19 C
Hanoi
Thứ Ba, 18 Tháng Một, 2022

TAG

Trần Bá Dương

Top 6 tỷ phú Việt bỏ túi thêm gần 3 tỷ USD trong năm 2021 bất chấp dịch

Việt Nam vẫn gia tăng tài sản đáng kể. Tổng tài sản 6 tỷ phú Việt Nam đạt gần 20 tỷ USD, tăng gần 3 tỷ USD so với số liệu Forbes công bố đầu năm.

Bầu Đức sau 10 năm chật vật: Chính ông Trần Bá Dương THACO đã cứu HAGL

Bầu Đức sau 10 năm chật vật cùng tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai vượt khó đã chia sẻ: "Tôi không kêu gọi cổ đông đến với HAGL, nhưng tôi muốn nhấn mạnh tôi rất tự tin, câu nói này 5 năm qua tôi không dám nói".

Tờ báo Anh viết về sự trỗi dậy của những tỷ phú USD Việt Nam, ấn tượng với bà Nguyễn Thị Phương Thảo

Tờ báo nổi tiếng của nước Anh nhận định tỷ phú USD Việt Nam bà Nguyễn Thị Phương Thảo không phải là nhà tài phiệt mới nổi duy nhất của Việt Nam gây chú ý trên thế giới.

Ai sẽ là tỷ phú USD thứ 10 của Việt Nam: Kỳ lân công nghệ hay lại bất động sản?

Theo số liệu cập nhật của Forbes tại ngày 27/10, Việt Nam có 6 đại diện trong danh sách những tỷ phú USD giàu nhất hành tinh. Tuy nhiên, trên thực tế, Việt Nam hiện có tới 9 tỷ phú USD. Giới kinh doanh đang kỳ vọng Việt Nam có thêm tỉ phú USD thứ 10 đến từ những kỳ lân công nghệ.

Các doanh nhân Việt nghìn tỷ trả lời câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì?”

Sở hữu khối tài sản bạc tỷ nhưng với các doanh nhân Việt này quan điểm về tiền bạc của họ sẽ như thế nào khi được hỏi: "Tiền nhiều để làm gì?".

Số lượng tỷ phú USD của Việt Nam tăng nhanh, đại gia Thanh Hóa gây bất ngờ

Theo ghi nhận của Forbes, Việt Nam hiện có 6 tỷ phú USD. Tuy nhiên, với việc nhiều cổ phiếu tăng giá cũng như niêm yết mới, thị trường chứng khoán Việt Nam hiện ghi nhận có tới 9 tỷ phú USD.

Giới siêu giàu Việt: Người chuyên toán lại giỏi văn, nữ tỷ phú ước mơ làm cô giáo

Tuần qua, dư luận chú ý đến thông tin điểm chuẩn đại học nhiều ngành cao chót vót. Các tỷ phú giàu nhất, giới siêu giàu tại Việt Nam không chỉ nổi tiếng trên thương trường mà họ còn từng học rất giỏi.

Học vấn của 6 tỷ phú USD giàu nhất Việt Nam: Từ giỏi Toán, Kỹ thuật đến cả Tiến sĩ

Các tỷ phú USD giàu nhất Việt Nam đều là những người có thành tích học tập xuất sắc nổi bật, đặc biệt rất giỏi toán và kỹ thuật, có người còn giỏi cả Toán và Văn.

Chuyện làm ăn của các tỷ phú Việt: “Toàn làm giàu từ đất” liệu có đúng không?

“Các tỷ phú Việt Nam toàn làm giàu từ đất”, câu này không biết ai nói ra và có từ lúc nào, nhưng lại được số đông chấp nhận một cách nhanh chóng. Thế nhưng, nếu soi kỹ danh sách các tỷ phú Việt được Bloomberg hoặc Forbes công nhận, câu này hình như… không đúng.

14 phát ngôn ấn tượng nhất về khởi nghiệp của các danh nhân Việt Nam

Những năm trở lại đây là thời điểm bùng nổ của khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam khi nhiều dự án đã gọi được hàng triệu USD vốn đầu tư, nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và chính phủ.

Mới Nhất

Xem Nhiều

- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm