22 C
Hanoi
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, 2021

TAG

Trần Đình Long

Những triết lý sống đáng học hỏi của các tỷ phú giàu nhất Việt Nam

Những triết lý trong kinh doanh và cuộc sống của các tỷ phú giàu nhất Việt Nam, là kim chỉ nam để họ để đi đến thành công tột đỉnh như ngày nay.

Điểm chung của người siêu giàu, từ Phạm Nhật Vượng tới Bill Gates: Họ không làm việc vì tiền!

Bạn có biết được những người siêu giàu từ tỷ phú Việt Phạm Nhật Vượng, Trần Đình Long tới tỷ phú Mỹ Bill Gates, Warren Buffett có 1 điểm chung thú vị, đó là: Họ không làm việc vì tiền!

Quan điểm của những tỷ phú nổi tiếng Việt Nam về gia đình: Tiền bạc chỉ là vật ngoài thân

Cho dù có là những vị tướng tài, sắc bén bậc nhất trên thương trường thì các tỷ phú nổi tiếng Việt Nam này cũng thay đổi khi về nhà, bởi khi nhắc đến gia đình, tiền bạc đối với họ chỉ là thứ yếu.

Giới siêu giàu Việt: Người chuyên toán lại giỏi văn, nữ tỷ phú ước mơ làm cô giáo

Tuần qua, dư luận chú ý đến thông tin điểm chuẩn đại học nhiều ngành cao chót vót. Các tỷ phú giàu nhất, giới siêu giàu tại Việt Nam không chỉ nổi tiếng trên thương trường mà họ còn từng học rất giỏi.

Đời sống giản dị của chủ tịch Hòa Phát Trần Đình Long: “Món tủ của tôi là đậu rán”

Dù ở bên ngoài có là "đại gia" hay được công nhận "tỷ phú USD" giàu nhất nhì Việt Nam đi chăng nữa, ông Trần Đình Long, Chủ tịch Hoà Phát vẫn về nhà ăn đủ 30 bữa cơm tối cùng gia đình.

“Hổ phụ sinh hổ tử” – Các thiếu gia tỷ phú Việt với các dự án đến cả nghìn tỷ

Thời gian qua, đã xuất hiện nhiều thiếu gia, ái nữ nhà những tỷ phú giàu nhất Việt Nam với các dự án đầu tư lên tới cả nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên khác với các Rich Kid khác, họ ít được biết đến trên các phương tiện truyền thông.

Học vấn của 6 tỷ phú USD giàu nhất Việt Nam: Từ giỏi Toán, Kỹ thuật đến cả Tiến sĩ

Các tỷ phú USD giàu nhất Việt Nam đều là những người có thành tích học tập xuất sắc nổi bật, đặc biệt rất giỏi toán và kỹ thuật, có người còn giỏi cả Toán và Văn.

Phỏng vấn quan điểm về tiền bạc của ông Phạm Nhật Vượng, ông chủ Hòa Phát, vua cà phê Trung Nguyên, cùng các tỷ...

Hãy cùng thử xem những vị tỷ phú nổi tiếng bậc nhất Việt Nam nói gì về tiền bạc để biết điều khác biệt trong tư duy của họ là gì.

Tri kỷ 30 năm Trần Đình Long – Trần Tuấn Dương: Từ lời mỉa mai “biết gì về thép mà làm” đến tập đoàn...

Trần Đình Long - Trần Tuấn Dương, hai người đàn ông quyền lực nhất của Tập đoàn Hòa Phát từng băng núi trèo đèo “vượt biên” khảo sát thị trường, rồi trải qua những ngày vay tiền góp vốn thành lập doanh nghiệp 30 năm trước… để rồi có được doanh nghiệp tỷ USD như ngày nay.

Chuyện “khai quốc” của dàn lãnh đạo Hòa Phát: Bạn đồng môn buôn đồ cũ trời Tây cùng bắt tay nhau thành tỷ phú

Hai người đàn ông quyền lực nhất của Tập đoàn Hòa Phát từng băng núi trèo đèo "vượt biên" khảo sát thị trường, rồi trải qua những ngày vay tiền góp vốn thành lập doanh nghiệp 30 năm trước… để rồi có được doanh nghiệp tỷ USD như ngày nay.

Nổi Bật