elon Musk muốn phát hành tiền ảo Marscoin cho nền kinh tế sao Hỏa

Tỷ phú Elon Musk - CEO của Tesla, SpaceX mới đây đã thông báo trên trang Twitter - thảo luận về việc ông có thể phát hành một loại tiền ảo Marscoin để sử dụng trên sao Hỏa khi con người khai phá hành tinh này.

Vượt Mark Zuckerberg, Elon Musk sắp chiếm vị trí tỷ phú giàu thứ 2 thế giới

CEO Tesla - Elon Musk đã chính thức có khối tài sản vượt tỷ phú Mark Zuckerberg đứng thứ 3 về tài sản, người đnag nắm giữ vị trí thứ 2 là tỷ phú Bill Gates.

Người truất ngôi vương ‘giàu nhất Trung Quốc’ của Jack Ma trong nhiều năm là ai?

Là doanh nhân ít người biết đến, xuất thân từ một cậu bé nhà nghèo, Zhong Shanshan đã bất ngờ phất lên trong lĩnh vực nước đóng chai và vaccxine. Mới đây, tỷ phú Zhong Shanshan đã chính thức trở thành người giàu nhất Trung Quốc, người nắm giữ cương vị này trước đây là Jack Ma của Tập đoàn Alibaba.

Nổi Bật