21 C
Hanoi
Thứ Ba, 18 Tháng Một, 2022

TAG

Thương Mại Điện Tử

“Ông giáo làng” Jack Ma và kế hoạch “đào tẩu” khỏi Trung Quốc đầy chông gai

Tỷ phú người Trung Quốc Jack Ma tiết lộ, ông đã từng đến Việt Nam tìm cơ hội làm ăn từ cách đó 15 năm. Tuy nhiên đế chế tỷ đô của "Ông giáo làng Trung Quốc" đã gặp nhiều thách thức khó nhằn ở Việt Nam.

Quyết tâm không bỏ cuộc, chàng trai trở thành triệu phú trên đất Mỹ với chỉ 500USD trong tay

Từ việc chỉ có 500 USD trong túi, phải ngủ ngoài công viên, giờ đây Nick là một triệu phú Mỹ, có nhiều cửa hàng trực tuyến trên các trang Amazon và Walmart. Triệu phú tự thân này tiết lộ đến nay đã kiếm được 40 triệu USD từ thương mại điện tử. Anh dùng số tiền này đầu tư vào hơn 100 căn hộ ở Mỹ và Romania, cũng như sở hữu 4 chiếc xe hơi sang trọng.

Chịu chơi như Amazon: Trích hơn 4 tỷ lợi nhuận để đầu tư logistics, quyết giao hàng đúng hẹn dịp cuối năm

Vào cuối năm Amazon đã sẵn sàng hy sinh lợi nhuận quý cuối để đảm bảo giao hàng đúng hạn tới người dùng.

5 chiến lược hàng đầu để chiếm ưu thế trên thị trường bán lẻ năm 2022

Theo Hướng dẫn Bán lẻ năm 2022 đã nêu bật 5 chiến lược hàng đầu mà các doanh nghiệp bán lẻ ở châu Á – Thái Bình Dương cần theo đuổi trong năm 2022 để đặt khách hàng ở vị trí trung tâm.

Người Việt truy cập sàn thương mại điện tử nhiều hơn Thái Lan và Malaysia cộng lại

Theo báo cáo thị trường quý 3 năm 2021, người Việt Nam truy cập vào các sàn thương mại điện tử nhiều gấp đôi Thái Lan và gần 3 lần Malaysia.

Một người ở Hà Nội nộp 11 tỷ đồng tiền thuế từ hoạt động kinh doanh thương mại điện tử

Một cá nhân trên địa bàn TP. Hà Nội đã vừa kê khai và nộp 11 tỷ đồng tiền thuế vào ngân sách nhà nước từ hoạt động kinh doanh thương mại điện tử trên nền tảng Google, Facebook.

Lỗ chục nghìn tỷ nhưng Vietnam Airlines vừa mở sàn thương mại điện tử, bán đủ thứ từ trà sữa, cơm chiên

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines vừa ra mắt sàn thương mại điện tử VNAMALL với hơn 300 sản phẩm nhập khẩu từ các quốc gia mà hãng có đường bay

Fintech và Thương mại điện tử: 2 trụ cột giúp ASEAN có nền kinh tế số đạt 1000 tỷ USD

Nền kinh tế số là một trong những động lực tăng trưởng mới, có thể cải thiện GDP ASEAN thêm 1.000 tỷ USD với hai trụ cột là Fintech và thương mại điện tử

Nhờ chuyển đổi số, Vingroup, Viettel, FPT… thu về những khoản lợi “khổng lồ” gì?

Các tập đoàn lớn trong nước như Vingroup, Viettel, FPT... đã thu được những khoản lợi gì từ công cuộc chuyển đổi số khi mà nền kinh tế số Việt Nam cùng Indonesia, đang dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng trong khu vực Đông Nam Á.

Nền kinh tế số tại Việt Nam sẽ lớn thứ 2 Đông Nam Á, đạt 220 tỷ USD: Các dịch vụ Online lên ngôi

Ngày 11/11, Google công bố Báo cáo e-Conomy SEA 2021 dự báo nền kinh tế số của Việt Nam có thể sẽ đạt 220 tỉ USD tổng giá trị hàng hóa (GMV) vào năm 2030, đứng thứ hai trong khu vực sau Indonesia.

Mới Nhất

Xem Nhiều

- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm