22 C
Hanoi
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, 2021

TAG

thời gian

Học ngay 9 thói quen của các CEO hàng đầu thế giới: Nếu làm được, bạn sẽ thành công

Khoa học đã chứng minh ta thường mất 15 ngày để hình thành 1 thói quen mới. Vậy hãy học hỏi ngay 9 thói quen dưới đây của các CEO hàng đầu để trở lên thành công mỗi ngày nhé!

9 bí quyết tăng gấp 2-3 năng suất làm việc từ lịch trình làm việc của Benjamin Franklin

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào mà Franklin đạt được nhiều thành tựu hơn so với những người cùng thời, khi ông cũng chỉ có 24 giờ mỗi ngày để hoàn thành công việc? Câu trả lời nằm ở lịch trình hằng ngày của Franklin.

Bật mí 9 cảnh giới trí tuệ uyên thâm của người thông minh: Biến cái phức tạp thành cái đơn giản

Tại sao có nhiều người trong xã hội ngày nay nghi ngờ về niềm tin và lo lắng về đạo đức. Có phải vì thiếu trí tuệ khôn ngoan? Hay là vì sự sụp đổ của đạo đức? Khổng Tử nói rằng: "người khôn ngoan không bối rối, người nhân từ không lo lắng".

Ma trận Eisenhower: Phương pháp thần kỳ giúp nhân 3 hiệu suất công việc

Bạn nghĩ mình rất bận rộn, nhưng liệu có thực sự như vậy ? Hãy thử áp dụng phương pháp thần kỳ của Cố Tổng thống Mỹ Eisenhower giúp sắp xếp thời gian hiệu quả và nhân hai, nhân ba hiệu suất công việc.

Bật mí 4 bí quyết biến thời gian thành công cụ kiếm tiền của người thành đạt

Đừng bao giờ chỉ coi thời gian là một viên gạch chết, bởi vì khi chúng được xếp chồng lên nhau sẽ tạo ra một sự biến hóa thần kỳ, khiến người khác không ngờ tới.

9 tư duy đổi đời bí ẩn nhất của người thành công mà họ không bao giờ cho người khác biết

Xuất phát từ tư duy khác biệt, những người giàu có cách hành xử hoàn toàn khác với người bình thường. Sự khác biệt đó được được thể hiện rõ qua lối sống, hành động… của họ mỗi ngày. Dưới đây là 9 bí mật của người thành công mà họ sẽ chẳng mấy khi tiết lộ cho người khác biết.

Cách 2 tỷ phú Bill Gates và Warren Buffett quản lý thời gian để như có “3 đầu 6 tay”

Quản lý thời gian là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong sự thành đạt của một người. Để theo đuổi những sở thích mang lại lợi ích lớn trong khi chỉ có 24 giờ/ngày, một người phải từ bỏ các hoạt động mang lại ít lợi ích. Vậy nên, việc xem xét lại các hoạt động hàng ngày là cần thiết để tính toán chi phí cơ hội và lợi ích của mỗi hoạt động, đồng thời xác định nên theo đuổi cái nào, theo CNBC.

Không muốn tiền đồ tăm tối, người trẻ cần làm ngay 3 việc thay vì cứ ăn-ngủ-lướt mạng

Ở độ tuổi đẹp nhất, người trẻ đừng sống một cách nhạt nhẽo, quá thảnh thơi. Thay vì cứ ăn, ngủ, lướt mạng, người trẻ cần làm ngay 3 việc nếu muốn làn nên sự nghiệp, ích lợi về sau.

Phương pháp Pomodoro giúp bạn hoàn thành công việc 1 ngày chỉ trong 1 giờ

Làm thế nào để bạn có thể hoàn thành cả núi công việc chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi có trong ngày? Đây là điều mà kỹ thuật Pomodoro sẽ giúp bạn làm được.

Phân bố thời gian hợp lý: Khác biệt giữa kẻ tầm thường và quái kiệt hóa ra là đây!

Các cụ có câu: "Thời gian là vàng là bạc." Đúng vậy, đối với người chăm chỉ biết phân bố thời gian, 7 ngày làm không hết việc, đối với kẻ lười biếng, 7 ngày chỉ dành để chơi.

Nổi Bật