23 C
Hanoi
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, 2021

TAG

triệu phú

Gia tài kinh doanh đồ sộ của Trấn Thành – Triệu phú đa năng của showbiz Việt

Trấn Thành là gương mặt nổi bật hàng đầu với nhiều hoạt động giải trí nhưng cũng tích cực tham gia các hoạt động kinh doanh để gây dựng nên "thương hiệu" Trấn Thành - Triệu phú đa năng với gia tài siêu khủng của showbiz Việt.

Thâm nhập ngành công nghiệp mai mối cho giới triệu phú, nhà giàu Hàn Quốc

Sử dụng ứng dụng hẹn hò với yêu cầu khắt khe, tìm đến các dịch vụ mai mối dành cho giới nhà giàu..., người độc thân ở Hàn Quốc đang thử nhiều cách "tốn kém" để tìm một nửa hoàn hảo của mình.

Chỉ bằng thư tình, người phụ nữ giành lại được vài chục tỷ từ chồng cũ đại gia

Khi người chồng cũ là một đại gia giàu có cố gắng khẳng định cô không làm gì để giúp ích cho việc kinh doanh của mình, người phụ nữ này đã sử dụng những bước thư tình hắn ta gửi cho cô từ tận 24 năm về trước đã cứu vãn tất cả.

Triệu phú tự thân Mỹ: Khởi nghiệp cùng người yêu là quyết định sai lầm nhất!

Khởi nghiệp kinh doanh vốn dĩ là một công việc đòi hỏi rất nhiều kĩ năng, trong đó có kĩ năng chọn cộng sự. Triệu phú tự thân Mỹ chia sẻ rằng sai lầm lớn nhất là khởi nghiệp cùng... người yêu.

Triệu phú tự thân mách bạn cách đạt được mọi mục tiêu, dù lớn và điên rồ đến đâu!

Triệu phú tự thân Robin Sharma đặt ra cho chúng ta một thử thách: Rằng trong 90 ngày tới, ta có thể dành 90 phút đầu tiên mỗi ngày để thực hiện mục tiêu thay đổi cuộc đời không?

Quy trình buổi sáng tỷ đô: Những thói quen của các tỷ phú thế giới tạo nên cuộc đời thành công tuyệt đỉnh

Cách đây vài năm, video "Quy trình buổi sáng tỷ đô" mô tả thói quen của nhiều tỷ phú thành công được cư dân mạng vô cùng chú ý. Những thói quen nhỏ giúp tạo nên sự khác biệt lớn về tài chính và kiếm thêm thu nhập hàng nghìn USD.

Câu thần chú đắt giá triệu phú Canada luôn thuộc nằm lòng để kiếm tiền cả lúc đang ngủ

Câu thần chú đắt giá giúp bạn kiếm tiền cả trong lúc ngủ mà triệu phú Canada Kevin O’Leary luôn thuộc nằm lòng hóa ra lại vô cùng đơn giản và ai cũng có thể học theo.

Người đàn ông trúng số 1250 tỷ đồng nhưng giả nghèo suốt 10 năm vì sợ người thân xin xỏ

Trong suốt cả thập kỷ, người đàn ông may mắn đã phải sống như bình thường, không dám tiêu xài để che giấu việc mình là triệu phú dù trúng số hơn 1250 tỷ đồng vì sợ bị xin.

Cô gái 9x Việt bán phở bò Nam Định ở trời Âu, thu về 3,4 triệu USD sau 2 năm

Lucia Thảo Hương Simekova, nhà sáng lập chuỗi nhà hàng PHOČKÁREŇ có nghĩa là House of Pho - Ngôi nhà của Phở. Cô gái 9x là gương mặt đầu tiên một cô gái gốc Việt được tạp chí Forbes Slovakia lựa chọn vào danh sách Under 30.

Cứ phải yêu tiền đến mức “ghen tuông mù quáng” thì mới giàu được!

Thực ra thì giàu có đâu phải ước mơ gì đáng bị cấm cản, cũng đâu phải là điều không thể thực hiện được. Trở thành triệu phú, giàu ú ụ vào! Yêu tiền hơn bất kỳ thằng nào khác!

Nổi Bật